Đã bắt đầu rồi, sự kiện quan trọng nhất trong năm.

Mỗi một ngọn nến được thắp lên vs hy vọng cuộc đời 1 ai đó được thay đổi.

Nếu cuộc sống của bạn, công việc kinh doanh của bạn hoặc bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống của bạn đều chưa đạt như mong muốn, chương trình Lập trình vận mệnh là dành cho Bạn.

Một chương trình 5 ngày từ sáng đến đêm, sáng đến đêm, vs tất cả tinh chất của Người Thầy – Người dẫn đường , vs tất cả sự yêu thương và tâm huyết của ekip phụng sự sẽ giúp 300 học viên thấu hiểu tại sao mình lại có những cảm xúc, tại sao mình lại cư xử như vậy trong cuộc sống hiện tại.

Đây sẽ là chương trình giúp cho những người tham dự suy nghĩ từ trái tim của họ và nhận ra họ thực sự là ai, cần làm gì trong cuộc đời này, cho dù họ chỉ muốn tạo ra những thay đổi nho nhỏ hay tái tạo toàn bộ cuộc sống và những điều quan trọng của bản thân.

Như Người Thầy vĩ đại từng nói: Đừng sợ chết mà hãy sợ sống lãng phí. Nếu có dù chỉ 1 cơ hội, bạn chọn lập trình và sống cuộc đời bạn mơ ước hay phung phí những nguồn lực hữu hạn của cuộc đời để chạy theo những mục tiêu ngẫu hứng, vô định?!

Cuộc sống là của bạn, hãy lựa chọn!

Check Also

Eagle kids và Phạm Thành Long

EagleKids – Quốc Tế Thiếu Nhi Vui Vẻ

Ngày hội của EagleKids Các em đều có điểm chung là bố mẹ đều là …

Chờ đã! Bạn có muốn nhận quà từ Long!

Tôi sẽ gửi tặng bạn những món quà vô cùng tuyệt vời liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân,...

Chúc mừng bạn! Tôi đã gửi quà qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé!

>
Powered by WishList Member - Membership Software
Web Analytics