Chuyến du hành đầu năm 2018 và món quà tuyệt vời dành tặng các Doanh nghiệp Hồ Chí Minh

Xuất phát từ ý tưởng của 2 người học trò Eagle Camp 9 về lời hẹn sẽ đến thăm Doanh nghiệp và hỗ trợ nhau trong việc tối ưu các chiến lược kinh doanh, Phạm Thành Long cùng các Cộng sự đã quyết định thực hiện chuyến bay về phương nam, đi thăm và coaching cho các Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Tp.HCM, Củ Chi và Bình Dương.

Chuyến đi bắt đầu từ ngày 11/1/2018 và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 14/1/2018.

Trải qua 3 ngày làm việc, dưới sự dẫn đường của các Doanh nhân Eagle Camp tích cực và hỗ trợ cùng sự cổ vũ nồng nhiệt trên khắp nẻo đường của các Eagle Camp TP.HCM, Đoàn đi thực tế (SITE VISIT) đã ghé thăm hơn 10 doanh nghiệp, thấy được tình hình kinh doanh thực tế, rút ra nhiều bài học mà hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đều đang mắc phải nhưng quan trọng nhất là nhận được rất nhiều tư vấn quý giá để gỡ bỏ những “nút thắt” đang cản trở Doanh nghiệp cũng như sáng tỏ nhiều giải pháp để mang đến sự lột xác mạnh mẽ cho công việc kinh doanh trong năm 2018.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tiêu biểu cho chuyến “vi hành phương nam” đầu năm 2018 cùng Phạm Thành Long và các doanh chủ Eagle Camp:

Anh em Học viên Cộng đồng Eagle Camp nồng nhiệt chào đón tại sân bay

Điểm đến đầu tiên trong Hành trình: Trang trại với thương hiệu Oheo của Eagle Club Trầm Quốc Thắng: Với chuỗi 10 cửa hàng bán lẻ trên toàn địa bàn TP.HCM cùng 15 hecta trang trại tại Củ Chi, nơi chăn nuôi 1000 chú heo nái và 2000 chú heo thịt, Doanh nghiệp của CEO Trầm Quốc Thắng đang cung cấp cho Thị trường với công suất là 10.000 con heo/tháng và mục tiêu sứ mệnh giúp bà con nông dân “thắng thế” với ngành chăn nuôi trong thời kỳ hội nhập.

Ghé thăm “Đại gia xe máy đất Bình Dương” – Eagle Club Bùi Anh Khoa – chủ sở hữu của 6 cơ sở HEAD Honda Nghĩa Thành tại tỉnh Bình Dương.

Tạm biệt Doanh nghiệp kinh doanh chăn nuôi lợn và xe máy, Đoàn SITE VISIT ghé thăm cơ sở giáo dục được mệnh danh là Ngôi trường đẹp nhất Việt Nam –  Trường Phan Chu Trinh Bình Dương thuộc sự quản lý của Eagle Club Nguyễn Thị Ngọc Bích.

Điểm đến thứ 4 trong hành trình: Công ty thiết bị vệ sinh Hoàng Long của Eagle Camp 7 Đỗ Anh Tuấn – Top 5 Doanh nghiệp bán buôn thiết bị vệ sinh hàng đầu TP.HCM

Ghẻ thăm DIVUVA – Đứa con tinh thần của 5 thành viên HĐQT đều là Eagle camp, ý tưởng được hình thành ngay trong lớp học Eagle Camp 7.

Thảo luận và góp ý về chiến lược kinh doanh cho TAKA BOOKS – Doanh nghiệp đầu tay của Eagle Camp 9 Nguyễn Văn Thanh

Thanh Long Đường – Doanh nghiệp của học viên Eagle Camp 7 – Bác sỹ Phan Thanh Long

Học viên Eagle Camp 9 – Bà chủ của showroom nội thất USofa tặng hoa chào đón Đoàn ghé thăm

Điểm dừng chân thứ 9: Salon tóc I-hair của Eagle Club Trảo Thị Hạnh 

Ghé thăm Doanh nghiệp của Bà chủ Hãng áo cưới Luciola Bridal – Học viên Eagle Camp 5

Chuyến hành trình vẫn chưa kết thúc nhưng những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại đã được thể hiện vô cùng rõ ràng.

Xin mượn chia sẻ trên mạng Xã hội của một vài thành viên trong Đoàn SITE VISIT để tóm lược những nội dung chính mà Phạm Thành Long cùng các Cộng sự đã thực hiện được trong những ngày qua:

Thứ nhất: Luôn bắt đầu từ mục tiêu tài chính (Bạn muốn kiếm được bao nhiêu tiền khi bắt đầu công việc kinh doanh? Công việc đó có mang lại niềm vui cho bạn hay không? Công việc đó có mang lại ý nghĩa cho cộng đồng không?)

Thứ hai: Đối tác trong kinh doanh vô cùng quan trọng (Bạn cần phải xác định mình cần hợp tác vói ai, họ giúp được điều gì hay có thể làm được những gì trong công việc đó, không hợp tác kinh doanh chỉ dựa trên quan hệ thân tình, tin cậy)

Thứ ba: Xây để bán (xây dựng giá trị công ty ngay từ ngày đầu và làm cho Công ty có giá trị ngày càng cao sau đó bán nó đi).

Lưu ý: – Không được phép “bán lúa non”

– Khi muốn bán bất cứ cái gì thì phải hiểu rõ thứ mình muốn bán

– Kịch bản bán hàng: Làm theo kịch bản 16 bước (trong eagle camp) hoặc kịch bản 23 bước (trong utimate trainer).

– Để hút Khách hàng mua cần phải tạo bối cảnh.

Thứ tư: Xây dựng đội nhóm (marketing, sales, nghiên cứu sản phẩm) để làm tăng giá trị Công ty.

Thứ năm: Luật sư, Cố vấn và Ngân hàng là ba nhân tố bắt buộc phải có trong hoạt động Doanh nghiệp.

Thứ sáu: Kinh doanh là trò chơi của các CON SỐ. Đã làm chủ doanh nghiệp bắt buộc phải thông minh con số và PHẢI LÀM đến khi đạt được con số.

Thứ bảy: IoT (Internet of Things) là xu hướng tất yếu. Bất kì loại sản phẩm nào dù to hay nhỏ, rẻ hay đắt đều phải đưa lên online.

Thứ tám: Marketing phải luôn sáng tạo và có đội ngũ cùng phát triển (Có từ khoá chính và tìm ra tất cả từ khoá phụ để đưa lên quảng cáo.)

Thứ chín: Luôn có cho mình rất nhiều phương án, liên tục đo lường và tối ưu.

Tạm kết, chuyến đi SITE VISIT lần đầu tiên được tổ chức cho Doanh chủ Eagle Camp nhưng đã tạo ra rất nhiều giá trị ý nghĩa như: gia tăng năng lượng, kết nối tinh thần, tạo đà tăng tốc, thúc đẩy hiệu qủa doanh nghiệp của các Doanh nhân Eagle Camp tại Tp.HCM nói riêng cũng như toàn thể Cộng đồng Doanh nhân Eagle Camp nói chung. Với những kết quả tuyệt vời chuyến du hành đầu năm mới mang lại, tin chắc các Doanh chủ Eagle Camp vô cùng hào hứng và mong chờ những chuyến SITE VISIT tiếp theo. Ai sẽ là Doanh nghiệp may mắn kế tiếp được ghé thăm? Hãy cùng chờ xem nhé!

Check Also

Tại sao bạn chưa thành công về tài chính? – Phạm Thành Long

Trong video này tôi sẽ chia sẻ với bạn những lý do khiến bạn chưa …

Chờ đã! Bạn có muốn nhận quà từ Long!

Tôi sẽ gửi tặng bạn những món quà vô cùng tuyệt vời liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân,...

Chúc mừng bạn! Tôi đã gửi quà qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé!

>
Powered by WishList Member - Membership Software
Web Analytics