Đột phá doanh số lần thứ 5 (Duy nhất tại Hồ Chí Minh)

100% học viên tham gia nói rằng họ cảm thấy vô cùng hối tiếc vì đã không tham gia khoá học này trước đây.

Bất chấp mọi lí do khoảng cách, gác lại tất cả công việc thường nhật, bất cứ ai đang làm kinh doanh có khát khao bứt tốc đều không để tuột mất cơ hội này, bởi đây là chương trình chỉ được tổ chức tại tỉnh thành duy nhất trên cả nước là thành phố Hồ Chí Minh. Cơ hội chỉ đến với bạn duy nhất 1 lần trong năm.

Và hơn 400 doanh nhân nhanh tay đã giành cho mình được tấm vé hiếm hoi, đến để gặp tôi trọn vẹn 2 ngày trong chương trình Đột phá lần thứ 5 diễn ra tại hội trường Capella quận Phú Nhuận lần này.

Hơn 400 doanh nhân tham dự Đột phá doanh só lần thứ 5 tại Hồ Chí Minh

Hơn 400 doanh nhân tham dự Đột phá doanh só lần thứ 5 tại Hồ Chí Minh

Họ đã cho tôi 2 ngày bận rộn của họ để tôi giúp họ chấm dứt nó từ nay về sau, bạn có dám đánh đổi như thế? Bởi sau 2 ngày bạn sẽ nhận được tất cả những điều sau đây, đó tất cả những gì tinh hoa nhất mà tôi học được ở khắp các nơi trên thế giới từ những bậc thầy vĩ đại nhất trong lĩnh vực bán hàng:

Học viên tại Đột phá doanh số lần thứ 5

Học viên tại Đột phá doanh số lần thứ 5
  1. Tư Duy: Bạn sẽ nhận ra rằng, 80% thành công mang đến nhờ sự tư duy. Tôi sẽ giúp bạn có được 80% này để doanh nghiệp của bạn đột phá.
  2. Công thức đột phá: Bạn sẽ nắm trong tay 5 yếu tố “tăng trưởng” duy nhất có thể tăng doanh thu và lợi nhuận của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tăng 1 thứ, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển. Tăng tất cả 5 thứ, doanh nghiệp sẽ trở nên vô địch.
  3. Định vị khách hàng hoàn hảo: Hãy nhớ, không phải ai cũng có thể làm khách hàng cuả bạn. Chúng tôi không chỉ chỉ cho bạn biết cách biết cách xác định khách hàng của mình, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách mô tả chính xác khách hàng của bạn là ai trên một trang giấy.
  4. Mang hàng ngàn người đến cửa hàng của bạn: Bạn sẽ khám phá ra 7 yếu tố quan trọng trong việc tăng gấp đôi số lượng khách hàng tiềm năng. Những công thức và ví dụ chúng tôi đã kiểm chứng.
  5. Tăng gấp đôi tỉ lệ chuyển đổi: Khi bạn sử dụng chiến lược này, bạn có thể tăng gấp đôi, thậm trí gấp ba lần tỷ lệ chuyển đổi của bạn chỉ trong một đêm. Và nó không phải nói quá.
  6. Tăng gấp đôi lợi nhuận của bạn: Bạn có biết cụm từ 4 từ có thể tăng gấp đôi lợi nhuận trung bình của bạn cho mỗi khách hàng? Tôi đã làm, và trong chương trình này tôi sẽ cho bạn biết nó là gì, và làm thế nào để bạn có thể thực hiện “ Câu hỏi Ma thuật” này trong công việc kinh doanh của bạn và cung cấp cho bạn một bản kế hoạch chi tiết giúp khách hàng nhận được từ bạn nhiều giá trị hơn.
  7. Bí mật cỗ máy bán hàng vô hình: bán hàng ngay cả khi bạn đang ngủ? Không hoang tưởng đâu! Tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập “Cỗ máy bán hàng vô hình” trong doanh nghiệp của bạn, do đó bạn có thể triển khai và theo dõi công việc kinh doanh của bạn theo ý bạn muốn.

Và còn nhiều hơn thế nữa…

Bằng cách áp dụng kiến thức trong khóa học này, bạn sẽ thu hút được những khách hàng tiềm năng vô tận và nếu bạn nghiêm túc thực hiện đề xuất của tôi trong chương trình, thành công sẽ đến với bạn vô cùng khác biệt và bất ngờ.


Bí quyết của tôi là: Khi bạn tìm cách giải quyết vấn đề thị trường, bạn sẽ trở nên giàu có. Là chủ doanh nghiệp, bạn không được phép sợ hãi khi gặp khó khăn.

Vì sự thành công của bạn,

Phạm Thành Long