Freaking Action – định vị giá trị bản thân

Sáng ngày 22/8 vừa qua, buổi ra mắt chương trình cộng đồng FREAKING ACTION đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo người xem thuộc nhiều độ tuổi và hiện đang làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ: công sở, doanh nhân cho đến các chủ doanh nghiệp trẻ.

Đặc biệt hơn cả, một số lượng “khủng” các bạn sinh viên cũng đã đến tham gia để được gặp gỡ Luật Sư Diễn Gỉa Phạm Thành Long. Tất cả đã khiến hội trường buổi giao lưu trở nên hào hứng hơn bao giờ hết.

Cũng tại buổi họp báo, ngoài những giới thiệu chung về khóa học cộng đồng mang tênFREAKING ACTION, người tham dự còn có cơ hội đặt ra những câu hỏi giao lưu cũng như được lắng nghe những chia sẻ và lời khuyên từ thầy Phạm Thành Long. Có rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra từ phóng viên báo đài cũng như các đại diện đến từ các doanh nghiệp trẻ, và hơn hết là các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế Đại học. Với mỗi câu hỏi được đặt ra, thầy Phạm Thành Long luôn truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến cho người nghe về những định hướng trong việc làm, gợi mở những hướng đi đúng đắn để các bạn sinh viên cũng như những người đang trong thời gian startup có thể tìm được chân lí sống và thước đo giá trị bản thân. Đúng với những phương châm mà khóa học cộng đồng FREAKING ACTION đề ra, những chia sẻ của thầy cũng như BTC chương trình đã hoàn toàn thuyết phục được người nghe, điển hình là những tràng pháo tay không ngớt với mỗi câu trả lời được đưa ra cũng như số lượng câu hỏi được chuyển đến thầy trong buổi sáng hôm qua là một con số vượt ngoài sức mong đợi.

 

IMG_5383
Diễn giả Phạm Thành Long

Với hơn 15 năm kinh nghiệm Đào tạo phát triển cá nhân và Phát triển kinh doanhtrong thời gian tên tuổi thầy được biết đến với những chương trình như: “Giải mã thành công”, “32 tuyệt chiêu đàm phán”… Và gần đây nhất là “Đánh thức sự giàu có”, Luật sư Diễn Gỉa Phạm Thành Long hiện đang là một trong số những người truyền lửa cho rất nhiều thế hệ trẻ cũng như những người đã và đang có một vị trí vững chãi trong xã hội. Những câu chuyện mà thầy mang đến cho khán giả trong buổi giao lưu cũng đã góp phần thôi thúc sự đam mê trong mỗi trái tim người nghe tại hội trường.

Kết thúc buổi họp báo, thầy Phạm Thành Long cũng như BTC – trường  ngoại ngữ Action English mong muốn sẽ có thêm nhiều người sẽ tham gia vào chương trình cộng đồngFREAKING ACTION sẽ chính thức được diễn ra vào tháng 10 sắp tới để được nghe nhiều chia sẻ từ luật sư diễn giả này hơn.

Về FREAKING ACTION:

FREAKING ACTION là một chương trình 24 giờ về động lực học thiết lập mục tiêu, định hướng ước mơ và tư duy mới, nhằm tạo sự đột phá trong cuộc sống. Đây cũng chính là sân chơi chỉ cho bạn chính xác cách làm thế nào để tìm được đam mê, chân lí sống cũng như thước đo giá trị của chính bản thân mình.

Hai đối tượng chính mà FREAKING ACTION muốn hướng đến chính là các bạn sinh viên và những người đi làm.

IMG_5412

THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM :

7h00 đến 21h00 Chủ Nhật Ngày 09-10-2016
Tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7

Qui mô : 5000 người tham gia .

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ CHƯƠNG TRÌNH

Website:  www.freakingaction.com

Hotline :  0989 563 742-08 667 683 42

Theo Phụ Nữ Ngày Nay

Check Also

Chỉ một từ thôi… Nó rất giá trị với người biết dùng nó ​

Đã bao giờ nghe thấy một từ nào đó, rất đơn giản, rồi đột nhiên …

Chờ đã! Bạn có muốn nhận quà từ Long!

Tôi sẽ gửi tặng bạn những món quà vô cùng tuyệt vời liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân,...

Chúc mừng bạn! Tôi đã gửi quà qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé!

>
Powered by WishList Member - Membership Software
Web Analytics