Doanh nhân – Lương Y Phan Thanh Long chính thức bỏ thuốc lá sau nhiều năm nghiện

Doanh nhân lương y Phan Thanh Long, người đã cai được thuốc lá thành công sau nhiều lần thất bại cùng với những tâm sự trên bước đường kinh doanh đầy gian nan thử thách

Phan Thanh Long một cái tên nghe thật giống Phạm Thành Long, có lẽ nếu không để ý kỹ mọi người sẽ tưởng 2 tên là một. Trong một đoạn hồi ký của Lương Y Phan Thanh Long, anh đã chia sẻ những câu chuyện thành công của mình với cộng đồng hơn 30.000 học viên Những người đã học Luật Sư Phạm Thành Long. Câu chuyện này đã truyền cảm hứng cho nhiều các bạn trẻ, người làm kinh doanh, doanh nhân có thêm những niềm cảm hứng mới để vượt qua những khó khăn thử thách trên bước đường đến với thành công.

Trong bài chia sẻ ngắn này, Doanh Nhân Long có chia sẻ rằng do tuổi trẻ nông nổi, muốn khẳng định mình với những người khác, thể hiện mình là một con người trưởng thành. Như bao thế hệ 8x đời đầu khác anh đã dùng thuốc lá để chứng minh mình là người lớn.

Theo thời gian, những điếu thuốc mà anh hút đã trở thành một thói quen lúc nào không hay. Nguy hiểm hơn anh đã coi nó như một người bạn không thể tách rời. Vui tìm đến thuốc, buồn cũng tìm đến thuốc. Thậm chí có lúc anh còn coi nó là người thân duy nhất của mình, đặc biệt là lúc anh rơi vào tình cảnh nợ nần do bài bạc. Có những giai đoạn một ngày anh xài hết hẳn 2 gói thuốc lá. Cũng có nhiều bạn bè, người thân của anh can ngăn nhưng anh đều bỏ ngoài tai. Một phần vì nó quá khó để bỏ, một phần vì anh coi nó như là một người bạn hoạn nạn có nhau.

Nợ nần, và nghiện thuốc lá nặng, những tưởng cuộc sống của anh ngày càng lâm vào tình trạng khó khăn. Nhưng may mắn thay theo thời gian anh đã trả được hết nợ nần và bắt đầu thay đổi bản thân. Anh đã tham gia nhiều các khóa học phát triển bản thân và đã tìm đến một người thầy có cùng tên với mình là thầy Phạm Thành Long.

Lương Y Phan Thanh Long cùng với Người thầy của mình
Lương Y Phan Thanh Long cùng với Người thầy của mình

Trong chương trình, anh đã được thầy chia sẻ những phương pháp vô cùng đơn giản để có thể giúp cho vị lương y này vượt qua khó khăn thử thách. Cùng với đó là một cộng đồng học viên hơn 30.000 người đã cổ vũ khích lệ anh mong anh tu thân và trở thành một con người hoàn thiện hơn. Và sự kỳ lạ đã đến anh chẳng cần phải sử dụng bất cứ một sự trợ giúp nào bên ngoài, mà tự anh đã nhận thức được và anh tự bỏ thuốc lá. Và đến nay anh đã hoàn toàn bỏ được thuốc lá và ngày càng thành công trên bước đường kinh doanh.

Lương Y Phan Thanh Long cùng khách hàng của Thanh Long Đường
Lương Y Phan Thanh Long cùng khách hàng của Thanh Long Đường

Và bây giờ anh đã có cho mình một công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi, cùng với một gia đình vô cùng hạnh phúc, sức khỏe.

Lương Y Phan Thanh Long cùng gia đình của mình
Lương Y Phan Thanh Long cùng gia đình của mình

Chúc cho lương y Phan Thanh Long ngày càng phát triển hơn nữa để có thể cống hiến những giá trị cho đất nước Việt Nam ngày càng phát triển.

Lương Y Phan Thanh Long khám bệnh
Lương Y Phan Thanh Long khám bệnh.

Tìm hiểu thêm về Doanh Nhân – Lương Y Phan Thanh Long: https://www.facebook.com/thanhlong.phan.3975

Check Also

Tại sao bạn chưa thành công về tài chính? – Phạm Thành Long

Trong video này tôi sẽ chia sẻ với bạn những lý do khiến bạn chưa …

Chờ đã! Bạn có muốn nhận quà từ Long!

Tôi sẽ gửi tặng bạn những món quà vô cùng tuyệt vời liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân,...

Chúc mừng bạn! Tôi đã gửi quà qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé!

>
Powered by WishList Member - Membership Software
Web Analytics