Hé lộ bí mật kiếm hàng triệu đôla bằng kinh doanh trên Internet tại chương trình 3 ngày cực chất sắp diễn ra tại Việt Nam

Giới thiệu khóa học 3 ngày “Money Counts Live” với Chuyên gia Internet Marketing người Mỹ Paul Counts

 
 
 

Money Counts Live là 1 khóa học độc nhất vô nhị diễn ra trong 3 ngày với 100% nội dung tập trung vào việc gia tăng doanh thu trong hoạt động kinh doanh online và đồng thời, bạn sẽ được đào tạo tư duy, những chiến lược đã được kiểm chứng, những mô hình kinh doanh, những công cụ để kiếm hàng triệu đôla chỉ từ việc kinh doanh online

Bạn đang biết đến cơ hội có một không hai được lắng nghe chuyên gia kinh doanh online đến từ nước Mỹ - người đã kiếm hàng triệu đôla từ việc kinh doanh các sản phẩm số, dịch vụ và hàng hóa! Paul Counts sẽ tiết lộ với bạn toàn bộ mí mật mà anh ta hiện nắm giữ tại khóa học 3 ngày cực kỳ đặc biệt này.  

Khóa học này nhằm mục đích mang đến cho bạn tất cả những gì bạn muốn - những chiến lược kinh doanh online đã được kiểm chứng có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn mức bạn mong đợi.

Mỗi ngày trong Money Counts live sẽ là một ngày đặc quánh kiến thức và những chiến lược tuyệt đỉnh.

Về kết quả ư? Sau 3 ngày học, bạn sẽ biết được chính xác làm thế nào để bán các sản phẩm thông tin, tạo lập danh sách, cung cấp dịch vụ, tiếp thị liên kết và nhiều hơn thế! Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể kiếm được nhiều nhiều nhiều tiền hơn nữa.

Diễn giả Phạm Thành Long đã đặc biệt mời người bạn Mỹ - Paul Counts  về để̉ trao tận tay bạn những thông tin và kiến thức quý giá tuyệt vời này.

Hãy đăng ký tham dự ngay chương trình 3 ngày 5,6,7/10 tại Hà Nội và 10,11,12/10 tại TP.HCM. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!

 

Vài nét về Diễn giả Paul Counts

Paul Counts là một nhà sản xuất phim truyện, tác giả và là chuyên gia sáng tạo sản phẩm thông tin được quốc tế công nhận. Anh đã thiết kế hàng loạt sản phẩm cho những vận động viên chuyên nghiệp, những tác giả sách bán chạy nhất và các nghệ sỹ nổi tiếng.

Counts đã bắt đầu kiếm tiền từ năm 2001 khi mới 16 tuổi và dành toàn thời gian cho công việc kinh doanh online vào năm 2005. Từ những năm học cấp 3, Anh đã điều hành một công ty trực tuyến chuyên về tối ưu công cụ tìm kiếm. Bằng việc bán bút chì tại lớp học những năm cấp 2, Counts đã tự ghi tên vào danh sách những người khởi nghiệp thành công nhiều lần. Counts còn được biết đến với vai trò là “chủ xị” một kênh radio tư nhân rất tiếng tăm tại Mỹ với tên gọi “Count On Us Internet Profits”.

Gần đây nhất, Anh đã góp sức cho một số dự án sách Marketing với tên gọi “So What Do You Do? Volume 2” và “Here’s How I Did It”.

Counts và Cộng sự đã nhận được hàng triệu đôla tiền hoa hồng từ công việc tiếp thị liên kết.

Counts và vợ mình - cô Kristen đã thành lập một xưởng sản xuất phim truyện và họ đang tự sản xuất ra các bộ phim của mình.

Paul được biết đến với vai trò là một nhà đào tạo hàng đầu thế giới về Internet Marketing! Anh biến mọi khái niệm từ phức tạp trở nên vô cùng đơn giản và bất cứ ai cũng có thể thực hiện thành công!

Hãy xem những người khác nói gì về Paul Counts

“Những ý tưởng Anh đưa đến đã giúp tôi thay đổi sự nghiệp kinh doanh của mình chỉ trong vài khoảnh khắc! Cảm ơn Paul vì đã mở mang tầm nhìn và chia sẻ rất nhiều giá trị cho tôi, và khiến tôi nhận ra rằng ngay cả những bậc thầy cũng xuất phát từ những điều giản dị, bình thường như tất cả mọi người!”   - Michael Overdeliver Baptiste

“Anh đã tạo ra sự thay đổi mãnh liệt trong tôi” - Carol Amato

“Khi tôi nghe thấy 1  nguyên tắc nào đó từ Paul Counts, tôi biết rằng tôi cần phải ngay lập tức triển khai một chiến lược tương tự để tăng tốc công việc của mình nhanh gấp 10 lần so với trước kia. KHÔNG NGOẠI LỆ BẤT CỨ NGUYÊN TẮC NÀO.” - Henry Gold

“Đây là cuộc đời đã sang trang mới của tôi và tôi biết ơn Anh về mọi thứ”  - Jim Landers

“Paul Counts tạo nên những sản phẩm tuyệt vời. Tôi nghĩ hẳn là mình đã học được rất nhiều điều về công việc Internet Marketing của mình chỉ từ những Video của Paul” - Scott Branden

“Paul, Eric và Jeff là 3 con người đã khiến hầu hết các doanh nhân trở nên tích cực hơn. Chúng tôi mong đợi có nhiều hơn những người như các anh….và đó hoàn toàn là sự thật.” - Simon Harries

“Sau khi vượt qua chương trình huấn luyện của Paul, tôi đã tự tạo ra một sản phẩm của mình chỉ trong vòng một ngày thay vì làm trong cả năm trời như trước kia khi chưa biết đến Paul” -  Gina Parris

 

Đây là những gì Bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học 3 ngày Money Counts Live

 • Paul đã sử dụng những đòn bẩy về hợp tác để kiếm triệu đô bằng việc kinh doanh online như thế nào?
 • 3 chìa khóa thành công trong kinh doanh và cuộc sống của Paul Counts
 • 10 cách hoàn toàn khác biệt để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền nhanh chóng chỉ bằng việc kết nối Internet!
 • Cách thức để tạo ra và bán đi những sản phẩm thông tin công nghệ số đầu tiên của bạn!
 • Làm thế nào để có thu nhập ổn định bằng công việc kinh doanh tự do?
 • 18 phương tiện truyền thông đỉnh cao của Paul.
 • Chìa khóa để tạo blog và truyền thông xã hội thành công!
 • Làm thế nào để bắt đầu và xây dựng danh sách email đầu tiên của bạn!
 • Hệ thống kiến tạo 1000 khách hàng sẵn sàng đón nhận thông tin qua email đầu tiên của bạn!
 • Làm thế nào để xây dựng sản phẩm thông tin đầu tiên chỉ trong vài giờ đồng hồ!
 • Làm thế nào để viết một trang bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao!
 • Cách mà Paul đã biến tấu các bản mẫu thiết kế sẵn thành cơ hội kinh doanh thành công!
 • Cách để quảng bá thành công một sản phẩm thông tin.
 • Một hệ thống đã được kiểm chứng để kiếm 10.000 đôla chỉ trong 4 ngày.
 • Liên tục gia tăng, gia tăng nhiều thêm nữa!

Sau khóa học này bạn sẽ không nhận được gì cả ngoài lượng kiến thức giá trị có thể giúp bạn đạt được thành công!

 
 
 
 
 
 
 
 

NHẬN VÉ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “MONEY COUNTS LIVE” NGAY

Copyright © 2016 - CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO DOANH NHÂN

Phòng 202 tòa nhà 133 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Email: support@typhu.com Điện thoại: 043.5374748 Hotline: 094.742.8338

 

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.