Quan trọng nhất cuộc đời bạn, chính là sự lựa chọn

Bạn thân mến!
Tôi vừa hoàn thành xong khóa học Đánh Thức Sự Giàu Có với hơn 1500 học viên tại Hà Nội. Đây là chương trình thứ 18 của tôi trong gần 2 năm, và là chương trình tôi rất yêu thích vì sự thay đổi tuyệt vời của các học viên. Vì thế tôi muốn chia sẻ với bạn một modules mà tôi rất thích. Chỉ cần áp dụng lại chính xác modules trong cuộc sống, tôi dám chắc cuộc đời bạn sẽ thay đổi mạnh mẽ.
Bạn có biết rằng bạn không thể lựa chọn hoàn cảnh sống, bạn không thể biết trước điều gì sẽ sảy ra với mình. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cách để đối phó với chúng.

Hãy lựa chọn những suy nghĩ, hành vi tích cực. Là những suy nghĩ và hành vi giúp bạn vui, người thân bạn vui, và cộng đồng vui. (Giống chiến lược đàm phán trong chương trình 32 tuyệt chiêu đàm phán nhỉ.)

“Những gì xảy đến với bạn trong cuộc sống không quan trọng bằng cách bạn ứng xử, đối diện với chúng.” (John Homer Miller).
“Những gì xảy đến với bạn trong cuộc sống không quan trọng bằng cách bạn ứng xử, đối diện với chúng.” (John Homer Miller).

 

PS: Hãy đăng ký và tham dự ngay chương trình này ở HCM:http://danhthucsugiauco.com/hcm

Bạn hãy cùng chúng tôi lan toả giá trị tới bạn bè của bạn bằng cách chia sẻ thông điệp sau trên Facebook, EMAIL hay tin nhắn của bạn:
Khoá học ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ sẽ được tổ chức tại HCM ngày 19,20,21 tháng 8 và nó dành cho các chủ Doanh nghiệp. Hãy có mặt để thúc đẩy doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới. Nó miễn phí. http://danhthucsugiauco.com/hcm

Check Also

PTV_7645

Chỉ một từ thôi… sẽ làm cho bạn Giàu Có, Thành công và Hạnh phúc

Chào bạn! Tôi đang ngồi trong sân bay DALLAS, một sân bay rất lớn giữa …