Cho Tôi 3 Ngày….

Và Tôi Sẽ Cho Bạn Thấy Những Bí Mật Đã Giúp Tôi Đạt Được Thành Công Trong Nhiều Lĩnh Vực Kinh Doanh Khác Nhau. Đây  Là Những Kiến Thức Nền Tảng Mà Bất Kỳ Con Người Thành Công Nào Cũng Cần Phải Có.

Ngay cả khi bạn không có kỹ năng Marketing… Không có sản phẩm để bán… Và ngay cả khi bạn không biết gì về bán hàng.

Không tin tôi?Không Thành Vấn đề. Tôi sẽ không mong đợi bạn tin tôi. vì vậy hãy xem những thông tin bên dưới để tiết kiệm hàng tá thời gian, hàng tá tiền bạc cho công việc kinh doanh của bạn.

Số Lượng Vé Giới HạnBan đầu chương trình Sales Success System – “Xây dựng hệ thống bán hàng thành công” được thiết kết dành cho một nhóm nhỏ học viên ưu tú của tôi. Với nhiều đề nghị được chia sẻ rộng rãi, tôi đã quyết định tăng thêm số lượng vé. Nếu chương trình này làm bạn quan tâm, hãy đọc nội dung bên dưới một cách cẩn thận vì tôi đặt ra tiêu chuẩn cao cho các học viên đăng ký và chỉ dạy một vài lần trong năm.

Đây là thệ thống thu hút khách hàng và chuyển đổi có lợi nhuận cao nhất mà tôi từng trải qua..(Và bây giờ tôi muốn chỉ cho bạn cách để áp dụng vào công ty của bạn)

Đây là những điều bạn sẽ học được trong chương trìnhSales Success System

​Bạn sẽ ngạc nhiên với chính bản thân mình, với những thứ bên trong con người của bạn hiện nay mà bạn chưa từng được biết đến, chưa từng được sử dụng.

Và khi bạn sử dụng nó bạn không chỉ là người biến những người xung quanh mình trở thành những chiến binh bán hàng mà còn giúp họ, những người xung quanh bạn trở thành những người bán hàng.

Tôi muốn bạn biết điều này: Ngay cả khi bạn chưa từng bán hàng thì đây cũng là khóa học dành cho bạn.

“Tôi không dạy bạn bán hàng nhưng cũng không muốn bạn trở thành người bán hàng.  Tôi muốn giúp bạn xây dựng một hệ thống bán hàng. “.

Tôi xin đảm bảo với bạn rằng khóa học Sales Success System 3 ngày này sẽ khiến bạn hài lòng hơn bất kỳ điều gì bạn từng biết trước đây.

Trong 3 ngày. Ngày đầu tiên, tôi sẽ thiết kế những điều bạn cần phải triển khai cho doanh nghiệp, tôi gọi là System gồm các bánh răng sau đây:

#1.Cách tư duy của người bán hàng thành công.

#2.Tìm ra điều vĩ đại nhất trong con người của bạn

#3.Làm thế nào để đội nhóm của bạn yêu thích bán hàng, giúp cho bạn bán hàng ngay cả lúc 2 giờ sáng.

Làm thế nào để giúp cho tư duy của họ hoạt động như một người bán hàng thành công.

Làm thế nào để chúng ta không cần thúc đẩy đội nhóm làm việc tích cực, họ làm việc dưới mức tích cực nhưng lại đạt hiệu quả cao.

Bạn có mong muốn mình làm việc ít hơn để giành thời gian cho gia đình?

Bạn muốn điều đó, đội nhóm bạn cũng muốn điều đó, họ muốn có nhiều thời gian hơn giành cho gia đình. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để thúc đẩy đội nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn chứ không phải làm việc nhiều thời gian hơn.

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn bài học lớn nhất trong cuộc đời tôi học được từ những bậc thầy bán hàng. Quan trọng hơn đó chính là bán hàng như một nhà lãnh đạo!.

Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn về quy trình 6 bước tại ra một quy trình hoàn hảo đỉnh cao.

Ngày 2: Tôi sẽ cho bạn biết về thế giới của những người bán hàng họ phải đối mặt mà bạn đôi khi không hề biết.

Trong ngày này tôi sẽ chia sẻ với bạn làm thế nào mà số lượng khách hàng liên tục, liên tục mua hàng. Những kỹ thuật để huấn luyện lại đội ngũ kinh doanh của mình xây dựng theo hướng: Xây dựng mối quan hệ từ lòng tin của người bán hàng.

Xây dựng lòng tin chỉ đến được sau khi xác định được niềm tin và mong muốn của khách hàng.

Và cuối cùng làm sao để vượt qua và chiến thắng cảm giác sợ hãi khi bị từ chối.

Phần thứ hai trong ngày sẽ giúp bạn soạn thảo các kịch bản bán hàng, đây là điều tôi chưa từng công bố trước đây. Có phải bạn đã có một kịch bản bán hàng nhưng chưa hài lòng với kịch bán hàng đó?

Tôi giúp bạn xây dựng kịch bản bán hàng bằng từ khóa, giúp bạn có đội bán hàng trăm người như một vì họ có từ khóa. 

Kịch bản ngày xưa phải chính xác từng từ vì họ cần ngôn từ, nhưng bây giờ hãy truyền tải bằng cảm xúc của họ bằng từ khóa. 

Ngày thứ ba,

 

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức đưa tất cả điều này thành hành động.  

Học thì rất nhiều nhưng đôi khi chúng ta không làm, hành động thì không có kết quả.

Tôi sẽ hướng dẫn cách thức đưa những kiến thức bạn học được vào doanh nghiệp của bạn. 

Các yếu tố bên trong, các yếu tố bên ngoài.

Sẽ thế nào nếu trong tay bạn sở hữu những chiến lược kinh doanh khác nhau khiến khách hàng trở thành người bán hàng vô điều kiện cho công ty bạn

 • angle-rightTrong nhiều năm, tôi đã không ngừng phát triển một phương pháp bán hàng hoàn toàn mới để khiến cho khách hàng chính là người marketing, bán hàng cho công ty bạn như fan-cuồng, tràn đầy yêu thương và vô điều kiện.
 • angle-rightVà người bán hàng thành công tốt nhất cho bạn chính là khách hàng của bạn.

Tôi sẽ mang đến cho bạn…​​​​

SALES SUCCESS SYSTEM

Hãy thôi bán hàng, hãy cùng đội nhóm thay đổi cuộc sống khách hàng. 

Giúp đỡ mọi người và tìm kiếm những điều thú vị

 • 1 10 bí quyết để huấn luyện đội nhóm thành công
 • 210 nỗi sợ mà người bán hàng gặp phải 
 • 3 Hệ thống bán hàng thành công 8+2
 • 4Làm thế nào để mỗi người trong công ty, hệ thống của bạn đều tạo ra được khách hàng tiềm năng
 • 5Bí quyết đứng trên sân khấu bán hàng
 • 6Bí quyết bán hàng qua điện thoại, qua email, mạng xã hội
 • 7Làm thế nào để có thể chốt đơn tự động.
 • 87 Bước xây dựng 1 câu chuyện bán hàng khiến khách hàng phải khát khao có được sản phẩm
 • 96 tử huyệt cảm xúc khiến khách hàng yêu thích sản phẩm và đội nhóm của bạn
 • 10Vòng lặp khách hàng 6 bược tạo ra khách hàng liên tục tự động

Mọi người nói gì về chương trình….

“Bất cứ điều gì thầy nói ra, cũng để lại cho em một bài học”

Bất cứ điều gì thầy dạy, cũng đều là kiến thức tuyệt vời mà em cần phải ôn lại và áp dụng mỗi ngày. Càng học thầy, càng thấy hay ! Càng ở gần thầy, càng thấy mình năng lượng. Em nhận ra 1 điều, thầy biết mọi thứ. Chính vì thế, thầy luôn nhận đc sự tôn trọng từ học viên. Sự hiểu biết, nghiêm túc, tuân thủ làm cho ai cũng ngưỡng mộ. Định dạng mình là THẦY. Người giúp đỡ người khác. Nên thầy luôn lớn hơn mọi vđề mà học viên cần tới thầy giúp đỡ. Em nhìn hình mẫu mà e phải làm theo, phải đi theo, phải giống như vậy !! E sẽ luôn Liên Tục Tiến Lên !! Cảm ơn thầy rất nhiều…!

Đào Minh Châu
– Chủ tịch HĐQT Ruby’s World Group

“Vô cùng biết ơn Thầy”

Em đã học được rất nhiều điều từ khóa học. Từ tư duy, chiến lược và cả hành động đều vô cùng logic. Ngồi nghe Thầy giảng mà thấm từng câu từng chữ. Thực sự không dám đi vệ sinh vì chỉ sợ mất bài. Hihi Thầy chính là ông Bụt của em. Thầy quá tuyệt vời. Biết ơn, biết ơn Thầy vô cùng ạ.

Hà Thu Hương
– NPP Mỹ Phẩm Hàn Quốc

“Cảm ơn người thầy vĩ đại”

3 ngày qua đã giải đáp cho em rất nhiều thắc mắc cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Những gì thầy đã trao tặng cho tất cả mọi người là vô giá. Em rất hạnh phúc vì được trải qua 3 ngày vừa rồi. Hẹn gặp thầy trong những chuyến hành trình tiếp theo .

Đỗ Huy Hoàng
– Founder tại Hoàng Minh Interior – Chuyên gia Kiến Trúc & Nội Thất

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Loại ra khỏi đầu bạn những kiến thức cũ về bán hàng của bạn, các khóa học về bán hàng hay những khóa học phát triển về kinh doanh.

Giờ đây bạn có thể có được tấm bản đồ khiến cho mọi nhân viên của bạn đều trở thành những người bán hàng vô địch, và sự diệu kỳ giúp cho khách hàng trở thành người bán hàng vô điều kiện cho bạn.

100% Satisfaction Guaranteed

Secure Payment

Thêm một vài cảm nhận của học viên nữa để chắc rằng hệ thống bán hàng thành công hoạt động…

“Biết ơn người thầy lớn của đời em. Rất tuyệt vời với 3 ngày tại SSS5.

Phan Thị Anh Thư
– Marketing Director tại Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung

Cảm ơn thầy! Bài học ngày cuối cùng là cái kết tuyệt vời nhất, cho 3 ngày bên nhau, nó hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ, thật sự khâm phục và không thể nào tưởng tượng được tất cả đều có trong tâm trí thầy… Team Kungfu sẽ hành động mạnh mẽ thầy nhé!

Nguyễn Hoàng Sơn
– CEO tạị Kungfu Marketing Việt Nam

Phạm Thành Long

Luật Sư/ Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp

Thông Tin Người Huấn Luyện

– Luật sư Sao vàng Đất Việt (2006) – Giải thưởng Sao vàng Thủ đô (2008)- Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam- Người truyền cảm hứng mạnh mẽ bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội- Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate University Contest- Giám đốc hỗ trợ của nhiều Chapter liên tiếp nắm giữ kỷ lục BNI Thế giới

100% Đảm bảo hoàn tiền nếu không hài lòng.

Bảo mật thông tin

100% ĐẢM BẢO HÀI LÒNG

Bạn được bảo vệ hoàn toàn bởi chính sách hoàn tiền 100% của chúng tôi. Nếu bạn không nhận được lợi ích cụ thể mà chương trình đem lại trong vòng 30 ngày, chỉ cần cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ  vui vẻ gửi lại tiền cho bạn.

Câu Hỏi Thường Gặp

Thời gian học như thế nào??

Thời gian học liên tục từ 8h – 20h hoặc muộn hơn.

Tôi ở xa, ăn uống và ngủ nghỉ thế nào?

Nếu bạn ở xa, chi phí ăn ở bạn sẽ tự túc.

Tôi có thể mang theo đội nhóm của mình?

Hãy mang theo đội nhóm của mình để họ cùng được phát triển, gia tăng doanh số cho bạn nhanh chóng hơn nữa. Chúng tôi sẽ gửi vé lại cho bạn khi nhận đủ tiền.

Tôi có thể yêu cầu hoàn tiền nếu không phù hợp cho tôi không?

Cam kết của chúng tôi là thay đổi cuộc sống của mọi người.

Nếu bạn thực hiện các bài tập được giao và không cảm thấy có giá trị hoặc cách học không phù hợp với cách chúng tôi dạy, chúng tôi sẽ vui vẻ hoàn lại tiền cho bạn trừ mọi khoản phí bên ngoài theo các điều kiện sau:

Hoàn thành khóa học: Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn hoàn thành việc học tập của bạn (để chắc rằng bạn đã làm nó) và hỏi nó đã không làm gì được cho bạn (để chúng tôi có thể học hỏi và cải tiến).

Thời hạn nộp đơn xin hoàn tiền: 30 ngày từ khi chương trình kết thúc. Không có ngoại lệ.

Không đăng ký vào chương trình Sales Success System chỉ để ” XEM” . Chúng tôi dành tâm huyết và thời gian cho chương trình này và hy vọng bạn cũng làm vậy. Chương trình chỉ dành cho người nghiêm túc.

P.S.:  Loại ra khỏi đầu bạn những kiến thức cũ về bán hàng của bạn, các khóa học về bán hàng hay những khóa học phát triển về kinh doanh.

Giờ đây bạn có thể có được tấm bản đồ khiến cho mọi nhân viên của bạn đều trở thành những người bán hàng vô địch, và sự diệu kỳ giúp cho khách hàng trở thành người bán hàng vô điều kiện cho bạn.

Yes, Tôi muốn Tham Dự Chương Trình Sales Success System Ngay!

Copyright Phạm Thành Long và Cộng Sự

Hotline: 0947428338 | Email: [email protected]m