ULTIMATE TRAINER – Con đường cống hiến

ĐÂY LÀ BỨC THƯ QUAN TRỌNG MÀ BẠN TỪNG ĐỌC BẠN SẼ BIẾT CHÍNH XÁC ĐIỀU MÀ NHỮNG NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG XUẤT SẮC NHẤT HỌ ĐÃ LÀM

Bạn có thể kiếm 20.000$ mỗi cuối tuần từ việc chia sẻ kiến thức và những bí quyết giúp người khác thành công, trong quá trình đó bạn có thể phát triển một công việc kinh doanh với nhiều lợi nhuận và sống một cuộc sống thực sự ý nghĩa

Từ: Phạm Thành Long và Cộng Sự
Tới: Những người lãnh đạo, giảng viên, chuyên gia tư vấn và bất kỳ ai mong muốn trở thành một người huấn luyện, đào tạo.

ULTIMATE TRAINER – CON ĐƯỜNG CỐNG HIẾN

Bạn thân mến,

Tôi hiểu rằng hơn ai hết, trở thành một người có khả năng truyền đạt kiến thức, kết nối tất cả mọi người lại với nhau chính là giấc mơ của bạn. Tôi cũng đã từng viết lên những cuốn sổ tay của mình vài năm trước về ước mơ đó: Trở thành một người huấn luyện.
Và thật kỳ diệu, điều đó đã thành sự thật chỉ sau một thời gian ngắn chỉ nhờ vào việc nắm bắt đúng công thức, phương pháp. Vì vậy, bạn đừng quá lo lắng bởi ngay sau đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn con đường để thay đổi cuộc đời, con đường trở thành một người huấn luyện.

Trở thành một người huấn luyện, một bậc thầy về giao tiếp không phải là điều khó khăn

Đến thời điểm này bạn đã biết cách lái xe còn những người ít tuổi hơn bạn lại không biết. Bạn biết sử dụng internet còn người khác thì không. Bạn có thể biết cách thăng tiến, kiếm tiền online, mua xe giá tốt, sáng tác nhạc, làm phim, tạo một trang web cá nhân, thoát nợ, đòi nợ, giảm cân, cải thiện hôn nhân, dẫn dắt người khác, sinh con, chăm con, đối phó với những chỉ trích, quản lý nhân viên, tìm đại lý, vượt qua nỗi sợ hãi, mua bán nhà đất, tìm phong cách ăn mặc hoàn hảo, quay lại cuộc sống hạnh phúc sau quãng thời gian mệt mỏi hay bất kỳ điều gì bạn có thể nghĩ đến. Những người khác thì không.
Bạn có thể không coi mình là một chuyên gia nhưng thực tế là có hàng triệu người khác đang phải cố gắng tìm ra điều mà bạn có thể đã biết một cách ngẫu nhiên. Hãy nhìn một đứa trẻ đang kinh ngạc khi nhìn người lớn đi xe máy, một việc mà chúng chưa biết cách nhưng lại thấy rất ấn tượng. Những người khác có thể nhìn bạn và trả tiền cho bạn vì những điều bạn đã biết.

Tôi là Phạm Thành Long, Diễn giả- Luật Sư, bạn có thể biết hoặc chưa từng biết tôi trước đây
Tôi là một doanh nhân thành công và là một người huấn luyện thành công.
Để có ngày hôm nay, con đường đi đến thành công và giàu có của tôi là cả một quá trình với những sự thử nghiệm. Không có thứ được gọi là sai lầm, chỉ có bài học. Thất bại cũng là một phần quan trọng của bài học ấy. Về lâu dài, tôi nhận được những gì xứng đáng được nhận. Và giờ đây, tôi gói gọn tất cả vào và chia sẻ cho bạn, người bạn tốt của tôi.

Logo-ULTIMATE-TRAINER-Black[1]

Bạn biết không?

Tôi đã từng loay hoay trong cuộc đời để xác định cho mình một công việc có thể mang lại sự giàu có và thoả mãn đam mê của bản thân. Tôi cảm thấy thất vọng, chán nản vì không thể mang lại cuộc sốn tốt đẹp cho gia đình và cho chính bản thân mình. Mọi thứ dồn nén làm tôi căng thẳng, con đường hạnh phúc dường như chuẩn bị đóng cửa trước mắt tôi.
Cho đến khi tôi nhận ra trở thành Diễn giả – Người huấn luyện chính là lẽ sống quan trọng của đời mình

Dòng chữ “I want to be a trainer” trong cuốn sổ cũ từ những năm về trước hiện lên như chính ước mơ tưởng chừng xa vời ngày đó. Nó giờ đây đã trở thành sự thật. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết khi vì có thể truyền năng lượng, kiến thức đến với hơn 20.000 học viên khắp Bắc, Trung, Nam trong năm qua. Tôi có thể tạo ra sự thay đổi tích cực đến số đông những người ngoài kia, mang lại cuộc sống tuyệt vời như tôi đang có.

Tôi hiểu rằng, động lực thúc đẩy tôi trở thành một người huấn luyện không phải là tiền bạc mà là sứ mệnh cao cả giúp những người xung quanh nhận ra được tiềm năng của bản thân, trao đi những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Thôi không nói về tôi nữa, hãy để tôi lắng nghe câu chuyện của bạn

– Đã bao giờ bạn cảm thấy bất lực vì không thể đưa công ty, đội nhóm của mình đi lên bởi mình không có khả năng thu hút và lãnh đạo?
– Đã bao giờ bạn cảm thấy tiếc nuối vì chỉ cần thêm một chút kỹ năng nữa thôi là khách hàng sẽ mua sản phẩm của mình?
– Đã bao giờ bạn ân hận vì không biết làm thế nào để kết nối mọi người trong gia đình với nhau?
– Đã bao giờ tim bạn đập nhanh, cảm giác không thể thở nữa khi đứng trước hàng trăm đôi mắt đang hướng về phía mình?
– Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết. Cuộc đời bạn sẽ thay đổi, không chỉ về tài chính mà còn tất cả mọi mặt cuộc sống theo cách tích cực nhất.
– Những điều trên nghe có vẻ lạ lùng nhưng tôi hiểu rằng tất cả chúng ta đều không coi trọng những gì mình đã trải qua trong cuộc đời và hiếm khi mong muốn tìm cách chia sẻ ý nghĩ của những gì đã trải qua đó.

Thay đổi cuộc đời, trở nên giàu có và có được sự ngưỡng mộ nằm trong tay bạn. Vấn đề là bạn kích hoạt khả năng của mình như thế nào

Bạn biết không, tất cả chúng ta đều có sẵn trong mình những điều kiện cần thiết để biến bất kỳ giấc mơ nào trở thành hiện thực cũng như đạt được bất kỳ thành công nào mà bạn mong muốn trong cuộc sống. Điều kiện mà tôi nói đến chính là khả năng tiềm ẩn trong con người bạn, sự quyết tâm, dám bước qua mọi khó khăn thử thách. Tin tôi đi, bạn là người duy nhất có quyền năng thay đổi chính bản thân mình, trở nên GIÀU CÓ và ĐƯỢC NGƯỠNG MỘ thông qua những kiến thức tôi chia sẻ với bạn.

Bạn có thể đạt được những điều này sau 5 ngày trải nghiệm

– Cách thức để triển khai Marketing và điều khiển sân khấu lớn trên 1000 học viên
– 7 bước tạo sự thay đổi đột phá mãi mãi cho người được huấn luyện
– Bộ tài liệu chi tiết cách thức Marketing, từng bước để tổ chức những chương trình lớn
– Toàn bộ cách thức marketing đã được kiểm chứng của Phạm Thành Long và Cộng Sự về cách thức tổ chức chương trình
– Quy trình chuẩn để tổ chức một chương trình lớn
– Thứ tự giải phóng bản thân để trở thành con người hoàn toàn mới, mạnh mẽ, tự tin trước đám đông
– Bí quyết biến bất kỳ đam mê nào của mình trở thành tiền bạc
– Cách thức thiết kế, quay, biên tập khoá học trực tuyến để có thể bán trên Internet tạo nguồn thu nhập thụ động khổng lồ mỗ ngày
– Chiến lược cụ thể để xây dựng thương hiệu cá nhân trên Internet và trở nên nổi tiếng số 1 trên thị trường mục tiêu
– Bí quyết kiếm 20.000$ mỗi cuối tuần
– Kỹ thuật Coaching trên sân khấu
– Kỹ thuật sáng tạo trên sân khấu
– Và còn nhiều điều tuyệt vời hơn thế.

Từ nay trở đi, bạn sẽ trở thành

– Người mang lại những giá trị quý giá, tốt đẹp cho mọi người
– Người kết nối, xây dựng các mối quan hệ xuất sắc
– Người làm chủ mọi cuộc trò chuyện, dù là trước hàng ngàn người, một nhóm nhỏ hay chỉ là một
– Người trao đi năng lượng và có ảnh hưởng tích cực tới sự thành công, giàu có, hạnh phúc của nhiều người khác.
Tôi hiểu rằng bỏ ra 5 ngày cuối năm của doanh nhân bận rộn như bạn là điều khó khăn. Nhưng tất cả những điều này đều đòi hỏi lòng can đảm. Người huấn luyện đòi hỏi lòng can đảm. Can đảm, cũng như vai trò nhà huấn luyện, nó là một sự lựa chọn. Chúng ta có thể không biết khi nào mình cần đến lòng can đảm, và cũng có thể không biết khi nào cần huấn luyện người khác. Nhưng khi thời khắc ấy xảy đến, khi chúng ta phải lựa chọn, hãy nhớ rằng trong mỗi con người đều có lòng dũng cảm. Không phải bao giờ ta cũng thành công- chẳng có điều gì đảm bảo cho công việc của một nhà huấn luyện – nhưng sự can đảm sẽ giúp chúng ta trở nên xuất sắc và mạnh mẽ. Là người huấn luyện, bạn không được phép bỏ cuộc trước khó khăn. Bạn dám không?

Tôi muốn nói với bạn rằng

– Tôi có hàng chục ngàn học viên trải dài khắp Bắc Trung Nam
– Tôi đào tạo ra hàng trăm nhà đào tạo trong nhiều lĩnh vực trên toàn quốc
– Tôi cũng không phải “tay mơ” mới vào nghề hay kiến thức tự phong sách vở.
– Đây là kiến thức xương máu mà thực tế tôi trải nghiệm cũng như được học cùng các bậc thầy của tôi, những kiến thức đã giúp hàng ngàn người thay đổi cuộc sống của họ.
– Tôi đã giúp hàng ngàn người vô cùng chán nản với cuộc sống đã có hy vọng, niềm tin về cuộc sống mới. Bạn cũng có thể đạt được điều đó.
– Tôi muốn giúp bạn, cuộc sống của bạn, công việc của bạn. Đó chính là phần còn lại trong hành trình cuộc đời tôi.

 

Quà tặng

– Bạn sẽ nhận được bộ quy trình đầy đủ và chi tiết cần để chuẩn bị cho chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có.

– Bản bóc âm chương trình đánh thức sự giàu có đã thay đổi hơn 20.000 người trong năm 2016 vừa qua.

– Quy trình Logictics Master cho chương trình đào tạo

– Kịch bản chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có Mẫu Warm Up của MC trong chương trình

Tổng qùa tặng: 2000$

P.S: Bạn không bao giờ biết được mình sẽ tác động đến cuộc sống của những ai.

Bạn không bao giờ biết mình sẽ chủ động việc gì và tạo nên ảnh hưởng ra sao.

Bạn cũng chẳng bao giờ biết khi nào thời khắc quan trọng sẽ đến. Hãy nhớ chỉ có bạn mới tạo nên sự thay đổi.

Khi bạn ra đi, bạn có thể để lại thế giới này tốt đẹp hơn lúc bạn đến.

Check Also

Internet Marketing Make More Money

Internet Marketing Make More Money – Xây dựng đế chế Kinh Doanh Online của riêng bạn

[Sự Kiện] 1000 Nhà kinh Doanh trên Internet – Cơ hội để giao lưu học …

Chờ đã! Bạn có muốn nhận quà từ Long!

Tôi sẽ gửi tặng bạn những món quà vô cùng tuyệt vời liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân,...

Chúc mừng bạn! Tôi đã gửi quà qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé!

>
Powered by WishList Member - Membership Software
Web Analytics