Chiến lược video 28 ngày

Tạo ra các Video Marketing của bạn theo chiến lược thành công đã được kiểm chứng ngay cả khi bạn chưa biết nói gì và thậm chí chưa từng có kinh nghiệm.

Yên Tâm, Bạn Sẽ Có Một Chương Trình Đào Tạo Trước Khi Chúng Ta Thực Sự Bắt Đầu:

– Các công cụ cần có để quay video- Các công cụ cần có để biên tập video- Các mẹo để biên tập video- Các định dạng video phù hợp cho từng nền tảng video- Bố cục video để hấp dẫn người xem – Bố trí ánh sáng để “trắng mặt ăn tiền”- Bố trí phông nền để có thể tạo hiệu ứng và lồng cảnh

Có thể bạn đã biết Video marketing đã là xu hướng tạo ra những lợi thế cạnh tranh đặc biệt cho những người sử dụng nó.- Nếu bạn cũng muốn sử dụng Video Marketing để thúc đẩy công việc kinh doanh của mình.- Nếu bạn muốn có nhiều hơn nữa khách hàng tiềm năng quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của bạn.- Nếu bạn muốn khách hàng trung thành với doanh nghiệp của bạn.- Nếu bạn muốn tất cả những điều trên, Nhưng thực sự không biết bắt đầu từ đâu, hãy tham gia chương trình VIDEO MARKETING 28 ngày của tôi.

Phạm Thành Long

Luật Sư/ Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp

Thông Tin Người Huấn Luyện

Tôi tên là Phạm Thành Long.Đây là lời mời cá nhân của tôi để bạn tham gia vào một chương trình huấn luyện đặc biệt trong 28 ngày Video Marketing.

Tôi biết bạn có điều muốn nói cho cả thế giới này biết. Tôi biết, không chỉ là hàng hóa, dịch vụ của công ty bạn, mà đó còn là những kiến thức và trải nghiệm của bạn.

Đây là SỰ THẬT:Tất cả các doanh nhân, chuyên gia bán hàng và chủ doanh nghiệp đang thành công trên internet có điểm gì chung?Tất cả họ đều làm video marketing.Không chỉ vậy, họ làm điều đó một cách chiến lược, bài bản.Cá nhân tôi, tôi sở hữu kênh Video trên Youtube với hàng chục ngàn người đăng ký chỉ trong vòng 1 tháng gần đây.

Trước đây, tôi đã từng như các bạn đầu tư tung ra những video hoàn hảo nhất và kết quả chỉ vài chục lượt xem.

Mãi cho đến khi tôi ngừng cố gắng tạo ra một video hoàn hảo, và thực sự bắt đầu làm chúng cho người xem cụ thể của tôi.

Đột nhiên, tôi biết chính xác những gì cần nói và các video cứ tuôn ra mỗi lần tôi quay.

Các video của tôi đã mang lại cho tôi khách hàng tiềm năng và khách hàng chất lượng, mọi lúc ngay cả khi tôi đang ngủ.Bây giờ, tôi muốn giúp bạn làm điều tương tự …

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã thực hiện TẤT CẢ các video tiếp thị của mình, một cách chiến lược, bài bản chỉ trong vài phút mỗi ngày?Vâng, đó là những gì chương trình Video 28 ngày được thiết kế cho bạn !

GIAI ĐOẠN 1:

Khán giả LẠNH

Mục tiêu: Nhận thức

Chủ đề video: Vấn đề & Giải pháp

GIAI ĐOẠN 2:

Khán giả ẤM

Mục tiêu: Tham gia

Chủ đề video: Câu chuyện gốc

GIAI ĐOẠN 3:

Khán giả NÓNG

Mục tiêu: Chuyển đổi

Chủ đề video: Xử lý sự từ chối

“Thay vì chỉ tạo ra các video, chúng ta sẽ có thông điệp ĐÚNG được gửi vào thời điểm ĐÚNG !”.

Khi bạn tham gia, tôi sẽ giải thích chính xác hơn về những gì cần nói trong video của mình, cách kiếm tiền từ chúng [mà không phải là bán hàng] và kênh để đăng chúng, và nhiều hơn nữa!

100% Đảm bảo hoàn tiền nếu không hài lòng.

Bảo mật thông tin

100% ĐẢM BẢO HÀI LÒNG

Bạn được bảo vệ hoàn toàn bởi chính sách hoàn tiền 100% của chúng tôi. Nếu bạn không nhận được lợi ích cụ thể mà chương trình đem lại trong vòng 30 ngày, chỉ cần cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ  vui vẻ gửi lại tiền cho bạn.

Copyright Phạm Thành Long và Cộng Sự

Hotline: 0947428338 | Email: Support@typhu.com