• Home  / 
  • Blog  / 

Ái nữ Luật sư Phạm Thành Long đạt giải Mẫu nhí triển vọng tại Tinh hoa thiếu nhi Việt

Lần đầu sải bước trên sàn catwalk tại sự kiện lớn nhất Hà Thành, bé Phạm Thiên Long – ái nữ thứ 5 của diễn giả Phạm Thành Long đã xuất sắc giành giải thưởng Mẫu nhí triển vọng tại Tinh hoa thiếu nhi Việt 2019.

Vừa qua, Festival văn hoá truyền thống Việt và giao lưu văn hoá quốc tế 2019 do UBND thành phố Hà Nội và Sở Văn hoá & Du lịch tổ chức đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Một trong những hoạt động gây chú ý của Festival là chương trình Tinh hoa thiếu nhi Việt.

mẫu nhí Phạm Thiên Long

Gương mặt xinh xắn, thần thái hút hồn của mẫu nhí Phạm Thiên Long.

Phạm Thiên Long

Gương mặt xinh xắn, thần thái hút hồn của mẫu nhí Phạm Thiên Long.

Một trong những hạng mục được nhiều khán giả quan tâm đó chính là giải thưởng Mẫu nhí triển vọng. Và cô bé mẫu nhí Phạm Thiên Long đã xuất sắc giành được danh hiệu ưu tú này.

Những bước catwalk trên sân khấu lớn.Cô bé đã gây ấn tượng với nhiều khán giả.

Phạm Thiên Long chính là ái nữ thứ 5 nhà Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long. Với vai trò là người huấn luyện truyền cảm hứng đến công chúng, Luật sư Phạm Thành Long là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn người tham gia mỗi chương trình của ông. Thiên Long cũng chính là người sát cánh bên cha trong mỗi chương trình truyền cảm hứng hàng ngàn người trong nhiều năm, có lẽ chính vì thế mà bé đã học được sự tự tin, bản lĩnh đứng trước đám đông ngay từ khi còn nhỏ.

Phạm Thiên Long và Phạm Thành Long

Phạm Thiên Long là ái nữ thứ 5 nhà Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long.

Cô bé Phạm Thiên Long là học sinh lớp 1 trường Quốc tế BVIS, tuy còn nhỏ nhưng bé rất thông minh, hoạt bát. Cô bé còn giỏi Tiếng Anh và có nhiều khả năng như catwalk, múa, hát… Ở trường, Thiên Long luôn tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ và ngoại khóa nổi trội.

Trong đêm Tinh hoa thiếu nhi Việt 2019 vừa qua diễn ra tại Hoàng Thành Thăng Long, khác với phong cách ngọt ngào như búp bê thường ngày. Thiên Long đã thật sự trở thành tâm điểm khi trình diễn trang phục cá tính với gam màu vàng nổi bật. Cô mẫu nhí hóa thân thành cô nàng mạnh mẽ đầy sức hút cho thấy sự biến hóa đầy tinh tế và khả năng trình diễn đa màu sắc cuả mẫu nhí 6 tuổi này. Mặc dù lần đầu tham gia một sự kiện lớn với vai trò người mẫu, nhưng từng cử chỉ, thần thái của cô bé 6 tuổi không khác gì một hoa hậu, siêu mẫu tương lai “đốn tim” khán giả và giới chuyên môn.

Phạm Thiên Long giành giải Mẫu nhí triển vọng trong Tinh hoa thiếu nhi Việt 2019.

Nhà báo Đông Vũ cùng ban tổ chức chương trình trao tặng giải thưởng cho cô bé Thiên Long.chương trình trao tặng giải thưởng cho cô bé Thiên Long.Thiên Long giành giải Mẫu nhí triển vọng trong Tinh hoa thiếu nhi Việt 2019.

Thiên Long giành giải thưởng Mẫu nhí triển vọng là một niềm hạnh phúc và tự hào đối với gia đình, đặc biệt là mẹ – người theo sát và chăm sóc cô bé trong suốt chương trình.

Điều đặc biệt, đây là lần đầu tiên Thiên Long bước trên sàn catwalk quy mô lớn, cô nhóc cũng mới chỉ theo học một vài buổi đào tạo mẫu nhí với siêu mẫu Mạnh Khang và nhà báo Đông Vũ.

About the author

Phạm Thành Long

Phạm Thành Long, sinh năm 1976 tại Hà Nội, là một luật sư sở hữu trí tuệ, diễn giả truyền cảm hứng, và nhà đào tạo phát triển kinh doanh và con người. Ông còn là một người đam mê nhiếp ảnh, chạy bộ, và đạp xe, đồng thời là vận động viên triathlon. Phạm Thành Long nổi tiếng với hành trình đi bộ xuyên Việt 1900 km và là Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate University Contest 2014. Là Giám đốc hỗ trợ cho BNI Hà Nội 6, ông giúp kết nối doanh nghiệp và tạo cơ hội kinh doanh. Với sự nổi tiếng trên mạng xã hội, ông sử dụng ảnh hưởng của mình để truyền cảm hứng và kiến thức tới cộng đồng. Phạm Thành Long còn có một gia đình hạnh phúc với vợ và 5 con.