BNI Việt Nam

BNI Việt Nam Ra Mắt Chapter Lớn Nhất Thế Giới

Ngày 2/6/2015, lịch sử BNI ghi nhận một kỉ lục mới được tạo nên từ Việt Nam, đó là sự kiện ra mắt Chapter lớn nhất thế giới, Dragon Chapter. Với những nỗ lực từ đội ngũ lãnh đạo và thành viên BNI Việt Nam, đặc biệt là tầm nhìn, định hướng của Giám đốc BNI khu vực Hà Nội 06 Phạm Thành Long, Dragon Chapter đã trở thành một hiện tượng chưa từng có, vươn mình trỗi dậy như những chúa tể của rừng xanh.
Trở thành Chapter lớn nhất thế giới sau 30 năm hình thành và phát triển của BNI , 80 thành viên của Dragon Chapter đã đem lại bất ngờ cho sự kiện vô cùng ý nghĩa này. Với hơn 150 khách mời tham dự, đây được xem là cuộc hội ngộ của những doanh nhân Việt luôn mong muốn được kết nối và trao đi giá trị.


Để trở nên hùng mạnh như ngày hôm nay, tất cả thành viên của Dragon Chapter đã kiên trì nắm vững, tuân thủ các quy trình networking và bước đi trên một chặng đường phấn đấu không ngừng nghỉ. Giám đốc mở Đoàn Quang Thắng, Giám đốc hỗ trợ Nguyễn Vĩnh Cường, Đại sứ Lê Dũng, Đại sứ Đào Lan Phương là những người đã đặt nền móng cho sự phát triển lớn mạnh ngày hôm nay. Bên cạnh đó, dựa trên những định hướng, tầm nhìn chiến lược của Giám đốc BNI Hà Nội 06 Phạm Thành Long, Dragon Chapter đã thực sự trở thành một biểu tượng về sức mạnh kết nối – networking tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.


Trước đó, Trust Chapter – khu vực Hà Nội 06 đã nhận được hàng trăm ngàn lời chúc mừng từ các thành viên và lãnh đạo BNI trên toàn thế giới về việc trở thành Chapter lớn nhất với số thành viên là 76, xô đổ kỉ lục 60 người được ghi nhận trước đó từ BNI Abundance Chapter China. Điều tuyệt vời là, chỉ sau 1 tuần, các doanh nhân Việt Nam đã phá vỡ kỉ lục của chính mình, từ đó, đưa 2 Chapter: Trust và Dragon trở thành đế chế đầy sức mạnh trong cộng đồng networking, mở ra những cơ hội hợp tác, kinh doanh và phát triển mới.
Lí giải cho kết quả này, không thể không nhắc đến Công thức thành công tuyệt đỉnh đã được Diễn giả -Luật sư Phạm Thành Long – Giám đốc BNI Hà Nội vùng 06 chia sẻ tới các thành viên BNI. Đó là những bài học về Giá trị sống, Niềm tin, Mục tiêu, Chiến lược và hành động. Từ đó, các doanh nhân có thể nâng cao khả năng kết nối, tiếp tục phát triển hệ ý thức “Givers gain” , trao đi giá trị để nhận được nhiều hơn.


Được biết , Công thức thành công tuyệt đỉnh là kết tinh của quá trình học tập, làm việc của Giám đốc BNI Hà Nội 06 Phạm Thành Long. Hàng năm, Giám đốc Phạm Thành Long đều dành thời gian để tham gia các chương trình, sự kiện đào tạo tại nước ngoài để học hỏi thêm những tinh hoa của thế giới, cập nhật xu hướng thời đại. Điểm khác biệt tạo nên sự bùng nổ cho Dragon và Trust Chapter nằm ở Trại Đại Bàng. Hầu hết các thành viên Chapter là học viên của Trại huấn luyện kinh doanh siêu đẳng – Trại Đại Bàng do Giám đốc Phạm Thành Long trực tiếp giảng dạy. Chính họ đã tạo nên sức mạnh khổng lồ để đưa Trust và Dragon thành Chapter lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình từ BNI Malaysia, Hongkong, Thái Lan, Ấn Độ, BNI Hà Nội 06 đã có một điểm tựa vững chắc để mở rộng tầm nhìn và đưa ra những chiến lược hợp lí.


Chia sẻ về sự kiện, Ngài Michael Hồ Quang Minh, Giám đốc BNI Việt Nam cho biết “Toàn Thế giới cùng hướng về ngày ra mắt chapter lớn nhất thế giới (phá kỷ lục Thế giới tại trong 1 khu vực BNI Hà Nội 06 trong 1 tuần), chúc mừng tập thể lãnh đạo và anh chị doanh nhân BNI Dragon Chapter, team Giám đốc Đại sứ Hanoi 6 Phạm Thành Long, Giám đốc hỗ trợ Nguyễn Vĩnh Cường, Đại sứ Đào Lan phương và Lê Dũng”.
Trước đó 1 tuần, Giám đốc BNI khu vực châu Á YP Lai cũng dành những lời chúc mừng tới Trust Chapter: “76 thành viên là con số lớn nhất trong lịch sử 30 năm của BNI Global. Xin gửi những lời chúc mừng tới BNI Trust Chapter vì thành công lớn này, đặc biệt là Giám đốc Khu vực Hà Nội 06 Phạm Thành Long, Giám đốc mở Trust Chapter Đoàn Quang Thắng và toàn bộ ban lãnh đạo, thành viên BNI Hà Nội khu vực 06. Tôi thực sự cảm thấy tự hào về BNI Việt Nam, chính các bạn đã xây dựng nên một tầm cao mới cho BNI ASEAN và khu vực.”
Giám đốc BNI khu vực Hà Nội 06 Phạm Thành Long chia sẻ: “Thật sự không thể tin được, BNI Toàn cầu đang dậy sóng với những cú đấm liên tiếp thế này của BNI Vùng 6 Hà Nội. Với công thức thành công tuyệt đỉnh, chúng ta đang đã làm được điều kỳ diệu mà 30 năm qua BNI thế giới chưa từng có, kỷ lục thế giới đã bị phá vỡ chỉ sau 1 tuần.”
Sự kiện 2 Chapter Trust và Dragon lần lượt trở thành Chapter lớn nhất thế giới đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu. Từ một nền kinh tế còn yếu kém, khả năng kết nối chưa cao, các doanh nghiệp Việt Nam đã dần khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Đây được xem là bước đi vững chắc để tiếp tục xây dựng và phát triển BNI, tiến tới đưa BNI khu vực Hà Nội 06 sớm trở thành BNI Titanium Region đầu tiên trên thế giới.
————————
Thống kê Dragon Chapter

• Ngày ra mắt: 02/6/2015 tại Hà Nội, Việt Nam
• Thời gian hoạt động tính đến ngày ra mắt: 9 tháng
• Thành viên: 80 người
• Khách mời tham dự sự kiện: 150 người
• Đơn gia nhập trong sự kiện: 19 người
• Độ tuổi trung bình của thành viên: 33 – 35 tuổi.
——————–
Thống kê Trust Chapter
• Ngày ra mắt: 26/5/2015 tại Hà Nội, Việt Nam
• Thời gian hoạt động tính đến ngày ra mắt: 5 tháng
• Thành viên: 76 người
• Khách mời tham dự sự kiện: 110 người
• Đơn gia nhập trong sự kiện: 30
• Độ tuổi trung bình: 40 – 45 tuổi