CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG LUẬT SƯ VIỆT NAM (10/10)

Phạm Thành Long & Cộng sự xin được lời gửi chúc mừng nồng nhiệt và tốt đẹp nhất đến các luật sư đồng nghiệp nhân ngày truyền thống luật sư Việt Nam. Chúc các luật sư luôn vững vàng, trí tuệ, mạnh khỏe, tâm sáng, lòng trong để tiếp tục trên con đường bảo vệ lẽ phải, xây dựng một xã hội văn minh, dân chủ.

Tự hào là một trong những đơn vị Luật sư uy tín, một trong những hãng luật hàng đầu về kinh doanh và sở hữu trí tuệ, Luật Gia Phạm với 17 năm trong nghề đã và đang giúp đỡ hàng chục nghìn khách hàng giải quyết các nhu cầu và vấn đề về luật pháp, trên cơ sở tuân thủ đạo đức & pháp luật Việt Nam.

Thế mạnh của văn phòng Luật chúng tôi là luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ và tranh tụng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các khách hàng trong việc:

1. Làm các thủ tục liên quan đến việc thành lập, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, giải thể

2. Tư vấn các vấn đề liên quan đến giấy phép con (giấy phép sau thành lập)

3. Tư vấn các vấn đề quản trị nội bộ doanh nghiệp

4. Tư vấn thuế

5. Thành lập các trung tâm ngoại ngữ

6. Tư vấn các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ: đăng ký, chuyển nhượng, thay đổi chủ yếu về nhãn hiệu và bản quyền tác giả, làm kiểu dáng công nghiệp trong nước và quốc tế

7. Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự, tư vấn khởi kiện, đại diện tố tụng và ngoài tố tụng trong các lĩnh vực: đất đai, hôn nhân gia đình, lao động, hình sự

Dưới sự dẫn dắt của Nhà sáng lập công ty Luật gia phạm – Luật sư – Nhà đào tạo Phạm Thành Long, Team luật sư luôn không ngừng phát triển, trau dồi chuyên môn, rèn luyện bản thân để cống hiến nhiều hơn nữa cho khách hàng, cho nghề Luật sư nói riêng và đất nước nói chung.

Quý Khách hàng có mong muốn tư vấn sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 0904658909