Chương trình Chiến lược bán hàng hậu Covid-19

Nắm bắt được những nhu cầu tất yếu của các doanh nhân và doanh nghiệp trên chặng đường lập nghiệp cũng như tạo động lực phát triển cho mỗi cá nhân trong doanh nghiệp.
Công ty Đào Tạo Doanh Nhân giới thiệu chuỗi chương trình “Chiến lược bán hàng hiệu quả”. Mà ở đó các học viên có thể xác định rõ hướng đi cho bản thân.

Các bạn trẻ và các doanh nghiệp đã được chia sẻ về cách xây dựng hệ thống bán hàng thành công, những kỹ thuật bán hàng.
Cũng trên mong muốn xây dựng công việc kinh doanh thành công bền vững, công ty Đào Tạo Doanh Nhân luôn nhấn mạnh việc kinh doanh phải tuân thủ Pháp luật và Đạo đức.
Bên cạnh đó, những tư duy, kiến thức, công cụ kinh doanh hiệu quả, kinh doanh theo xu hướng kinh doanh mới cũng được chia sẻ tại chương trình.

Các bạn xem chi tiết tại đây:

About the author

Phạm Thành Long

Phạm Thành Long, sinh năm 1976 tại Hà Nội, là một luật sư sở hữu trí tuệ, diễn giả truyền cảm hứng, và nhà đào tạo phát triển kinh doanh và con người. Ông còn là một người đam mê nhiếp ảnh, chạy bộ, và đạp xe, đồng thời là vận động viên triathlon. Phạm Thành Long nổi tiếng với hành trình đi bộ xuyên Việt 1900 km và là Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate University Contest 2014. Là Giám đốc hỗ trợ cho BNI Hà Nội 6, ông giúp kết nối doanh nghiệp và tạo cơ hội kinh doanh. Với sự nổi tiếng trên mạng xã hội, ông sử dụng ảnh hưởng của mình để truyền cảm hứng và kiến thức tới cộng đồng. Phạm Thành Long còn có một gia đình hạnh phúc với vợ và 5 con.