Copy.com – Khủng Long lưu trữ dữ liệu “trên mây”

Tớ đang dùng dropbox.com và google drive để lưu trữ và chia sẻ file. Nhưng hôm qua đã tìm ra một công cụ mới là copy.com và thấy cực kỳ phấn khích với anh chàng mới này.

Đáp lại viêc Google Drive tăng lên 15GB, copy.com đã quyết định rằng user khi đăng ký đã có sẵn 15 GB miễn phí. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng liên kết đăng ký của người giới thiệu, bạn sẽ có được một 20GB, dung lượng đáng kể cho việc lưu trữ miễn phí. Sau khi bạn đăng ký, copy.com sẽ tặng thêm 2GB khi bạn tweeting về dịch vụ của họ. Có nghĩa là bạn có thể nhận được 22GB mà không đề cập bất cứ ai! Sướng nhé. Đăng ký dưới đây!

copy.com dịch vụ lưu trữ. Đường liên kết để có 20G

Copy.com là một dịch vụ lưu trữ đám mây mới tương tự như Dropbox, SugarSync, Google Drive, Box, hoặc SpiderOak. Đây là thị trường đã có quá nhiều nhà cung cấp, nhưng ngày lập tức, copy.com đã đặt chân được vào đó.

Giao diện người dùng của Copy.com được coi là rất giống với Dropbox. Điều này khá thú vị bởi vì như bạn có thể đã biết, Dropbox là rất đơn giản và dễ sử dụng. Điều mà copy.com đang làm tốt hơn so với Dropbox ngay bây giờ được đưa ra một cách một lượng lớn dung lượng lưu trữ miễn phí so với 2GB hơi keo kiệt của Dropbox.

Một vài điều mà nổi bật là copy.com là cung cấp ứng dụng cho Windows, Mac, và Linux và tôi rất khoái điều này. Ngoài ra, có sẵn cả ứng dụng cho Android và iOS. Hơn nữa, họ cung cấp một chương trình thưởng dung lượng giới thiệu vô cùng hào phóng cho cả hai bên 5GB thêm cho mỗi giới thiệu! Vì vậy, nếu bạn đăng ký với liên kết giới thiệu này, xác nhận địa chỉ email của bạn, và sau đó cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn, iOS, hoặc thiết bị Android của bạn sẽ nhận được 20 GB miễn phí và tôi sẽ nhận được một 5GB thêm. Tuy nhiên việc thưởng dung lượng này là giới hạn về thời gian, tôi không chắc chắn bao lâu nữa thì chương trình này sẽ kết thúc. Cuối cùng, nếu bạn sẵn sàng trả phí cho một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, SugarSync, Google Drive, SkyDrive, SpiderOak thì đây là một trong những lựa chọn rẻ hơn rất nhiều. Giá của copy.com rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Tôi đã sử dụng copy.com, nó làm việc liên tục như Dropbox – không có vấn đề cho đến nay. Tôi đã thử nghiệm các ứng dụng Windows, Mac, và Android, iOs cũng như trên giao diện web. Khi bạn thả một tập tin hoặc thư mục vào thư mục copy.com của bạn, nó bắt đầu tải lên ngay lập tức và sẽ đồng bộ với các thiết bị khác của bạn ở chế độ nền. Đây là một thay thế tuyệt vời cho Dropbox, và bạn sẽ có một dung lượng lớn hơn rất nhiều đủ chỗ trống để bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa tất cả các âm nhạc hoặc hình ảnh giữa các thiết bị của bạn. Vì vậy, hãy đăng ký ngay và tải lên trên lưu trữ miễn phí trong khi bạn nó vẫn đang miễn phí.

đăng ký tại đây để có 20G https://copy.com/?r=OdqPft

Check Also

Kiếm tiền từ internet – Thiết lập trang bán host của bạn

Bạn thân mến! Tôi đã có 500$ chỉ qua 1 đêm. Tôi bán HOSTING! Trong …

>
Web Analytics