Đánh thức sự giàu có 12 – Hà Nội 03-04-05 tháng 3 năm 2016

TRỞ NÊN GIÀU CÓ BẰNG CÁCH SỬ DỤNG HAI NGUỒN NĂNG LƯỢNG CÓ SẴN VÀ KÍCH HOẠT HAI ĐỘNG CƠ BÊN TRONG MỖI CON NGƯỜI ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC MÀ CHÚNG TA THEO ĐUỔI

Tôi là Phạm Thành Long, là luật sư, doanh nhân, nhà đào tạo. Xin được chúc mừng bạn đã có mặt ở đây. Công việc của tôi hàng ngày là giúp cho mọi người trở nên thành công hơn trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Như bạn đã có thể biết, bên trong mỗi con người tồn tại một phần mềm được lập trình sẵn đưa bạn đến với tất cả những kết quả mà bạn đang có. Phần mềm này được cài đặt thông qua giao tiếp với bạn bè, gia đình, xã hội, phim ảnh, câu chuyện và bài học theo năm tháng đã đi vào bên trong bạn. Nếu bạn vẫn chưa giàu, thì đó là do chương trình đã được quy định như vậy.

Không cần lo lắng, bạn có thể thay đổi được điều này!

Chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có do tôi, luật sư PHẠM THÀNH LONG, thực hiện sẽ giúp bạn cài đặt lại hệ thống niềm tin về sự giàu có. Trong chương trình sẽ giúp bạn hai động cơ thúc đẩy bạn hành động để đạt được sự giàu có theo cách mà bạn muốn.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho sự giàu có của mình, ngay bây giờ hãy bắt đầu bằng việc lập trình để có mặt tại chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có ba ngày liên tiếp này.

Câu chuyện của tôi

Cách đây vài năm khi tôi đang gặp phải những vấn đề trong cuộc sống, công việc, mối quan hệ, gia đình cho đến các vấn đề khác, tôi đã đi tìm kiếm và thấy được những công thức để có thể mình thay đổi cuộc sống của mình.

Trong suốt cuộc đời của mình tôi luôn hỏi bản thân rằng Tại sao? Tại sao? Tại sao? Tại sao vẫn có những người có được sự sung túc trong khi những người khác lại phải sống trong nghèo khó mặc dù họ tài giỏi như nhau?

Tôi nhận ra rằng sự giàu có hoàn toàn không liên quan đến trình độ giáo dục, địa vị xã hội, môi trường sống, tài năng, năng lực tri thức, sức khỏe hoặc vị trí địa lý. Bạn có khen ngợi hay bảo vệ cho sự nghèo khó của bạn thì bạn không bao giờ có thể đạt được tới thành công sự viên mãn nếu bạn không giàu có.

Vì thế, tôi sẽ chia sẻ những điều mà tôi đã tìm thấy bấy lâu nay về sự giàu có trong chương trình ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ 3 ngày cuối tuần của tôi.

Cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau khi áp dụng những nguyên tắc của chương trình vào cuộc sống của tôi. Công việc của tôi ngày càng phát triển. Thu nhập tăng đáng kể. Tất cả những điều trên sẽ xảy ra cho những ai học chương trình này và áp dụng nó vào trong cuộc sống.

Chương trình sẽ đem đến cho bạn sự thịnh vượng mà bạn đã khát khao bấy lâu nay. Nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Nhưng hãy cẩn trọng bởi vì bạn cần mang đến chương trình một khối óc cởi mở và một trái tim yêu thương.

Tình yêu thương

Nhờ có tình yêu thương mà bạn sẽ hành động mạnh mẽ hơn để có thể đạt được mọi điều trên cuộc sống này. Nhưng hãy nhớ rằng vì có tình yêu thương nên ngay cả khi bạn hành động vì sự giàu có của mình thì trong quá trình đấy bạn đã giúp đỡ được rất nhiều người khác nhận được những giá trị mà do bạn mang lại cho họ.

Lòng biết ơn

Một trong những điều bạn cũng sẽ được học trong chương trình ba ngày huấn luyện đặc biệt này của tôi đó chính là lòng biết ơn.

Rất nhiều người dù có suất sắc đến mấy nhưng vẫn không thể trở nên giàu có bởi họ thiếu mất lòng biết ơn. Lòng biết ơn không chỉ giúp bạn có được nhiều điều kỳ diệu trong tương lai mà nó còn giúp chúng ta tránh rơi vào tình trạng dễ dàng thỏa mãn với hiện đại.

Bạn của tôi, đừng phí phạm thời gian để lên án các hành động sai trái của những con người giàu có và đầy quyền lực bởi những công việc của họ đã tạo ra cơ hội cho bạn, giúp bạn có được những thứ mà mình muốn. Hãy luôn nhớ rằng ai đó đã đóng góp một điều gì đó cho con đường trở nên giàu có của bạn cho nên hãy biết ơn họ. Điều này sẽ giúp bạn đến gần hơn với những điều tốt đẹp, và những điều tốt đẹp cũng sẽ tự động tìm đến bạn.

Bạn sẽ học được:

– Tại sao trở nên giàu có là nghĩa vụ của mỗi con người đối với bản thân, gia đình và xã hội;
– 5 chiến lược tư duy giàu có, bí quyết thoát khỏi vòng lặp
– Bí quyết đơn giản để trở nên giàu có bằng bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn yêu thích;
– 4 bước đơn giản để xây dựng doanh nghiệp và trở nên giàu có.

Ai nên đến chương trình này

– Những nhà doanh nghiệp đang làm việc vất vả mà vẫn chưa có triệu đô la tài sản
– Những nhà quản lý mong muốn có cuộc sống dư dả về tài chính
– Những người mong muốn khởi nghiệp bằng công việc kinh doanh

PS:  Sinh viên và những người trẻ tuổi không phù hợp chương trình này.

Vì sự thành công của bạn,

Phạm Thành Long.