“Đánh thức sự giàu có” được nhiều người khởi nghiệp chờ đón

Trải qua 6 năm, “Đánh thức sự giàu có” đã trở thành một sự kiện được hàng chục ngàn bạn trẻ, trong đó, chủ yếu là những người đã và đang khởi nghiệp chờ đón.

Được coi là phiên bản đặc biệt năm 2021, thời hậu COVID-19, Công ty TNHH Đào tạo Doanh nhân (đơn vị tổ chức) cho biết, “Đánh thức sự giàu có” số 48 – 49 có rất nhiều điểm mới, trong đó, có những chia sẻ về các ngành nghề mới nổi sau đại dịch, đặc biệt là việc ứng dụng nền kinh tế số.

Tại buổi họp báo, với tư cách là nhà đào tạo, huấn luyện kinh doanh từ gần 10 năm qua, Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ phương pháp đào tạo mới với tập hợp của hàng chục nghiên cứu của các nhà tâm lý học, sinh lý học, thần kinh học, triết học… nhằm tăng tính hiệu quả trong quá trình tiếp thu kiến thức của học viên.

Các phương pháp này đã được ứng dụng và trải nghiệm riêng lẻ hoặc phối kết hợp trong suốt nhiều năm qua trên toàn thế giới, đó chính là lấy học viên làm trung tâm.

Luật sư Phạm Thành Long cho biết: “Đánh thức sự giàu có” không phải là chương trình giúp bạn làm giàu, mà đây là chương trình mang đến cho mỗi người tham gia những nhận thức đúng đắn hơn về các vấn đề mà họ gặp phải trong cuộc sống thực tại, giúp họ giải quyết những vấn đề đó để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. 

“Với các bạn khởi nghiệp, chương trình là nơi giúp các bạn phát triển bản thân tốt hơn vì chỉ khi bạn trở thành một con người biết sống vì người khác, biết trao đi giá trị mà mình đang có, lúc đó bạn mới có thể khởi nghiệp thành công”, Luật sư Phạm Thành Long nhấn mạnh.

Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ tại buổi họp báo

Luật sư Phạm Thành Long cũng cho biết thêm, thay đổi bản thân là kết quả lớn nhất và giá trị nhất mà “Đánh thức sự giàu có” mang lại cho mỗi người. Chỉ khi phát triển được bản thân thì mỗi người sẽ hiểu rõ hơn về giá trị của những cảm xúc tích cực, về mở rộng mối quan hệ, về quản lý về thời gian, quản lý về tiền bạc và đặc biệt, về tăng cường sức khỏe của bản thân, để từ đó, có được một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, tràn đầy năng lượng và trao nhiều giá trị tuyệt vời cho gia đình và cộng đồng.

Chương trình “Đánh thức sự giàu có” lần thứ 48 – 49 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 28-30/04 và 10 ngày sau đó tại thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình diễn ra trong 3 ngày và hoàn toàn miễn phí.