Đánh thức sự giàu có

Đánh Thức Sự Giàu Có, nơi những kỉ lục được phá vỡ

Ngày 21.1.2015, chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có lần thứ 2 đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham dự của gần 1.500 học viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Tiếp nối sự thành công của mùa đầu tiên, Đánh Thức Sự Giàu Có đã xô đẩy kỉ lục của chính mình, trở thành chương trình dạy về làm giàu miễn phí lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam.

Dưới sự dẫn dắt đầy năng lượng của Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long, các học viên đã nhận được rất nhiều kiến thức quý giá. Từ việc phát triển bản thân (Personal Development) đến phát triển kinh doanh (Business Development), từ làm giàu đến trao đi giá trị yêu thương, chương trình thực sự là cú nổ lớn, đánh thức tư duy làm giàu vốn đang ngủ yên trong mỗi người.

Trong chương trình, các học viên đã được tìm hiểu về phương thức quản lí tài chính 6 cái lọ. Đây được xem là biện pháp quản lí tài chính hiệu quả nhất, giúp mọi người sử dụng tiền hiệu quả, là nền tảng căn bản để trở nên giàu có. Theo Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long, phương thức này cũng chính là đòn bẩy, động lực để biến ước mơ giàu có trở thành sự thật.

Cũng tại khóa học, 1.500 học viên còn được lắng nghe những chia sẻ về giá trị của đồng tiền. Diễn giả – Luật sự Phạm Thành Long cho biết, tiền bạc chính là thước đo giá trị mà bạn trao đi cho cộng đồng. Bạn sẽ quẩn quanh trong sự nghèo khó nếu không biết cống hiến tài năng của mình. Bên cạnh đó, mỗi người cần phải trân trọng từng đồng tiền dù là nhỏ nhất bởi đó là mồ hôi, là công sức, là nước mắt. Biết yêu tiền là biết trân trọng sức lao động của chính mình, của người làm ra nó, có như thế bạn mới có thể trở nên giàu có.

Tham gia chương trình còn có một học viên đặc biệt, anh Tạ Duy Anh. Duy Anh là câu chuyện của sự vượt khó, của những con người không may mắn nhưng đầy nghị lực và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. Chia sẻ trước gần 1.500 học viên, anh cho biết “Cảm ơn thầy Long về khóa học đặc biệt này. Thầy đã sinh ra tôi một lần nữa. Tôi tin rằng tất cả mọi người sẽ nhận ra giá trị và khả năng trong con người tôi.”.

Anh Tạ Duy Anh chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc về chương trình

Giống như mùa đầu tiên, Đánh Thức Sự Giàu Có lần thứ 2 có sự phụng sự tuyệt vời từ những học viên Ultimate Trainer trong vai trò ekip hỗ trợ. Họ đã đồng hành trong suốt 3 ngày của chương trình, làm việc từ 6h30 đến 2h sáng mỗi ngày để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khóa học.

Đánh Thức Sự Giàu Có một lần nữa là minh chứng cho sức hút từ tài năng, con người của Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long. Với tất cả giá trị mang lại cho mọi người, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã trở thành một người thầy lớn, dìu dắt các học viên đi trên con đường trở thành người giàu có và hạnh phúc.

Chương trình tiếp theo sẽ được tổ chức vào những ngày tới. Nhanh tay đăng ký miễn phí trước khi hết vé.

Hẹn gặp bạn trong chương trình tuyệt vời này.