Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đứng thứ 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest

Ngày 9/2/2015, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long cùng phu nhân sẽ bắt đầu chuyến thăm Hoa Kì theo lời mời từ Clickbank. Với việc đứng thứ 5 trên thế giới về thu nhập trên Internet trong thời gian vừa qua, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã dành chiến thắng trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest và ghi tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động từ Internet nhanh nhất thế giới.

Bằng việc trở thành một nhà tiếp thị liên kết (Affiliate), bán các sản phẩm thương mại điện tử, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã vượt qua những tên tuổi hàng đầu, những triệu phú về kiếm tiền trên Internet hiện nay  như: Evven Chia, Pen Joon, Alex Mandossian. Đây được xem là một thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long trong quá trình theo đuổi đam mê kinh doanh trên Internet.

GMTC

Chỉ mới 2 tháng chính thức bước vào lĩnh vực kinh doanh trên Internet, cụ thể là trên Clickbank, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã tạo bất ngờ cho toàn bộ những chuyên gia về marketing liên kết internet trên thế giới. Hầu hết những người đứng đầu về tiếp thị liên kết hiện nay đều đến từ các quốc gia phát triển, nơi người tiêu dùng sẵn sàng chi tiêu cho các sản phẩm kĩ thuật số trên mạng. Nhờ vào cách thức bán sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Anh, Diễn giả –  Luật sư Phạm Thành Long đã tạo ra dòng lợi nhuận khổng lồ một cách nhanh chóng.

Ngoài phần thưởng trị giá 2000 USD, giải thưởng dành cho người đứng thứ 5 thế giới trong cuộc thi là chuyến thăm Hoa Kì, trượt tuyết cùng các nhà tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới hiện nay tại Boise, Idaho. Đây là cơ hội tuyệt vời để Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long học hỏi kinh nghiệm, sẻ chia kiến thức cùng những chuyên gia khác, đồng thời còn là dịp để chứng minh về tinh thần thép, ý chí mạnh mẽ, khả năng nhạy bén của người Việt Nam trong cộng đồng tiếp thị liên kết toàn cầu.

Trao đổi với các học viên của mình về thành tích này, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long cho biết “Để đứng ở vị trí thứ 5 và vượt qua những tên tuổi hàng đầu thế giới như vậy thực sự không phải là điều quá khó khăn. Chỉ cần bạn áp dụng đúng công thức,  tập trung toàn bộ năng lượng và không bao giờ từ bỏ là bạn sẽ thành công.”. Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long cũng chia sẻ về mong ước thành lập một đội nhóm các nhà tiếp thị liên kết Việt Nam trên Internet. Đó sẽ là một đội nhóm cùng chung ước mơ, lí tưởng trở thành triệu phú nhờ vào kiếm tiền trên Internet, và hơn hết là vượt qua những tên tuổi đến từ các quốc gia khác, ghi dấu người Việt vào bản đồ triệu phú Internet trên thế giới.

 

 

Check Also

Giàu Có phải bắt đầu từ SỨC KHỎE

http://www.danhthucsugiauco.com Đánh Thức sự Giàu có đã sắp hết vé. Nếu bạn đã có vé, …

 • <3 e sẽ không ngừng phát triển bản thân, phát triển tư duy tích cực để 1 ngày dc gặp và làm học trò của Thầy.
  Vì Thầy là tấm gương để e yêu thích và theo đuổi đam mê về internet. Chúc thầy và gia đình sức khỏe. <3

 • E đã tham gia clickbank không lâu,đã nghiên cứu các tài liệu mạng về affliate và đã tham gia cac chương trinh của jvzoo cho productlauch nhưng tới nay con đường của e vẫn không gặt hái được thành công. Phương pháp cách làm của e đang rời rạc và k đúng, e co thể tham gia vào đội nhóm của a không, để mông được học hỏi kinh nghiêm quý báu từ a

 • em thấy các hướng dẫn hay khóa học đều là hướng dẫn làm affiliate marketing, vậy nếu mình có một sản phẩm chất lượng và có thể bán được thì mình sẽ đăng kí như thế nào ạ ?

 • Chờ đã! Bạn có muốn nhận quà từ Long!

  Tôi sẽ gửi tặng bạn những món quà vô cùng tuyệt vời liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân,...

  Chúc mừng bạn! Tôi đã gửi quà qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé!

  >
  Powered by WishList Member - Membership Software
  Web Analytics