Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long: Hành trình trao giá trị trong năm Giáp Ngọ 2014

 Trong năm 2014, với Hành trình Đi Bộ Xuyên Việt và việc tổ chức các khóa học phát triển cá nhân, phát triển kinh doanh, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng, góp phần tích cực vào việc xây dựng cuộc sống GIÀU CÓ – KHỎE MẠNH – HẠNH PHÚC cho tất cả mọi người. Đây cũng được xem là sự tiếp nối dòng chảy tri thức mà Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long mang đến cho các học viên của mình.

Đi Bộ Xuyên Việt: Sống Để Yêu Thương, Yêu Thương Để Sống

Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long từng chia sẻ “Nếu muốn thành công, bạn phải dấn thân vào con đường mới, có thể đầy hiểm nguy và trắc trở, nhưng không bao giờ được du lịch trên lối mòn của những thành công trong quá khứ.”. Hành trình Đi Bộ Xuyên Việt chính là con đường mới ấy, con đường vượt lên chính bản thân, con đường khẳng định giá trị yêu thương trong cuộc đời.

Chuyến Đi Bộ Xuyên Việt của Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long chính thức bắt đầu vào ngày 20/7/2014. Sau 33 ngày, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã vượt qua quãng đường 1889 km, đặt chân đến 20 tỉnh thành , từ đó có cơ hội được ngắm nhìn, trải nghiệm cuộc sống của người dân khắp mọi miền Tổ Quốc. Sự khắc nghiệt của thời tiết, sự đau mỏi của cơ thể cũng không thể cản trở được mục tiêu vượt qua chính mình. Bởi theo Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long, thứ duy nhất cản trở mỗi người tiến tới cuộc sống Giàu có – Hạnh phúc chính là suy nghĩ bên trong, là tiếng nói nhỏ vọng ra từ mỗi người. Khi có mục tiêu, hãy cứ tiến lên, rồi một ngày nào đó bạn sẽ chạm được tới ước mơ của mình.di - bo - xuyen - viet

Hành trình Đi Bộ Xuyên Việt có thể thành  công nhờ một phần quan trọng không thể thiếu từ sự giúp đỡ của người dân suốt chặng đường. Họ đến từ những miền đất khác nhau với công việc và cuộc sống khác nhau nhưng cùng chung tình yêu thương dành cho những người con ĐẤT VIỆT. Sống để yêu thương, yêu thương để sống chính là lẽ đó.

Chia sẻ về chuyến Đi Bộ Xuyên Việt, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long cho biết “Từ sâu thẳm tâm hồn, mỗi người chúng ta tin rằng mình có khả năng đặc biệt, rằng mình có thể tạo ra sự đổi khác, có thể ảnh hưởng đến người khác bằng những cách rất riêng và biến thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên đối với nhiều người những giấc mơ ấy trở nên quá mờ mịt giữa những nỗi thất vọng và vòng quay đều đặn đến tẻ nhạt của cuộc sống thường ngày. Tôi làm việc này chỉ với một nguyện vọng: mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà tạo hóa đã ban tặng. ”. Đó chính lời chia sẻ tràn  đầy tình yêu mà Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long dành cho tất cả mọi người.

Khóa học phát triển cá nhân: Con đường thiết kế vận mệnh của chính bạn.

Trong năm 2014, bên cạnh chuyến Đi Bộ Xuyên Việt gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng, các khóa học do Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long giảng dạy cũng tạo ra sức lan tỏa vô cùng lớn. Thông qua những kiến thức và trải nghiệm sâu sắc của mình, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã mang lại nhiều bài học vô cùng quý giá, giúp học viên có bước đi vững chắc, mạnh mẽ hơn trên con đường làm giàu và hoàn thiện bản thân. Đặc biệt, các khóa học phát triển cá nhân được Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long dành tâm huyết đưa vào giảng dạy. Bởi theo Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long, phát triển cá nhân chính là nền tảng để phát triển kinh doanh, từ đó xây dựng một cuộc sống giàu có và hạnh phúc.

IMG_9490

Các khóa học tiêu biểu có thể kể đến như: Lập Trình Vận Mệnh, Giải Mã Thành Công. Nếu như Lập Trình Vận Mệnh là nơi các học viên tự tay tạo những viên gạch đầu tiên trong hành trình vượt qua chính mình,  qua những khó khăn cuộc sống thì Giải Mã Thành Công là con đường đi tới Giàu Có – Khỏe Mạnh – Hạnh Phúc. Ở đó, các học viên được học cáchtha thứ cho chính bản thân, cho những lỗi lầm trong quá khứ,  cách loại bỏ những định kiến hoặc suy nghĩ giới hạn về bản thân….

Chia sẻ về khóa học “Giải Mã Thành Công”, chị Liễu, nhân viên tại Hà Nội cho biết”Giải Mã Thành Công đã thực sự thay đổi cuộc sống của tôi. Từ một người đang đứng bên bờ vực vỡ nát của hôn nhân, với người chồng thường xuyên mắng và không quan tâm vợ, bị bệnh gout, giờ đây mọi thứ đã hoàn toàn khác. Chồng tôi đã biết tôn trọng vợ, thường xuyên tập thể dục, và thật kì lạ là bệnh Gout đã bị đẩy lùi. Cảm ơn thầy Long, thầy thực sự đã giúp tôi có một cuộc sống Giàu có – Khỏe mạnh – Hạnh Phúc.”

Khóa học phát triển kinh doanh: Nơi nâng tầm tri thức

Nếu như Giải Mã Thành Công là khóa học mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho học viên, thúc đẩy họ vượt lên chính mình, loại bỏ những ý nghĩ tiêu cực thì Trại Đại Bàng là khóa học tràn đầy năng lượng dành cho các chủ doanh nghiệp hay những ai khao khát làm giàu. Với các chiến lược Marketing, chiến lược Xây dựng doanh nghiệp,…, Trại Đại Bàng được xem là bước đệm vững chắc cho các học viên trong hành trình chinh phục thành công và giàu có

Bên cạnh đó, trong năm Giáp Ngọ vừa qua, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long còn tổ chức khóa học Ultimate Trainer – khóa học dành cho những người mong muốn được trở thành một diễn giả, một người truyền cảm hứng, hoặc là một lãnh đạo đội nhóm giỏi. “Điên cuồng” là từ ngữ thích hợp nhất dành cho khóa học này. Không còn giới hạn giữa thầy trò, giữa những học viên với nhau,  ở Ultimate Trainer giống như một ngôi nhà ấm áp, nơi tất cả mọi người được thỏa sức xây dựng ước mơ.

10937604_1043986828950173_1338159728_n

Điểm nhấn trong năm qua chính là khóa học Đánh Thức Sự Giàu Có được tổ chức miễn phí, với sự tham gia của hơn 2000 người. Đánh Thức Sự Giàu Có không chỉ là câu chuyện về làm giàu, đó còn là câu chuyện về tình yêu thương, về lòng biết ơn, về cách tạo lập một cuộc sống thực sự hạnh phúc. Những học viên trong chương trình đã có khoảng thời gian học tập ý nghĩa, tìm ra được phương thức tìm kiếm tài năng bên trong con người mình, từ đó kích hoạt và biến nó thành tiền bạc.

Năm Giáp Ngọ 2014 là một năm tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và sự bùng nổ của Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long. Chính thành công của những học viên trên con đường phát triển cá nhân, phát triển kinh doanh đã trở thành động lực để Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long tiếp tục cống hiến và mang lại giá trị nhiều hơn nữa cho cộng đồng.

Click Bank University: 2 tháng và Top 5 thế giới

2 tháng là quãng thời gian Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long chính thức bước vào Click Bank University – chợ điện tử lớn nhất thế giới với vai trò Affiliate. Và điều kì diệu hơn đó là sau 2 tháng, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã tạo bất ngờ cho toàn bộ những chuyên gia marketing trên toàn thế giới khi ghi tên mình vào Top 5 Click Bank Unieversity Contest, vượt qua những tên tuổi hàng đầu thế giới hiện nay như: Pen Joon, Evvenchia, Alex Mandossian. Đây được xem là những thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long trong quá trình theo đuổi đam mê kinh doanh trên Internet.

Top 5 người thắng cuộc ClickBank Contest
Top 5 người thắng cuộc ClickBank Contest

Với việc dành chiến thắng trong Click Bank University Contest, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã có cơ hội sang Hoa Kì gặp gỡ và giao lưu cùng với các chuyên gia Marketing, tiếp thị sản phẩm hàng đầu trên thế giới hiện nay. Chuyến thăm hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả vô cùng ý nghĩa cho cộng đồng những người kinh doanh trên Internet hiện nay.

Một năm nhìn lại, có quá nhiều điều tuyệt vời mà Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã làm được. Đó chính là trao đi giá trị và yêu thương cho thêm hàng ngàn người, mang trí thức của mình sẻ chia để tất cả mọi người đều có cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Bởi trao đi giá trị, niềm tin yêu là sứ mệnh của mình, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long sẽ còn tiếp tục bước đi trên con đường thiêng liêng nhưng cũng đầy chông gai ấy, mang đến cho mọi người những điều lớn lao và tươi đẹp.

 

 

Check Also

Chỉ một từ thôi… Nó rất giá trị với người biết dùng nó ​

Đã bao giờ nghe thấy một từ nào đó, rất đơn giản, rồi đột nhiên …

Chờ đã! Bạn có muốn nhận quà từ Long!

Tôi sẽ gửi tặng bạn những món quà vô cùng tuyệt vời liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân,...

Chúc mừng bạn! Tôi đã gửi quà qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé!

>
Powered by WishList Member - Membership Software
Web Analytics