• Home  / 
  • Blog  / 
  • Khám phá
  •  /  Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long kết thúc tốt đẹp chuyến thăm ClickBank

Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long kết thúc tốt đẹp chuyến thăm ClickBank

Nhận lời mời của ClickBank, trong 5 ngày từ 9 – 13/2, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã có chuyến thăm và làm việc tại Idaho, Hoa Kì. Chuyến thăm không chỉ là phần thưởng dành cho người chiến thắng tại ClickBank University Affiliate Contest, đó còn là cơ hội để mở rộng quan hệ hợp tác, nâng tầm hiểu biết giữa các nhà kinh doanh trên Internet tại Việt Nam và thế giới.

Phạm Thạnh Long tại Clickbank
Diễn giả -Luật sư Phạm Thành Long tại Boise, Idaho, Hoa Kì

Trong khuôn khổ chương trình, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã chia sẻ về phương thức áp dụng Click Bank University để thay đổi cách kinh doanh trên Internet. Bên cạnh đó, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long còn gửi tặng món quà đặc biệt từ Việt Nam tới ban lãnh đạo ClickBank, đó là những dòng chữ chào đón ClickBank đến với Việt Nam được viết từ các học viên của khóa học Web Xong Tiền Về mà Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long dẫn dắt.

Ban lãnh đạo ClickBank nhận quà tặng từ các học viên Việt Nam
Ban lãnh đạo ClickBank nhận quà tặng từ các học viên Việt Nam

Đặc biệt, trong chuyến thăm ClickBank lần này, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long còn có cơ hội đến Sun Valley – xứ sở tuyết trắng để trượt tuyết cùng Top 5 người thắng cuộc ClickBank University Affiliate Contest. Qua chuyến đi này, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ “Sun Valley không chỉ là câu chuyện của trượt tuyết, đó còn là bài học về thị trường lớn. Một Marketer giỏi là người biết cách hợp tác với những người làm Marketing khác. Một số người mà sự đố kị che mất tầm nhìn thì không chỉ mất đi cơ hội của người đó mà còn mất đi khoảng trống do người đó đã tạo lập nên trước đó. Sự hợp tác làm cho việc sử dụng nguồn lực và thế mạnh của nhau trở nên hiệu quả hơn, đem lại giá trị cao hơn cho thị trường với quy mô lớn hơn.”.

Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long trượt tuyết tại Sun Valley
Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long trượt tuyết tại Sun Valley

Một bài học lớn lao nữa mà Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long gửi tới tất cả mọi người trong chuyến thăm Hoa Kì này chính là chấp nhận sự tồn tại và khác biệt của mọi người. Chừng nào bạn còn chưa chấp nhận, bạn còn đau khổ và kéo người khác đau khổ theo. Đây được xem là triết lí nền tảng để xây dựng một cuộc sống Giàu có – Khỏe mạnh – Hạnh phúc.

Đồng hành cùng Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long trong suốt thời gian làm việc tại Idaho chính là những Marketer, những nhà tiếp thị liên kết trong Top 5 của cuộc thi. Paul Counts, Jelf Holmund, Jelf Wellman và Patric Chan là minh chứng cho sự tôn trọng khác biệt, biết hợp tác và chia sẻ nguồn lực để thành công.

Top 5 người thắng cuộc ClickBank University Affiliate Contest
Top 5 người thắng cuộc ClickBank University Affiliate Contest

Chuyến thăm ClickBank của Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã kết thúc tốt đẹp trong tinh thần hợp tác cùng phát triển giữa ClickBank và những nhà kinh doanh trên Internet tại Việt Nam. Với vai trò, sứ mệnh cao cả của mình, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bài học ý nghĩa tới cộng đồng, trao đi nhiều hơn nữa những giá trị tích cực để Việt Nam có một thế hệ trẻ vững vàng, giàu có, xây dựng đất nước sánh ngang với các cường quốc trên thế giới.