Diễn giả Phạm Thành Long với chương trình “Ngày hội Eagle Day ”

Ngày 20 tháng 02 năm 2019, Công ty TNHH Đào tạo doanh nhân phối hợp cùng Luật sư – Diễn giả – Nhà huấn luyện Phạm Thành Long và Cộng sự tổ chức chương trình “Ngày hội Eagle Day”.

Trong nhiều năm qua, cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đã biết tới cái tên Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long, người sáng lập và huấn luyện các doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh với khóa đào tạo mang tên Eagle Camp (Trại Đại bàng). Đây là nơi hội tụ của hàng trăm doanh nhân đã, đang và mong muốn “khởi nghiệp”, trong thời đại Công nghệ 4.0

Hằng năm, trước khi diễn ra ngày hội “Eagle Day”, Phạm Thành Long cùng cộng sự thực hiện chuyến đi Xuyên việt mang tên “Eagle Caravan”. Trong chuyến đi này, Phạm Thành Long sẽ tới thăm các doanh nghiệp là học viên của Eagle Camp, để chứng kiến sự thay đổi trong cuộc sống, trong kinh doanh của mỗi người sau thời gian tham gia Eagle Camp, cùng lắng nghe, đúc kết và giải đáp những cách kinh doanh hay với những ví dụ cụ thể và sinh động.

Diễn giả Phạm Thành Long tóm tắt lại những kiến thức trong khóa học
Diễn giả Phạm Thành Long tóm tắt lại những kiến thức trong khóa học

Tới nay, Eagle Camp đã trải qua hơn 10 khóa đào tạo, trở thành mái nhà chung của những doanh nhân, doanh nghiệp, nơi không chỉ cung cấp, hướng dẫn họ những chiến lược phát triển kinh doanh, tìm kiếm đối tác, bạn hàng, mà còn là nơi để mỗi doanh nhân, doanh nghiệp chia sẻ khó khăn, thách thức trong nền kinh tế thị trường, để từ đó, tìm ra lời giải cho mỗi doanh nghiệp. Với nhà huấn luyện Phạm Thành Long, mỗi doanh nhân mới bước vào lĩnh vực kinh doanh giống như những chú chim Đại bàng còn non nớt, khi được tiếp sức, những con chim Đại bàng sẽ sẵn sàng đối mặt với sóng gió của thị trường để vươn lên.

Screen Shot 2019-02-21 at 16.20.52.png

Eagle Camp là chương trình đào tạo riêng biệt cho các doanh nhân trên nhiều lĩnh vực, diễn ra trong 5 ngày liên tiếp. Chương trình sẽ giúp các học viên định dạng được bản thân, xây dựng chiến lược điều hành doanh nghiệp, chiến lược phát triển kinh doanh….

Ngày hội “Eagle Day” diễn ra một ngày trọn vẹn, nơi mà học viên Eagle Camp tất cả các khoá từ Bắc chí Nam không chỉ tự hào về thành quả của mình, mà còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh, cũng như giúp đỡ các doanh nghiệp còn gặp khó khăn. Bên cạnh đó, “Eagle Day” là nơi để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi các bài học kinh doanh, cùng hợp tác hoặc cùng xây dựng những dự án kinh doanh mới….

Doanh nhân chia sẻ những kinh nghiệm thành công sau khóa học
Doanh nhân chia sẻ những kinh nghiệm thành công sau khóa học

Chia sẻ về những vấn đề hay mắc phải của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam, qua quá trình nghiên cứu và hướng dẫn, nhà huấn luyện Phạm Thành Long nhấn mạnh “Điều hay mắc phải nhất là các doanh nghiệp thường hay mang đến cái mà mình có, chứ không mang đến cái mà xã hội cần. Khi có được một sản phẩm, các doanh nghiệp thường tôn vinh sản phẩm của mình là Đỉnh cao, song Cổ nhân có câu “Núi này cao có núi khác cao hơn”, chính điều đó khiến cho sản phẩm của họ không tồn tại lâu bền. Điều tiếp theo cũng cần phải nói tới, đó chính là xây dựng hệ thống khách hàng trung thành với sản phẩm, công ty mình. Bán được sản phẩm là rất tốt, những để khách hàng nhớ tới mình là điều không thể không làm”.

Doanh nhân chia sẻ những kinh nghiệm thành công sau khóa học
Doanh nhân chia sẻ những kinh nghiệm thành công sau khóa học

Mỗi khóa đào tạo EagleCamp của nhà huấn luyện Phạm Thành Long là cả một quá trình trải nghiệm, những gì mà học viên nhận được không phải là lý thuyết, mà cả sự song hành với thực tế. Nhưng chiêu thức kinh doanh, những cách thuyết phục khách hàng, nắm bắt tâm lý, cách kinh doanh Online hay từ những lời Giới thiệu về sản phẩm….. Tất cả đều dẫn chứng cụ thể, ứng dụng trực tiếp vào cách kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Chính điều đó đã giúp mỗi doanh nhân cảm thấy vững tin và gần gũi hơn với ngôi nhà Eagle Camp mà mình đang tham gia.

Screen Shot 2019-02-21 at 16.21.20.png

Từ một thanh niên với đôi bàn tay trắng, Phạm Thành Long đã trưởng thành từ thực tế cuộc sống. Không chỉ là một Luật sư, anh còn là một doanh nhân luôn mong muốn đem những kiến thức mà mình học được đến với cộng đồng doanh nhân Việt Nam, đến với những con người đang khao khát vươn lên và tìm hướng đi mới trong kinh doanh.

Nguồn: https://dantri.com.vn/doi-song/dien-gia-pham-thanh-long-voi-chuong-trinh-ngay-hoi-eagle-day-20190221162419607.htm?fbclid=IwAR0m8_dO3A1Ta5V04FBFKIJ6nQCsNpfbJqPCzLF2OaMqFKgZW0VBqPudj5Q