• Home  / 
  • Blog  / 
  • Tổng hợp
  •  /  Doanh Nhân Nguyễn Bá Hưởng lần đầu tiên hé lộ người thầy mình đã âm thầm học tập trong suốt nhiều năm qua

Doanh Nhân Nguyễn Bá Hưởng lần đầu tiên hé lộ người thầy mình đã âm thầm học tập trong suốt nhiều năm qua

Sau nhiều năm âm thầm học tập và phát triển đột phá công việc kinh doanh của mình. Ngày hôm nay (22/03/2018) anh Nguyễn Bá Hưởng đã hé lộ cho cộng đồng người làm kinh doanh trên Internet những bài học cũng như sự thay đổi của anh sau nhiều năm theo học người thầy này.

Chia sẻ thông tin trên cộng đồng này, doanh nhân Nguyễn Bá Hưởng cho biết anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với người thầy trong suốt 2 năm qua đã âm thầm giúp đỡ anh.

Chia sẻ của Doanh Nhân Nguyễn Bá Hưởng trên cộng đồng kinh doanh Online

Chia sẻ của Doanh Nhân Nguyễn Bá Hưởng trên cộng đồng kinh doanh Online

Theo anh Hưởng, người thầy Phạm Thành Long được anh biết đến thông qua một khóa học có tên là Kinh Doanh Đột Phá. Trong khóa học này anh đã quyết định rằng mình phải theo học người thầy tuyệt vời này. Kể từ đó trở đi, suốt 2 năm qua anh liên tục tham dự dưới vai trò là học viên, người hỗ trợ, theo sát người thầy này.

Phạm Thành Long trong ngày Eagle Day

Doanh Nhân Nguyễn Bá Hường cùng với người thầy của mình trong ngày hội Doanh Nhân Ealge Day

Cùng với đó công việc kinh doanh của Doanh Nhân Nguyễn Bá Hưởng cũng ngày càng phát triển, anh cũng chia sẻ rằng khi tham dự các khóa học, ngoài việc học tập những kiến thức kinh doanh thực tế trên khắp thế giới anh còn được giao lưu và kết nối cùng với một cộng đồng doanh nhân, những người làm kinh doanh trên khắp cả nước vô cùng xuất chúng. Với phương châm vừa học thầy vừa học bạn chỉ trong 2 năm vị Doanh Nhân này đã tạo dựng được cho mình những thành quả vô cùng đáng nể phục. Trong 2 năm qua bằng việc áp dụng những kiến thức kinh doanh từ người thầy Phạm Thành Long, anh đã lần lượt cho ra đời rất nhiều hệ thống kinh doanh khác nhau như SPa, Mỹ phẩm, Hệ thống Cửa hàng Vali  trải dài khắp Bắc – Trung – Nam. Gần đây nhất trong năm 2018 này anh cũng đã cho ra đời hệ thống sàn thương mại điện tử Sàn Đồ Tốt với sự tham gia của hơn 30.000 khách hàng trong ngay ngày đầu khai trương.

Ngoài công việc kinh doanh đầy bận rộn bên ngoài, anh cũng có được một gia đình Hạnh phúc.

Doanh Nhân Nguyễn Bá Hưởng cùng Gia đình Hạnh Phúc

Bằng việc áp dụng 5 yếu tố cảm xúc, thân thể, tiền bạc, mối quan hệ, thời gian anh đã tạo dựng xung quanh mình những người bạn, người đồng nghiệp vô cũng xuất chúng.

Doanh Nhân Nguyễn Bá Hưởng cùng với cộng đồng Doanh Nhân

Kết nối với Nguyễn Bá Hưởng tại đây: https://www.facebook.com/nguyenbahuong68