Eagle Camp đã diễn ra thành công tốt đẹp

Có bao giờ bạn nghĩ rằng bạn sẽ tham gia một khóa học điên cuồng được bắt đầu từ 8h sáng đến 12h tối, thậm chí có thể kéo dài đến 2h sáng. Trại Đại Bàng là một khóa học như thế. Khóa học đặc biệt chỉ dành cho những con người thành công, chủ doanh nghiệp và những con người lựa chọn con đường làm chủ cuộc đời mình.

Khóa học cường độ cao này đã cung cấp cho các học viên những chiến lược mạnh mẽ để thúc đẩy công việc kinh doanh của họ phát triển với Tốc Độ Cao. Hầu hết mọi người mở doanh nghiệp ra và vật lộn với nó để sống, rất nhiều doanh nghiệp sau đó sẽ đóng cửa chỉ trong vòng 1-3 năm. Nhưng những học viên của TRẠI ĐẠI BÀNG sẽ biết cách tạo ra dòng thu nhập thụ động trọn đời. Cuộc sống của chúng ta sẽ thay đổi hoàn toàn, tự do tung cánh trên trời cao, biến tất cả những khó khăn trở thành lợi thế kinh doanh.

Trên con đường dẫn đến thành công, chắc chắn không ít lần chúng phải đối mặt với khó khăn, thất bại không mong đợi. Thế nhưng, thất bại chính là hình ảnh khác của thành công. Mỗi nghịch cảnh, thất bại hay đau khổ đều mang trong nó hạt giống của những lợi ích tương đương hoặc lớn hơn. Do đó, hãy học cách đối mặt và vượt qua thất bại. Ở Eagle Camp các học viên đã được dậy về điều đó.

Thành công không chỉ được đo bằng tài sản vật chất mà còn được thể hiện qua nhiều giá trị vô giá về mặt tinh thần khác. Học cách đặt cho mình một mục tiêu cụ thể và vạch ra kế hoạch cụ thể để đạt được nó. Nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ tiến xa trên con đường đang đi.

Bạn hãy nhớ rằng thành công có nghĩa là bạn đã làm tốt công việc của mình và làm nó ngay trong ngày hôm nay. Bởi khi chúng ta trì hoãn một việc gì đó, nghĩa là bạn đã thoải hiệp với sự thất bại. Nền tảng của mọi chiến thắng là phải tự thắng chính mình. Không ai có thể giúp bạn thành công ngoại trừ bản thân bạn. Và bạn hãy luôn nhớ, điều quan trọng hơn cả là bạn có quyết tâm đi đến thành công hay không?

Cuộc sống là một trò chơi mà bạn phải chọn lựa, hoặc trở thành người chơi, hoặc chỉ là người ngoài cuộc. Và ở Trại Đại Bàng cũng thế, nếu bạn tham gia vào trò chơi và cống hiến hết mình cho nó thì bạn sẽ thấy niềm vui và thành công.

Trong 5 ngày qua hàng chục doanh nhân đã ngồi lại với nhau và cùng nhau xây dựng chia sẻ kế hoạch những việc cần phải làm; sắp xếp chúng theo một trật tự hợp lý để mọi chuyện diễn ra theo đúng ý. Một trong những nhà lãnh đạo tài ba phải là người biết lập kế hoạch chiến lược phát triển doanh nghiệp của mình và thực hiện bằng được nó để tạo ra ngày một nhiều thu nhập cho bản thân.

Ý tưởng là thứ tài sản duy nhất không có giá trị cố định. Tất cả mọi thành tựu trên thế giới này đều bắt nguồn từ ý tưởng. Muốn bước trên con đường thành công, mỗi chúng ta phải biết khơi nguồn cho dòng chảy của những trí tưởng tượng trong đầu mình. Ý tưởng là nền tảng của mọi vận may và là khởi nguồn của mọi phát minh. Con người ta sáng tạo được là nhờ có óc tưởng tượng. Không ngừng sáng tạo để có những ý tưởng triệu đô mỗi giờ và không ngừng nghĩ về nó, mơ đến nó đó là cái đích mà con người ta muốn hướng tới.

Tất cả những gì mà học viên Eagle Camp hiểu được là thà dấn thân làm những việc to tát để nghe âm vang của chiến thắng còn hơn là chẳng bao giờ biết đến vị ngọt hay vị đắng của cuộc sống, bởi suốt ngày chỉ giam mình trong vùng trời xám xịt của “vùng an toàn”. Hãy can đảm thực hiện ước mơ của mình, xây dựng một doanh nghiệp ngay cả khi bạn có rất ít tiền và thậm chí bạn không có một xu nào thì hay luôn vững tin rằng mình đã dám nghĩ, dám làm, hành động bất chấp tất cả nỗi sợ hãi của bạn thân; sự phản đối của gia đình, bạn bè và người thân.

Marketing là cả một quá trình truyền tải thông điệp sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng. Chương trình đã cho các học viên thấy tầm quan trọng của Marketing với doanh nghiệp là như thế nào? Xây dựng các chiến lược Marketing xuất sắc để có thể vạch ra định hướng phát triển lâu dài và chiếm được vị thế nhãn hiệu trong tâm trí người tiêu dùng.

Eagle Camp đã giúp các học viên biết rằng, để trở thành người bán hàng tài ba, với nguồn năng lượng như một chiến binh bạn phải hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc khách hàng; nhận thức nghề bán hàng (quá trình bán hàng chuyên nghiệp), bí quyết bán hàng đỉnh cao, những công thức bậc thầy, tư duy trong bán hàng, công thức WIN _ WIN, xử lý tình huống khi gặp khách hàng khó khăn, kế hoạch bán hàng của cá nhân và kết thúc thương vụ hoàn hảo.Đó là tất cả những gì bạn phải học và trải nghiệm để trở thành bậc thầy trong bán hàng và từ đó giúp đỡ thêm nhiều người hơn nữa.

Eagle Camp luôn quan niệm rằng, trên hành trình tìm kiếm thành công chắc chắn sẽ không ít lần chúng ta phải đối mặt với những khó khăn, thử thách của cuộc sống. Để 100 triệu đầu tư thành 10 tỷ đồng mà không cần gọi thêm vốn chắc chắn nhiều người nghĩ nó là điều không thể và tất cả đều là ảo tưởng và mơ hồ. Nhưng nếu bạn nghĩ bạn có thể, nhất định là bạn có thể. Tất cả những gì bạn tưởng tượng ra đều có khả năng biến thành sự thật. Hãy sống hết mình cho hiện tại để không phải hối tiếc vì những gì bạn đã trải qua hoặc lãng phí. Với sự hy sinh, lòng kiên trì, quyết tâm nỗ lực không mệt mỏi và tính tự chủ của mình, nhất định bạn sẽ thành công và bạn chính là người làm chủ số phận của mình. Và không chỉ có 100 triệu đầu tư mà thành 10 tỷ đồng, bạn sẽ còn nhận được nhiều hơn thế nữa.

Những bài tập trải nghiệm, dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia và doanh nhân triệu phú được các học viên quan sát,cẩn thận xem xét, tìm hiểu về những bài học của những con người thành công chia sẻ; sau đó từ những kiến thức có sẵn sàng học hỏi không ngừng từ mọi thứ xung quanh, bất kể bạn là ai? Đang giữ cương vị gì? Học cách đón nhận những trải nghiệm cực kỳ bí ẩn và thú vị mà cuộc sống mang lại. Chúng ta có thể áp dụng những bí quyết và bài học ngay vào doanh nghiệp của mình mà không cần tới sự can thiệp của bất kỳ ai.

Thời gian là tài sản quý giá nhất của con người, nhưng cũng là những thứ bị lãng phí nhiều nhất. Nếu không biết cách sử dụng thời gian hợp lý, bạn sẽ để cuộc đời mình trôi qua vô nghĩa. Thời gian không bao giờ mang đến ưu phiền, nuối tiếc của con người và cũng không thể nào trở lại hay chờ đợi bất kỳ ai. Để thành công không hẳn bạn cần phải có kiến thức sâu rộng về một lĩnh vực nào đó, nhưng nhất thiết, bạn phải biết sử dụng vốn kiến thức mà bạn có. Những người thành công đều hiểu rõ mình không phải dựa trên những suy luận tự có mà dựa trên những thói quen thường nhật. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và liệt kê xem mình đã sử dụng quỹ thời gian của mình hợp lý chưa? Trên bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào thành công sẽ không đến và mỉm cười với những kẻ thụ động và lười biếng. Do vậy, đừng phí phạm thời gian và công sức của mình vào những chuyện vặt vãnh. Hãy vươn tới và suy nghĩ về những điều lớn lao, hãy tạo ra sự giàu có ngay từ đầu bằng cách sử dụng quỹ thời gian một cách hợp lý và hữu ích. Sau khóa học, các học viên của Eagle Camp đã biết sử dụng những gì học được để tránh sự lãng phí thời gian và bắt đầu tạo ra sự giàu có trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào mà họ chọn.

Những phương pháp mà Luật sư Long đã áp dụng với doanh nghiệp của anh, anh đã chia sẻ nó đến tất cả mọi người để giúp doanh nghiệp của họ có doanh thu tăng lên gấp bội và doanh số liên tục tăng mà không cần phải làm thêm giờ hay thay đổi ngành nghề, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển và có bức đột phá hơn nữa. Tất cả mọi việc sẽ diễn ra theo đúng mong muốn của bản thân và doanh nghiệp của bạn.

Cuộc đời này luôn cần có những con người dám nghĩ, dám làm; những con người sẵn sàng hành động bất chấp nỗi sợ hãi mà không cần mất nhiều thời gian suy nghĩ hay tính toán thiệt hơn. Thà bạn phạm sai lầm, phải dò đường tìm một lối đi mới và hữu ích còn hơn là cứ phân vân, lo sợ thất bại để rồi chùn bước và bỏ lỡ cơ hội. Bất kỳ ai muốn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, đều phải đốt bỏ con thuyền đã đưa họ qua sông và cắt đứt mọi con đường rút lui. Đó là cách duy trì ý chí, tinh thần khát khao chiến thắng điều kiện cần thiết để vươn tới thành công. Khi dám nghĩ, dám làm, sức mạnh luôn tiềm ẩn vốn có trong mỗi chúng ta sẽ trỗi dậy để hỗ trợ và tiếp sức, đưa ta vượt lên phía trước.

Dưới đây là một số cảm nhận của học viên TRẠI ĐẠI BÀNG sau khóa học này:

Anh Tạ Doãn Vinh (Tổng giám đốc cty CP Quốc tế Anh Em): “ Cảm ơn anh Long và ekip, em rất thích chương trình này. Chương trình hoành tráng rất độc và lạ. Em đã được trải qua rất nhiều bất ngờ”.

“ Một khóa học thật nhiều ý nghĩa nó sẽ giúp tôi rất nhiều trong công việc kinh doanh của mình. Tôi đã học được rất nhiều về hệ thống tổ chức công ty, nhiệm vụ và chức năng của từng vị trí, cách làm quảng cáo, email trong marketing….và rất nhiều nhiều thứ khác nữa. Cảm ơn anh Long và chương trình”. Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Văn Sinh ( Giám đốc cty Cổ phần ĐBS Bắc Bộ).

Phạm Thị Thủy: “ Năm ngày vừa qua với tôi có ý nghĩa vô cùng lớn. Trại Đại Bàng với tôi như là “Trường Đời” vậy. Ở đây tôi đã được học tất cả những điều khiến tôi thất bại và giờ đây tôi biết mình phải làm gì để biến những thất bại đó thành sự thành công. Tôi cam kết tôi phải và sẽ thành công.

Anh Văn Đình Minh (Giám đốc Cty TNHH TPM Việt Nam) lại chia sẻ rằng: “ 5 ngày qua thật nhiều cảm xúc với tôi, tôi vỡ òa trong cảm giác sung sướng tột cùng khi tìm ra con đường đi cho chính mình. Những bí quyết về kinh doanh mà anh Long chia sẻ tôi sẽ áp dụng nó vào ngay trong công việc kinh doanh của tôi. Cảm ơn anh về những chia sẻ tuyệt vời đó”.

Chị Nguyễn Thanh Huyền (Giám đốc Cty TNHH Trang thiết bị Y tế Anh Linh): Cảm ơn anh Long! Trước khi bước vào Trại Đại Bàng công việc kinh doanh của tôi còn rất mơ hồ nhưng sau khi tham gia huấn luyện tôi đã học được rất nhiều thứ phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Các hệ thống phễu mà anh Long chia sẻ nó thật sự rất tuyệt vời.

Trại Đại Bàng đã khép lại trong niềm vui và sự sung sướng, mãn nguyện của các học viên. Thành công của khóa học lần này sẽ là tiền đề để các học viên của “Trại” bay cao và xa hơn nữa trên con đường kinh doanh của mình.