Eagle Camp – Trại Huấn luyện Doanh Nhân siêu đẳng

Eagle Camp là một chương trình huấn luyện về tư duy chiến lược và những công cụ để có thể xây dựng được doanh nghiệp thành công chỉ trong khoảng thời gian từ một đến ba năm. Đây là chương trình huấn luyện đầy đủ từ tư duy, chiến lược, công cụ để giúp cho các doanh nhân thành công về kinh doanh.

Khoá học Eagle Camp

Trong suốt hơn bốn năm, đã có gần 1000 doanh nhân tham dự với  8 kỳ huấn luyện. Chương trình Eagle Camp gần đây nhất được tổ chức tại thành phố Nha Trang với gần 200 học viên đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Eagle Camp là khoá học kinh doanh thực hành

Tại chương trình này, các học viên doanh nhân được học những chiến lược để có thể đưa doanh nghiệp phát triển đột phá trong thời gian ngắn hoặc bền vững theo thời gian.

Eagle camp - Trại Huấn Luyện Doanh Nhân do nhà đào tạo Phạm Thành Long thưc hiện
Eagle camp – Trại Huấn Luyện Doanh Nhân do nhà đào tạo Phạm Thành Long thưc hiện

 

Cũng trong chương trình này, các doanh nhân được học nhiều chiến lược marketing như định vị thị trường, tìm kiếm sản phẩm, viết email, viết quảng cáo, xây dựng hệ thống sản phẩm để gia tăng được giá trị trọn đời của khách hàng.

 

Chiến lược Gia tăng lợi nhuận

Trong số đó phải kể đến chiến lược gia tăng khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu trung bình trên đơn hàng, tăng số lần mua hàng lặp lại của khách hàng, các cách giảm chi phí…đã giúp cho các doanh nhân có một tấm bản đồ chiến lược rõ ràng về cách gia tăng lợi nhuận.

Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh

Cũng trong khoá học này, các học viên được giao lưu, học hỏi, không chỉ từ người hướng dẫn Phạm Thanh Long, mà còn được lắng nghe những kinh nghiệm và trải nghiệm từ những học viên trong lớp. Những câu chuyện của họ đều mang đến nhiều tác dụng với các học viên khác.

Kết quả về xây dựng doanh nghiệp có ngay tại lớp học

Rất nhiều ý tưởng kinh doanh được Học viên thực hành áp dụng ngay tại lớp học: những sản phẩm liên quan đến đầu tư, nông nghiệp sạch, hệ thống phân phối, hệ thống phần mềm, những sản phẩm công nghệ cao, và nhiều ý tưởng kinh doanh khác cũng được hình thành ở trong khoá học.

Nhiều nhãn hiệu được tiến hành đăng ký sở hữu trí tuệ, nhiều tên gọi công ty được thành lập, nhiều nhóm doanh nhân đã kết hợp để hình thành ra những công ty kinh doanh mới ngay trong lớp học.

Eagle Camp - trại đào tạo doanh nhân
Eagle camp được hướng dẫn bởi Phạm Thành Long và nhiều doanh nhân thành công.

 

Eagle Camp – sự kiện được tổ chức mỗi năm hai lần và đều đặn trong suốt hơn bốn năm qua đã góp phần tạo ra một thế hệ doanh nhân mới mang tính tương hỗ, hợp tác với những ý tưởng kinh doanh phục vụ cộng đồng.

 

Check Also

EAGLE’S SUPTER TEAM – THAY ĐỔI NHÂN VIÊN, NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

EAGLE'S SUPER TEAM chương trình lần đầu tiên được Phạm Thành Long & Cộng sự …

>
Web Analytics