“Eagle Club Exclusive Trip” lần đầu tiên đã thành công tốt đẹp

Chuyến đi đặc biệt dành riêng cho Học viên Eagle Club:  Eagle Club Exclusive Trip lần đầu tiên diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng từ ngày 11/8/2017 đến 13/8/2017 đã thành công tốt đẹp.

Gần 60 học viên Eagle Club – CLB Doanh nhân đẳng cấp do Luật sư, Diễn giả Phạm Thành Long khởi xướng đã hoàn thành hành trình 3 ngày 2 đêm thú vị đầy ắp những trải nghiệm tuyệt vời cùng đội nhóm và những phút giây thư giãn tại Thiên đường Biển xanh nắng vàng Đà Nẵng.

Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh nổi bật của chuyến đi:

Trưa ngày 1: Check-in tại Cocobay – Tổ hợp du lịch – giải trí đẳng cấp mới nhất tại Thành phố Đà Nẵng.

Chiều ngày 1: Đoàn đi thăm Chùa Quang Châu – ngôi chùa đặc biệt hơn 20 năm qua là mái ấm của 100 bé mồ côi và bà mẹ đơn thân, có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 2: Hoạt động Team building trên bãi biển Vanessa tuyệt đẹp của Cocobay

Ngày 3: Trải nghiệm cảm giác mạnh với Trượt thác và Đường zipline

Đào tạo chuẩn đẳng cấp 5* trong khuôn viên tuyệt đẹp của Naman Retreat

Đi tham quan Hội An và nhiều hoạt động giải trí thú vị khác

Điểm đặc biệt của chương trình không thể không nhắc đến đó là Diễn giả Phạm Thành Long đã mang phương pháp Đọc hiểu nhanh (Speed Reading) theo bản quyền chương trình của Speed Reading International ® , Inc (USA) độc quyền tại Việt Nam chia sẻ cho các Học viên Eagle Club.

Và dưới đây là tóm tắt bài chia sẻ của Diễn giả Phạm Thành Long dành cho các Học viên tham dự chuyến đi:

“Các bạn thân mến,

Để có thể đưa được kiến thức Đọc hiểu nhanh vào trong cuộc sống của chúng ta, thì cần có 4 bước:

Bước 1:  Chúng ta phải khát khao đọc nhanh

Ai cũng mong muốn mình có nhiều kiến thức hơn để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn. Chính vì vậy chúng ta cần cải thiện tốc độ đọc của mình trong thời gian tới.

Bước 2: Học đọc nhanh

Trong vòng 20 phút các bạn đã đọc xong cuốn tài liệu dày 32.000 từ, và tóm tắt được cuốn tài liệu đó là điều vô cùng tuyệt vời.

Hôm nay không những các bạn đã học được nhiều kiến thức tuyệt vời, mà quan trọng hơn là các bạn được học trực tiếp từ người Thầy, người đã mang chương trình Speed Reading bản quyền Hoa Kỳ này về Việt Nam.

Bước 3: Luyện tập, luyện tập và không ngừng luyện tập

Sau khi các bạn học xong, muốn những kiến thức thật sự thuộc về mình thì phải luyện đọc nó trong vòng 21 ngày, phảỉ dành khoảng thời gian là 6 pomodoro cho phần luyện tập này. Kể từ đó về sau, bạn sẽ trở thành những ngừoi siêu phàm về kỹ năng đọc sách. Những hình ảnh các bạn nhìn thấy trên Tivi, Youtube về đọc sách thì  giờ đây chính các bạn cũng có thể làm được điều tưởng như phi thường đó.

Các  bạn là những doanh nhân đầu tiên tại Việt Nam được trải nghiệm phương pháp này. Mặc dù Speed reading đã được nhập bản quyền về Việt Nam từ cách đây 7 năm, nhưng đây là lần đầu tiên Speed reading được mang đến để đào tạo cho người lớn với sự giúp đỡ và cố vấn của chúng tôi – những nhà huấn luyện và tư vấn doanh nghiệp hàng đầu. Tôi tin chắc rằng trong thời gian tới còn rất nhiều các  doanh nhân ngoài kia khao khát và mong mỏi được đào tạo về phương pháp ứng dụng Đọc hiểu nhanh này.

Bước 4: Hãy sống cùng với kiến thức của Speeding Reading

Đưa Speed Reading vào cuộc sống thực sự của  bạn! Nó không còn nằm trong trang vở chúng ta ghi chép, không còn nằm trong cuốn cẩm nang tuyệt vời mà chúng ta đọc và điều vô cùng quan trọng trong bước này là chúng ta hãy mang chia sẻ những kiến thức tuyệt vời này cho nhiều người khác.

Những người giành chiến thắng không phải là những người được cải thiện kỹ năng đọc hiểu ngày hôm nay, cũng không phải những người hoàn tất quá trình luyện tập trong vòng 21 ngày (đạt được tốc độ tăng trưởng lớn nhất), mà những người chiến thắng là những người biến speed reading thành 1 phần trong cuộc sống của mình sau 90 ngày liên tiếp (luyện tập liên tiếp 6 pomodoro).

Speed Reading là một trong những kỹ năng có thể học được, nhưng quan trọng hơn Speed Reading là kỹ năng phải luyện tập mới có, không phải sinh ra là có nhưng bất kỳ ai luyện tập đều có thể có được.

Chúng tôi những ngừời tổ chức chương trình vô cùng mong mỏi những học viên Eagle Club đã tham dự chương trình đào tạo ngày hôm nay – từ những người học trò, các bạn sẽ luyện tập chăm chỉ để bước lên 1 nấc thang mới, trong thời gian ngắn nữa các bạn sẽ trở thành những người thầy, bay khắp mọi miền Tổ quốc và giúp đỡ được nhiều hơn tromg cộng đồng của chúng ta.

Sau cùng, Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đã tạo ra được thế hệ những người dẫn đường mới cho đất nước của chúng ta. Đó là điều hết sức tuyệt vời!”