Eagle Trip – chuyến thăm ý nghĩa tới doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh

Eagle Trip là hoạt động thường niên, là những chuyến đi thăm quan, động viên, khích lệ, cổ vũ tinh thần doanh nhân Việt Eagle Camp làm viêc và tận hiến với công việc kinh doanh. Bên cạnh đó nâng tầm doanh nghiệp trải nghiệm thêm nhiều bài học, chiến lược Eagle Camp vào thực tiễn và những thành tựu lớn sau nhiều năm đưa bài học vào cuộc sống.

Ngày 23/7/2020 đại diện cộng đồng doanh nhân Eagle Camp cùng Diễn giả – luật sư Phạm Thành Long có chuyến làm việc Eagle Trip hiệu quả và nhận được sự biết ơn của cộng đồng doanh nhân.

Tham quan Bệnh viện Thẩm mỹ 5 sao JT Angel

Bệnh viện Thẩm mỹ JT Angel 5 sao của Eagle: Nguyễn Trọng Thành Và Nhã Lê. Với tiêu chuẩn phục vụ 5 sao, JT Angle đã đem đến cho khách hàng trải nghiệm vô cùng đặc biệt giống như kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Một bệnh viện thẩm mỹ với trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn 5 sao, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. JT Angel đã đầu tư trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, chuẩn quốc tế, phục vụ đầy đủ tất cả các nhu cầu cần thẩm mỹ của khách hàng.

Phạm Thành Long cùng đội ngũ bác sỹ bệnh viện JT Angle
Phạm Thành Long cùng đội ngũ bác sỹ bệnh viện JT Angle

Và chúng tôi vô cùng hào hứng khi được chị Nhã Lê (giám đốc bệnh viện) chia sẻ những câu chuyện, những bài học trong Eagle Camp mà chị đã áp dụng thành công trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

chị Nhã Lê vui sướng chia sẻ những bài học từ Eagle Camp đã áp dụng thành công vào công việc kinh doanh
Chị Nhã Lê vui sướng chia sẻ những bài học từ Eagle Camp đã áp dụng thành công vào công việc kinh doanh cũng như cuộc sống.
Một góc phòng khám tiêu chuẩn của bệnh viện JT Angle
Một góc phòng khám tiêu chuẩn của bệnh viện JT Angle
Cộng đồng doanh nhân Eagle luôn ủng hộ chắp cánh đưa thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam bay xa

Chúng tôi tiếp tục thăm Nhà máy Hanacos hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm trong nước và xuất khẩu ra Châu Á. Phát hiện một văn hóa doanh nghiệp luôn hướng tới giá trị đối tác, khách hàng nhận được và cả trách nhiệm xã hội, tình yêu thương với người tiêu dùng qua những chia sẻ tâm huyết của vợ chồng anh Trần Quang Huy và chị Nguyệt.

Kết thúc chuyến thăm JT Angle, chúng tôi tiếp tục đến thăm nhà máy mỹ phẩm:

Tham quan nhà máy mỹ phẩm Hanacos

Chuyến thăm và làm việc tại Hanacos của Diễn Giả- Luật sư Phạm Thành Long cùng cộng đồng doanh nhân Eagle Camp như được mở ra một tầm nhìn mới về hệ thống sản xuất mỹ phẩm số 1 tại Việt Nam. HANACOS là nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP hàng đầu Việt Nam.

Các sản phẩm tại HANACOS VIETNAM được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP và các chỉ tiêu về mỹ phẩm do Bộ Y tế cấp. Tọa lạc với quy mô 6.000 mét vuông, vốn đầu tư trên 120 tỷ, công suất lên đến 100 tấn / tháng, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tân tiến nhất. Nhà máy chuyên sản xuất cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn trong nước và xuất khẩu ra các nước Châu Á.

Diễn giả - luật sư Phạm Thành Long tham quan nhà máy mỹ phẩm Hanacos
Diễn giả – luật sư Phạm Thành Long tham quan nhà máy mỹ phẩm Hanacos

Cùng với đó, diễn giả – luật sư Phạm Thành Long có cuộc trả lời phỏng vấn của đài truyền hình HTV về tư duy chiến lược mang đến sự thành công vượt bậc của Hanacos dưới sự điều hành của 2 Eagle: anh Trần Quang Huy và chị Nguyễn An Hồ Như Nguyệt.

Cũng trên mong muốn xây dựng công việc thành công bền vững, diễn giả Luật sư Phạm Thành Long luôn nhấn mạnh việc kinh doanh phải tuân thủ Pháp Luật và Đạo Đức. Kinh doanh phải đi liền với việc thực hiện nghĩa vụ thuế.

Diễn giả- luật sư Phạm Thành Long trả lời phỏng vấn đài truyền hình HTV
Diễn giả- luật sư Phạm Thành Long trả lời phỏng vấn đài truyền hình HTV

Đặc biệt nhất với phương pháp bán hàng bằng trái tim, bán hàng là giúp đỡ khách hàng, muốn trở thành người bán hàng xuất sắc thì chính bạn phải trở nên tử tế, trung thực, chính trực.

Eagle Trần Quang Huy giới thiệu quy trình sản xuất mỹ phẩm
Eagle Trần Quang Huy giới thiệu quy trình sản xuất mỹ phẩm

Trong 3 ngày qua, Cộng đồng Sales Success System tại Hồ Chí Minh cũng nhận được sự đồng hành, ủng hộ sản phẩm gel rửa tay diệt khuẩn. Thay mặt cộng đồng, #SSS và #EagleCamp xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất tới Công ty và kính chúc BLĐ cùng toàn thể anh chị em sức khỏe để tiếp tục đóng góp cho sứ mệnh doanh nghiệp mỹ phẩm dẫn đầu số 1 tại Đông Nam Á.

Rời nhà máy, đoàn chúng tôi tới Quận 1 với chuỗi Phòng khám Nha Khoa Anna Center. Càng ngưỡng mộ sự phát triển mạnh mẽ và đầy sự hiếu khách của Eagle Camp Bùi Thị Dung cùng các cộng sự.

Tham quan chuỗi phòng khám Nha Khoa Anna Center

Nha khoa Anna Center với thông điệp Nice Smile better life – Nụ cười đẹp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

diễn giả Phạm Thành Long cùng Eagle tham quan Anna Center
Diễn giả Phạm Thành Long cùng Eagle tham quan Anna Center
Phạm Thành Long trải nghiệm dịch vụ nha khoa tại Anna Center
Diễn giả Phạm Thành Long trải nghiệm dịch vụ nha khoa tại Anna Center

Trước đây tôi thường rất sợ phải đi nha khoa vì sợ đau, nhưng kể từ khi nhận được sự chăm sóc tận tình của cô chủ nhỏ #Eagle Camp Bùi Thị Dung cùng các bác sỹ AnnaDental thì tôi đã bước qua được cảm xúc này. Tôi cảm nhận được sự êm ái, nhẹ nhàng mỗi lần tác nghiệp với các bác sĩ của nha khoa.

Giám đốc Bùi Thị Dung rất hiếu khách- ai cũng có quà mang về
Giám đốc Bùi Thị Dung rất hiếu khách- ai cũng có quà mang về

Kết thúc chuyến tham quan, mỗi thành viên đều học hỏi những bài học cho mình, giúp họ có thêm động lực mạnh mẽ để về phát triển doanh nghiệp. Chúc Anh Chị Em tiếp nối những thành công và trao nhiều giá trị tới cộng đồng doanh nghiệp, tạo nhiều việc làm cho người lao động, đóng góp phần to lớn cho sự thịnh vượng của xã hội.

Phạm Thành Long vì sự Giàu Có – Khoẻ Mạnh – Hạnh Phúc của bạn.