Gần một nghìn người tham gia khóa học “Đánh Thức Sự Giàu Có”

Sáng nay, ngày 02/01/2015, chương trình” Đánh Thức Sự Giàu Có” đã chính thức bước vào ngày đầu tiên tại tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, số 20 Thụy Khuê, Hà Nội.

Khóa học kéo dài 3 ngày liên tục này là món quà tuyệt vời đáng kinh ngạc dành cho tất cả ai quan tâm đến phát triển cá nhânvà thực sự mong muốn trở nên giàu có. Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ: “Đánh Thức Sự Giàu Có” là khóa học đánh dấu bước đi chính thức vào con đường Diễn giả, một nghề nghiệp thiêng liêng tạo nên giá trị để chia sẻ với hàng ngàn người”.


Chương trình có sự tham gia của gần 1000 học viên đến từ nhiều tỉnh thành và ngành nghề khác nhau trong cả nước. Từ Lạng Sơn đến Thành Phố Hồ Chí Minh, từ các sinh viên đến lãnh đạo các doanh nghiệp. Điều đó là minh chứng cho sức hút mãnh liệt của cái tên Phạm Thành Long trong cộng đồng.

Đặc biệt, các học viên trong chương trình còn nhận được sự chia sẻ quý báu từ CEO An Hòa Nguyễn Vĩnh Cường, Phó Tổng Giám Đốc IDT Group Lê Dũng về phương thức phát triển cá nhân và phát triển tư duy làm giàu.

(Ảnh: Các học viên chương trình cùng tham gia vào bài tập)
(Ảnh: Các học viên chương trình cùng tham gia vào bài tập)
Một điều tạo nên sự khác biệt của Khóa học Đánh thức sự giàu có so với các khóa học khác của Diễn giả-Luật sư Phạm Thành Long đó là ekip hỗ trợ chương trình. Đội ngũ hỗ trợ chương trình đều là các học viên Eagle Camp và Ultimate Trainer, những người hiện đang là chủ các doanh nghiệp. Họ đến với chương trình không chỉ để nhận kiến thức mà còn để cho đi, cống hiến nhiều hơn cho tất cả mọi người. Đây cũng là một bước đệm dành cho các học viên Ultimate Trainer, giúp họ hiểu hơn về nghề Diễn giả, những khó khăn, thử thách cũng như cơ hội khi bước vào nghề sẻ chia.

Ngày đầu tiên của chương trình kết thúc trong sự hào hứng của tất cả các học viên. Gần 1000 người tham gia vào một khóa học Miễn Phí đều phải công nhận rằng, đây là một chương trình vô cùng chất lượng và quý giá. Những nghi ngờ được dẹp bỏ, thay vào đó là niềm tin và sự ghi nhận những kiến thức tuyệt vời được sẻ chia trong chương trình.