Giải Vô địch Tennis BNI Hà Nội 6 mở rộng năm 2021

Một tinh thần minh mẫn trong 1 cơ thể cường tráng là điều mà bất kì nhà lãnh đạo nào cũng muốn sở hữu bởi để điều hành một doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững, nhà lãnh đạo không chỉ cần có trí tuệ mà còn cần có cả thể lực. Đó là lí do mà phong trào thể dục thể thao luôn được chú trọng phát triển trong cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu BNI.

Giải Vô Địch Tennis BNI HN6 Mở Rộng 2021

Với mục đích và tinh thần góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu Tennis trong giới doanh nghiệp, doanh nhân vùng 6 trên địa bàn Hà Nội, tạo tiền đề cho việc tổ chức thường niên những giải đấu thể thao phong trào trong BNI Hà Nội 6 đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi và hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên và mở rộng mối quan hệ giữa các doanh nghiệp, tạo dựng hình ảnh BNI Hà Nội 6 uy tín – năng động và đoàn kết, vững mạnh trong thời kỳ hội nhập phát triển, sáng ngày 16/1/2021, ban tổ chức sự kiện BNI HN6 – giám đốc vùng Phạm Thành Long cùng trưởng ban tổ chức anh Trần Văn Tưởng đã tổ chức giải Vô Địch Tennis BNI HN6 Mở Rộng với sự góp mặt của hơn 30 chapter thuộc vùng HN6 và đặc biệt có sự hiện diện của chapter Pioneer thuộc vùng BNI 1 tại sân Tennis Không Quân số 3 Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tưng bừng khai mạc giải vô địch tennis BNI HN6 mở rộng

Cái lạnh của Hà Nội những ngày cuối năm dường như không thể nào làm nao núng tinh thần thể dục thể thao cháy hừng hực trong các vận động viên của chúng ta. Những chiến binh áo đỏ BNI ra sân với nhiệt huyết và quyết tâm mang cup về cho chapter của mình.

Giải đấu tuy mới tổ chức lần thứ 2 kể từ lần đầu ra mắt năm 2019 nhưng công tác hậu cần và chuẩn bị của ban tổ chức rất chu đáo và chuyên nghiệp từ hình ảnh, âm thanh, giải thưởng, tài trợ,…

Vinh danh nhà tài trợ
Vinh danh nhà tài trợ
Vinh danh nhà tài trợ
Cup và Huy chương cho các vận động viên có thành tích

Nội dung thi đấu được chia thành đôi nam hạng A, B và đôi nữ. Tất cả các vận động viên tham gia đều là những người chơi tennis dưới 2 năm và được ban tổ chức kiểm tra.

Đôi Nam A
Đôi Nam B
Đôi Nữ

Sau khi bốc thăm chia đội, các vận động viên hứng khởi ra sân

Trải qua các vòng loại căng thẳng, cuối cùng chúng ta cũng tìm ra đội vô địch

Vô địch đôi Nam hạng A

Nhất đôi Nam A

Vô địch đôi nam B

Nhất đôi Nam B

Vô địch đôi nữ

Nhất đôi Nữ

Hơn cả giải thưởng vật chất, đó chính là tinh thần đồng đội, là những giá trị vô cùng quý giá mà thể thao mang lại cho cộng đồng các chủ doanh nghiệp BNI, thắt chặt sự đoàn kết và nêu cao phong trào.

Trải qua nhiều séc đấu căng thẳng, giải đấu đã kết thúc thành công trong sự hân hoan vui mừng của ban tổ chức cùng các vận động viên.

Qua đây, giám đốc vùng BNI HN6 Phạm Thành Long xin chân thành gửi lời cảm ơn tới:

Trưởng ban:  Ông Trần Văn Tưởng Giám đốc sự kiện BNI HN6 

  • Giám đốc cấp cao BNI: Ông Đoàn Quang Thắng
  • Phụ trách kêu gọi tài trợ: ông Phạm ngọc Tuấn
  • Phụ trách chuyên môn: ông Nguyễn Đức Thành đại sứ (Chapter Dragon)
  • Admin văn phòng BNI: Bà Nguyễn Lệ Hằng , Thanh Bùi
  • Phụ trách Media: Ông Đặng Mã

Cùng toàn thể các thành viên khác đã nhiệt thành ủng hộ góp phần tạo nên sự thành công của giải đấu lần này! Hy vọng rằng trong tương lai, chúng ta có thể tổ chức thêm nhiều những giải đấu tương tự trong tương lai.

Phạm Thành Long.