Hồ Phong – sống là để yêu thương

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình công chức nghèo và cùng cực . Ký ức về tuổi thơ Hồ Phong là những lần mẹ phải ôm hai đứa con trốn chạy vào mỗi tối bởi người chồng say xỉn. Hình ảnh ba mẹ con ôm nhau khóc trong ngôi nhà gỗ rách nát vẫn luôn ám ảnh ông. Nhưng chính điều đó làm Hồ Phong mạnh mẽ hơn, yêu thương và biết ơn hơn.


Hồ Phong trao đi yêu thương
Hồ Phong trao đi sự yêu thương

Hồ Phong  : Tên thật là Hồ Văn Phong – là một kiến trúc sư, chủ doanh nghiệp Cung Ứng Lao Động tại miền Nam và là nhà phân phối mỹ phẩm Riori tại Bình Dương.  

Hồ Phong – Luôn hướng về phía trước

Bắt đầu mơ ước và hoài bão tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ một chàng sinh viên trẻ tại trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng, Phong ra trường và bắt đầu câu chuyện của mình. Khó khăn và giông tố ập đến như điều tất yếu cho những ai mới ngày đầu lập nghiệp. Nhưng tất cả chỉ tô điểm cho những thành quả ngày hôm nay. Và anh ấy muốn chia sẽ câu chuyện của mình cho các bạn trẻ

Năm 2007 Hồ Phong bắt đầu vào ngưỡng cửa đại học

  • Học chuyên ngành thiết kế nội ngoại thất tại trường đại học quốc tế Hồng Bàng ( 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh )
  • Anh ngữ tại trường ngoại ngữ Không Gian ở TP Hồ Chí Minh

Năm 2015 Hồ Phong bắt đầu công việc kinh doanh lĩnh vực Cung Ứng Lao Động tại Bình Dương

Mặc dù học chuyên ngành trang trí nội ngoại thất và kiến trúc nhưng Hồ Phong lại không theo chuyên ngành đã học. Trong thời gian ngắn có làm việc tại công ty xây dựng Lê Hùng. Hồ Phong với mong muốn giúp cho những người lao động có được công việc ổn định. Anh ấy đã chuyển hướng sang ngành cung ứng lao động tại miền Nam. Hồ Phong đã giúp cho hàng nghìn người lao động có được việc làm với thu nhập ổn định.

Năm 2019 bắt đầu công việc mở hệ thống kinh doanh mỹ phẩm Riori tại Bình Dương

Hồ Phong người luôn muốn chinh phục những thử thách mới. Không những vậy anh ấy còn khát khao mang đến những sản phẩm giúp cho những người phụ nữ đẹp hơn.. Không có gì là không thể, Hồ Phong sẽ bắt đầu một công việc mới đầy thử thách vào năm 2019. Liên tục tiến lên và trao giá trị đó là điều Phong luôn hướng tới

Hồ Phong – Liên tục tiến lên

Vì hoàn cảnh gia đình nên Hồ Phong đã sống xa gia đình từ nhỏ. Chính những khó khăn đã khiến Phong trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn. Những ngày đầu lập nghiêp, vừa học hỏi vừa làm . Luôn cầu tiến dù có khó khăn thế nào , luôn mỉm cười và vượt qua nó. Dù đã có lúc tưởng chừng như ngã gục nhưng với tôi ‘’ không gì là không thể ‘’

Luôn tham gia trọn vẹn

Hồ Phong tham gia vác gạch lên đền thờ bác Hồ
Hồ Phong tham gia vác gạch lên đền thờ bác Hồ

Luôn tham gia trọn vẹn trong bất kỳ lĩnh vực nào. ‘’ tham gia để chiến thắng, đừng tham gia chỉ vì sợ thua cuộc'’ – Một người thầy Phong yêu quý đã dạy điều này. Vì vậy Phong đã không ngừng nỗ lực và học hỏi khi tham gia bất kỳ lớp học hay công việc nào .

Hồ Phong – Luôn đổi mới và học hỏi

Luôn học hỏi và cầu tiến. Đó là phương châm sống của tôi, và thật tình cờ tôi tham gia lớp học có của thầy Phạm Thành Long. Hồ Phong đã vô cũng may mắn khi có một người thầy và đội nhóm tuyệt vời. Eagle club đã giúp Phong trở nên mạnh mẽ hơn, biết biết ơn và yêu thương hơn.

Bucket list – danh sách những điều cần làm của Hồ Phong

Trước đây Phong đã từng mất phương hướng trong cuộc đời, đã có lúc không biết mục tiêu của mình là gì . Nhưng giờ đây sứ mệnh của Hồ Phong đã rõ ràng hơn, có những mục tiêu mới để chinh phục. Và Hồ Phong đã có cả một bucket list để chinh phục trong thời gian tới.

Gia đình của tôi

Gia đình yêu thương của Hồ Phong đã giúp anh ấy có ngày hôm nay. Chính những lúc khó khăn nhất, gia đình vẫn luôn bên cạnh và động viên. Bản thân Phong là người vô cùng biết ơn và yêu quý gia đình mình. Nhất là mẹ mình, bà đã hy sinh cả cuộc đời để chăm lo cho anh ấy được khôn lớn.

Chính vì điều này Phong luôn có tình cảm đặc biệt với những người phụ nữ. Mong muốn sẽ góp một phần nào đó giúp cho gia đình mình hạnh phúc hơn. Và lớn hơn là giúp cho những người phụ nữ ngoài kia có cuộc sống tốt hơn.

Hồ Phong – Sứ mệnh của tôi

Hồ Phong tìm được sứ mệnh giúp đỡ mọi người
Hồ Phong tìm được sứ mệnh giúp đỡ mọi người

Khi đã có một công việc ổn định, một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Hồ Phong đã tìm ra sứ mệnh của mình là giúp mọi người biết tin tưởng vào bản thân và biết yêu thương. Đào tạo đội nhóm để góp phần giúp cho đất nước ngày phát triển và hạnh phúc.