Hỗ trợ các start-up khởi nghiệp hậu Covid-19

Chương trình đào tạo miễn phí, chia sẻ với các start-up về các ngành nghề mới nổi sau đại dịch, đặc biệt là việc ứng dụng nền kinh tế số để khởi nghiệp.

“Đánh thức sự giàu có” là tên gọi chương trình đào tạo của nhà đào tạo, huấn luyện kinh doanh, luật sư Phạm Thành Long hướng tới đối tượng là những người đã và đang khởi nghiệp.

Trải qua 6 năm với 47 chương trình, chương trình đã mang đến cho các start-up những câu chuyện thực tế, những sai lầm trong kinh doanh và phương pháp phát triển bản thân để mỗi người sẽ hiểu rõ hơn về giá trị của những cảm xúc tích cực, về mở rộng mối quan hệ, về quản lý về thời gian, quản lý về tiền bạc và đặc biệt, về tăng cường sức khỏe… Từ đó, những người đã và đang khởi nghiệp, đặc biệt là chị em phụ nữ có thể rút ra những bài học kinh nghiệm cho riêng mình.

Chương trình là nơi mà câu chuyện của người này có thể là bài học của nhiều người khác, sai lầm trong kinh doanh của người này sẽ là kinh nghiệm quý cho nhiều bạn trẻ khởi nghiệp

Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ: “Đây không phải là chương trình giúp bạn làm giàu, mà là chương trình mang đến cho mỗi người tham gia những nhận thức đúng đắn hơn về các vấn đề mà họ gặp phải trong cuộc sống thực tại, giúp họ giải quyết những vấn đề đó để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Với các bạn khởi nghiệp, chương trình là nơi giúp các bạn phát triển bản thân tốt hơn vì chỉ khi bạn trở thành một con người biết sống vì người khác, biết trao đi giá trị mà mình đang có, lúc đó bạn mới có thể khởi nghiệp thành công”.

Được coi là phiên bản đặc biệt năm 2021, thời hậu Covid-19, chương trình đào tạo diễn ra trong các ngày 28, 29, 30/04 tại Hà Nội và 14, 15, 16/5 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có những chia sẻ về các ngành nghề mới nổi sau đại dịch, đặc biệt là việc ứng dụng nền kinh tế số để khởi nghiệp.

Bạn có thể đăng ký nhận vé tham dự miễn phí tại: https://www.danhthucsugiauco.com/.

Theo báo phunuvietnam.vn