Họp báo Đánh thức sự giàu có – Báo chí nói gì?

Góp phần mang đến cho các doanh nhân Việt Nam những kiến thức mới trong kinh doanh, cũng như bảo vệ Thương hiệu, hình ảnh của mình trong quá trình khởi nghiệp, ngày 7/5/2018, Công ty Đào tạo Doanh nhân phối hợp cùng Luật sư, Diễn giả Phạm Thành Long đã tổ chức Họp báo với Chủ đề: BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VÀ GIỚI THIỆU CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH NÂNG TẦM KHỞI NGHIỆP “ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ”.

Hãy cùng xem lại những gì Báo chí đã viết về nội dung buổi họp báo và ý nghĩa của chương trình Đánh thức sự giàu có đối với cộng đồng, xã hội:

Đưa tin về chương trình Họp báo và nhìn nhận về giá trị chương trình Đánh thức sự giàu có, Báo Quân đội nhân dân online đã đăng tải bài viết “Đồng hành cùng doanh nhân trên con đường khởi nghiệp” như sau:

QĐND Online – Ngày 7-5, tại Hà Nội, Công ty TNHH Đào tạo Doanh nhân tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình Bảo vệ thương hiệu và chuỗi chương trình “Đánh thức sự giàu có”. Đây là chương trình góp phần mang đến cho các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam những kiến thức mới trong kinh doanh, tìm được hướng đi đúng đắn với chiến lược cạnh tranh lành mạnh, khẳng định vị thế của mỗi doanh nghiệp trên thương trường.

Báo Diễn đàn doanh nghiệp, ngày 7/5/2018 đánh giá cao ý nghĩa của buổi họp báo trong việc góp phần xây dựng và bảo vệ thương hiệu – nền tảng quan trọng cho sự phát triển của mọi doanh nghiệp.

ENTERNEWS.VN Trên con đường khởi nghiệp, không ít các bạn trẻ và kể cả những doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động đã gặp phải những khó khăn không lường trước trên thương trường và cả những khó khăn xuất phát từ bản thân. Chương trình Bảo vệ thương hiệu và chuỗi chương trình nâng tầm khởi nghiệp “Đánh thức sự giàu có”, đồng hành với hàng chục ngàn doanh nghiệp, doanh nhân và học hỏi từ nhiều Triệu phú trên thế giới. Nhằm tạo ra sự thay đổi về cách thức làm việc, định hướng trong cách xây dựng thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp và biết cách giữ gìn thương hiệu đó ra sao. 

 

Trong bài viết Bảo vệ thương hiệu và chuỗi chương trình nâng tầm khởi nghiệp “Đánh thức sự giàu có” báo Kinhtedothi đã đưa ra nhận định: Với mong muốn đưa những kiến thức kinh doanh mới lạ, thay đổi tư duy nhìn nhận thị trường cho đông đảo người dân, doanh nghiệp, trong suốt 3 năm thực hiện chương trình, Đánh thức sự giàu có đã góp phần thay đổi quan điểm, triết lí sống, đem lại sự thành công cho hàng chục ngàn người tham gia từ cả 2 miền Nam, Bắc. Nhiều mối quan hệ mới đã được thiết lập và nhiều phức tạp trong cuộc sống đã được giải quyết. Hành ngàn người đã tìm được những chiến lược kinh doanh mới.

Báo GiadinhNet lại lựa chọn khai thác khía cạnh cá nhân Diễn giả Phạm Thành Long trong vai trò Người tạo nên chương trình Đánh thức sự giàu có khi đưa ra bài viết với chủ đề Vượt qua “nỗi sợ” để thành công trong cuộc sống

Đi bộ xuyên Việt được cho là một hành trình của một Luật sư, một doanh nhân từng đoạt nhiều giải thưởng lớn, song cái mà Luật sư Phạm Thành Long đã khẳng định và truyền lại cho các bạn trẻ hôm nay, đó chính là để thành công trong các lĩnh vực, cần có lòng quyết tâm, niềm tin, xây dựng tốt hình ảnh của bản thân, xác định rõ mục tiêu trong kinh doanh và trong cuộc sống. Cũng chính từ hành trình này và sự trải nghiệm trong cuộc sống, tiếp xúc với những trăn trở của các doanh nghiệp trong quá trình hợp tác bảo vệ nhãn hiệu, thương hiệu, Luật sư Phạm Thành Long đã sáng tạo và cho ra đời chương trình “Đánh thức sự giàu có”.

Phạm Thành Long Đi Bộ Xuyên Việt

Với đề tài “Giúp tìm lại hình ảnh của mình trong cuộc sống thực tại” báo Phapluatxahoi.vn đánh giá cao những giá trị của Học viên khi tham dự chương trình Đánh thức sự giàu có.

Nhiều người tự tạo ra một chiếc mặt nạ để che đi những nỗi đau trong lòng và không tự tìm cách vượt qua nỗi đau đó. Trách nhiệm của chương trình Đánh thức sự giàu có là đánh thức sự nhận thức này, kéo họ trở về với thực tế cuộc sống, không sống trong ảo tưởng. Khi họ thấy được hình ảnh bản thân, họ sẽ tự nhìn thấy năng lực của bản thân, đó chính là kho tàng trời cho, mà vô tình họ đã để quên.

(HanoiTV) Nâng tầm khởi nghiệp “Đánh thức sự giàu có”

Trong suốt quá trình thực hiện 3 năm qua, chương trình “Đánh thức sự giàu có” đã góp phần thay đổi hình ảnh bản thân của hàng ngàn người tham gia từ Bắc vào Nam. Hàng ngàn doanh nghiệp, doanh nhân đã tìm được những chiến lược kinh doanh mới, thay đổi tư duy nhìn nhận thị trường, phát triển bền vững.

Check Also

Phạm Thành Long cùng BNI thay đổi cách Thế giới làm kinh doanh

BNI – tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên …

Chờ đã! Bạn có muốn nhận quà từ Long!

Tôi sẽ gửi tặng bạn những món quà vô cùng tuyệt vời liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân,...

Chúc mừng bạn! Tôi đã gửi quà qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé!

>
Powered by WishList Member - Membership Software
Web Analytics