INTERNET MARKETING – MAKE MORE MONEY

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH LÊN INTERNET, PHÁT TRIỂN CÔNG VIỆC KINH DOANH DỰA TRÊN NỀN TẢNG TỰ ĐỘNG HOÁ VÀ NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CỦA DOANH NGHIỆP?

KHÁM PHÁ NHỮNG BÍ MẬT ĐỂ PHÁT TRIỂN MỘT CÔNG VIỆC KINH DOANH TRÊN INTERNET ĐỂ TẠO RA DOANH THU LỚN HƠN, SỬ DỤNG ÍT NGUỒN LỰC HƠN VÀ HOẠT ĐỘNG 24/7

MỘT NGHỊCH CẢNH: 94% CÁC NHÀ DOANH NGHIỆP, KIẾM ĐƯỢC 200 TRIỆU HOẶC ÍT HƠN, MỖI THÁNG.

Nếu bạn muốn thoát khỏi nhóm 94% và tham gia nhóm 6% những người xuất sắc, THAM GIA vào sự kiện với 500++ các NHÀ KINH DOANH mong muốn thành công trong việc thu hút Khách hàng tiềm năng và trở thành dẫn đầu về doanh số bán hàng!

Từ: Bàn làm việc của Phạm Thành Long
Gửi tới: Những chủ doanh nghiệp có mong muốn cháy bỏng tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Internet và khát khao tối ưu chi phí Marketing cho doanh nghiệp.
Các chủ doanh nghiệp thân mến,
Trong vài phút tới, tôi sẽ chia sẻ với bạn chính xác cách mà tôi có doanh số hàng triệu đô la nhờ đưa doanh nghiệp của mình lên Internet và sử dụng những chiến lược đơn giản để tự động hóa marketing và bán hàng.
NHƯNG, đầu tiên, hãy cùng tôi trả lời câu hỏi: Tại sao có quá nhiều chủ doanh nghiệp thất bại trên Internet?
Hãy suy nghĩ như thế này … Hầu hết các nhà doanh nghiệp không phải là kẻ lười biếng hoặc ngu ngốc, họ chật vật để thành lập doanh nghiệp của riêng mình với một mong muốn và đam mê mà hầu hết những người bình thường đang thiếu … Họ mong muốn có một số tiền lớn đủ để chi tiêu cho cuộc sống trong mơ của họ. Nhưng, Tại sao điều đó lại không diễn ra?
Vâng, đây là sự thật bạc bẽo, hầu hết các nhà doanh nghiệp đang bối rối. Họ dành quá nhiều thời gian tạo ra những hệ thống hoạt động không hiệu quả, họ kiếm được lợi nhuận ít ỏi hoặc không thể tồn tại lâu dài và thường kết thúc bằng sự tuyệt vọng.
Và, nếu bạn thấy điều này có vẻ quen quen hoặc đã từng xảy ra với bạn trước kia, bạn cần phải hiểu nó không phải là lỗi của bạn. Nó chỉ đơn giản là bản chất của công việc kinh doanh.
Nhưng hãy nhìn xem – Nếu bạn thấy mình mắc kẹt trong cái bẫy của việc chỉ học mà không hành, đây sẽ là một giải pháp THỰC SỰ, ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG dành cho bạn.
Bí mật thực sự là không có bí mật, không có bất cứ “phép thuật” nào cả.
Bạn chỉ cần tập trung vào việc xây dựng một công việc kinh doanh thực sự, doanh nghiệp của bạn sẽ mãi xanh tươi và luôn hiệu quả!
Và để làm được điều đó, giải pháp tốt nhất là lựa chọn một mô hình kinh doanh thành công đã hoạt động từ trước đó, áp dụng nó vào doanh nghiệp của bạn!
Thực tế là Internet chỉ đơn giản là một công cụ và khi bạn sử dụng đúng cách bạn có thể tận dụng nó để xây dựng một doanh nghiệp, một doanh nghiệp thành công nhanh hơn, thông minh hơn và tốt hơn!
Vấn đề là cho đến bây giờ không ai chỉ cho mọi người biết cần làm thế nào để có được điều này – Và đó là lý do tại sao tôi rất vui mừng được giới thiệu với bạn về Hệ thống Xây dựng Doanh nghiệp Nhanh hơn và thông minh hơn …
Tôi sẽ huấn luyện bạn…
Bạn sẽ được trang bị kiến thức và được huấn luyện về tiếp thị Internet với những công cụ và chiến lược mạnh mẽ. Bạn sẽ không cần tự mình tìm ra bất kỳ điều gì nữa. Tất cả mọi thứ đã được trình bày sẵn cho bạn dưới dạng danh sách các hành động cần làm (check list) theo từng bước và tất cả đều hướng đến kết quả cuối cùng bạn mong muốn nhận được một cách nhanh chóng.
Trong chương trình 2 ngày về Internet Marketing này, tôi sẽ giúp bạn gia tăng doanh số, mang hàng ngàn người đến cửa hàng của mình như học viên của tôi đã áp dụng, tạo lập danh sách khách hàng tự động, tiếp thị liên kết và nhiều hơn thế nữa điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiếm được nhiều nhiều nhiều tiền hơn nữa.
Đây là những gì Bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học 2 ngày Internet Marketing:
– Chiếm lĩnh thị trường, khác biệt và khôn ngoan hơn đối thủ cạnh tranh của bạn
– Gia tăng khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng và đạt được mức thu nhập trong mơ của bạn
– Tạo ra những thông điệp quảng cáo hấp dẫn người mua hàng
– Xây dựng kế hoạch tiếp thị trực tuyến hiệu quả, miễn phí hoặc với chi phí thấp
– Hiểu được các động lực chính của tiếp thị và bán hàng để đột phá doanh thu
– Hiểu được các nguyên tắc quan trọng cơ bản về tiếp thị và các khái niệm giúp gia tăng các hoạt động điều tra và gia nhập thị trường
– Sử dụng các chiến lược bán hàng khác nhau để điều khiển và thúc đẩy kết quả bán hàng
– Hiểu được các số liệu đo lường như chỉ số ROI trong tiếp thị và các chỉ số hoạt động khác
– Hiểu cơ bản về quảng cáo và ứng dụng nhiều cách tiếp cận khác nhau
– Sử dụng nhiều hoạt động tiếp thị trực tuyến khác nhau để xây dựng chiến lược và kế hoạch của bạn
– Nghiên cứu các ví dụ thực tế đã được chứng minh hiệu quả và áp dụng ngay vào doanh nghiệp của bạn
– Tự động hoá công việc kinh doanh của bạn trên Internet, trở nên tự do hơn trong thế giới thực..
Còn nhiều và nhiều hơn thế nữa….

Ai nên tham gia chương trình này:
Các chủ Doanh Nghiệp; Các chủ shop
Các nhà quản lý và vận hành hệ thống marketing trên internet
Các đại diện bán hàng, chuyên gia tư vấn độc lập và tư vấn viên;
Doanh nhân

Đăng ký tại link http://facebook.com/longguru/event

 

Check Also

Tại sao bạn chưa thành công về tài chính? – Phạm Thành Long

Trong video này tôi sẽ chia sẻ với bạn những lý do khiến bạn chưa …

Chờ đã! Bạn có muốn nhận quà từ Long!

Tôi sẽ gửi tặng bạn những món quà vô cùng tuyệt vời liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân,...

Chúc mừng bạn! Tôi đã gửi quà qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé!

>
Powered by WishList Member - Membership Software
Web Analytics