Khoá Học ” Bí Quyết xử lý sự từ chối”

“Bí Quyết xử lý sự từ chối” mang lại quyền năng để bạn trở thành một chuyên gia bán hàng và có một cuộc sống hạnh phúc. Đối với một người bán hàng kém, Sự từ chối là nỗi sợ hãi tiềm ẩn trong tâm trí của họ.
Đối với các chuyên gia bán hàng, sự từ chối lại chính là niềm đam mê của họ. Họ hiểu rằng sự từ chối chính là vì khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của bạn. Tôi không thể cưỡng lại và phải viết ngay những điều này để chia sẻ cho bạn về những gì đã xảy ra trong suốt khoảng thời gian theo đuổi công việc bán hàng của mình. Tôi biết bạn cũng đã gặp phải điều này giống như tôi. Hãy đọc kĩ và suy nghĩ về vấn đề mà bạn đã và đang phải đối mặt hàng ngày nhé.

Những kỹ thuật chỉ có những người bán hàng đỉnh cao mới biết:

– Làm thế nào để dễ dàng xử lý bất kỳ phản đối nào của khách hàng tiềm năng;
– Trở thành một chuyên gia thúc đẩy quá trình mua hàng của khách hàng tiềm năng;
– Các thức đơn giản để phản ứng lại một cách có hiệu quả các lời từ chối của khách hàng tiềm năng;

Ai cũng biết rằng là một nhà kinh doanh, một trong những nhiệm vụ vinh quang và khó khăn hàng đầu là thu hút khách hàng mới mua sắm sản phẩm, dịch vụ của mình. Bạn đang bế tắc bởi việc khách hàng từ chối việc mua và sử dụng chúng. Bạn có biết rằng dù cho bạn gặp phải 50 hoặc 100 lời từ chối trong một tuần hay một tháng thì những kiểu từ chối này có thể xếp vào một số nhóm. Và tất nhiên sẽ có bí quyết cực kì hiệu quả để xử lý những sự từ chối này kèm theo những kỹ năng then chốt để tạo ra thành công bán hàng từ sự từ chối.

Cũng bởi bạn nghĩ rằng rất khó khăn khi tiếp cận thêm một khách hàng mới, họ sẽ luôn có những câu từ chối chính vì vậy tôi đã tạo ra những bí quyết cực kì đơn giản để lật ngược tình thế giúp bạn bán hàng thành công khi gặp phải sự từ chối trong một khoá học có tên gọi là “ Bí quyết xử lý sự từ chối ”. Khoá học này là dành cho bạn, tôi muốn nói là nó dành cho chính bạn bởi nó chỉ ra được rằng có kiến thức tốt về sản phẩm/dịch vụ của mình và của cả đối thủ chưa đủ, thái độ bán hàng tốt cũng chưa đủ.

Khoá học ” BÍ QUYẾT XỬ LÝ SỰ TỪ CHỐI ”  

Thời gian: 18h, Ngày 10/10/2014

Địa điểm: Tầng 3, tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Đường Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký khóa học Mạnh mẽ và Yêu thương

Bạn sẽ học được rằng : 

 • Tại sao phản đối, từ chối lại quan trọng
 • Những thời điểm lý tưởng để xử lý sự từ chối
 • Những bí mật tiên quyết trong khi xử lý sự từ chối
 • Cách thức lật ngược tình thế tuyệt vời và “ ghi bàn ” ngay khi bị từ chối
 • Câu hỏi và trả lời quan trọng bạn cần sử dụng để trả lời một cách hiệu quả mọi loại phản đối, từ chối mà khách hỏi bạn.

no-yes_zps88b67d14

Chưa hết đâu … 

Tôi còn tạo ra một bảng từ đơn giản, dễ nhớ để bạn có thể dễ dàng áp dụng cho việc xử lý sự từ chối từ phía khách hàng. Các bạn có thể tìm ra nguyên nhân sâu xa và dẹp bỏ những lời thờ ơ của khách hàng, chuyển khó khăn thành cơ hội bán được sản phẩm ngay khi họ vừa từ chối bạn.

Hơn nữa trong khoá học này tôi sẽ chỉ cho bạn những kỹ năng cần thiết để phân tích cách nói chuyện của khách hàng, dễ dàng nắm bắt tâm lý, từ đó vận dụng những cách thức, ngôn ngữ có sức ảnh hưởng cao tới việc thuyết phục khách hàng.

Tại sao Bạn nên tham gia ngay “Bí Quyết Xử Lý Sự Từ Chối” 

Bạn sẽ trở thành nhà kinh doanh đứng đầu nếu bạn thực sự tha thiết muốn có nó. Ngay lúc này bạn hãy đăng kí khoá học “ Bí quyết xử lý sự từ chối ” vì những gì tuyệt vời nhất mà tôi sẽ dành cho bạn sau đây

Khoá học này có giá

1.000.000 VND

TẶNG VÉ MIỄN PHÍ CHO 200 NGƯỜI ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ

DANGKYNGAY

Hoặc Gọi Số Hotline: (04)3537.4748 – 094.742.8338

Các bạn những nhà kinh doanh tuyệt vời sẽ cùng tôi nói chuyện và chia sẻ những bí mật và những kinh nghiệm mà tôi đã trải qua trong suốt quá trình bán hàng cho hàng ngàn người.

Xin nói với bạn thân mến của tôi rằng, nếu bạn không làm ngay bây giờ, cùng tham dự khoá học này, cùng khám phá những bí quyết để thành công thì sẽ chẳng có ai có thể giúp bạn. Xin nhắc lại không ai có thể giúp bạn nếu bạn không thiết tha muốn trở thành bậc thầy trong lĩnh vực bán hàng và làm với tất cả năng lượng của bạn để có nó bằng mọi giá.

 

LIÊN HỆ: 0904 742 8338

THỜI GIAN:

ĐỊA ĐIỂM: Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

Luật sư PHẠM THÀNH LONG

Tôi luôn xem mình là một Doanh Nhân – Luật sư chứ không phải là một diễn giả nhưng lại bị lôi cuốn bởi những đam mê chia sẻ những điều mình biết tới cộng đồng để phần nào giúp họ đạt được những điều mà họ muốn trong cuộc sống.

 • Trở thành một trong những luật sư hàng đầu, hai lần nhận giải thưởng “Luật sư của năm”;
 • Đưa hãng Luật Gia Phạm trở thành Hãng Luật duy nhất 2 lần Giải thưởng Sao vàng, được công nhận là hãng Luật nổi tiếng nhất Việt Nam;
 • Đưa Chapter BNI Warrior, Một Câu Lạc Bộ Doanh nhân vượt trên gần 6000 CLB khác trên toàn thế giới để trở thành chapter Bạch Kim;
 • Hoàn thành đạp xe xuyên Việt mà không có xe hỗ trợ;
 • Hoàn thành chuyến đi bộ xuyên Việt với 688.000 VND
 • Thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình và truyền thanh về tư vấn pháp luật;
 • Có hơn 34.000 khách hàng trong lĩnh vực luật kinh doanh và sở hữu trí tuệ;
 • Giảng viên Luật sư được yêu thích;
 • Là diễn giả truyền cảm hứng mạnh mẽ

Đăng ký khóa học BÍ QUYẾT XỬ LÝ TỪ CHỐI

 

Check Also

EAGLE’S SUPTER TEAM – THAY ĐỔI NHÂN VIÊN, NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

EAGLE'S SUPER TEAM chương trình lần đầu tiên được Phạm Thành Long & Cộng sự …

 • >
  Web Analytics