Khoá học : ” SỨC MẠNH NGÔN TỪ “

Khóa học: “SỨC MẠNH NGÔN TỪ” chính là chìa khoá để đạt được những điều bạn mong muốn và việc sử dụng ngôn từ được coi là chiếc chìa khoá vàng của giao tiếp thành công.

Thay câu chuyện đổi cuộc đời.

Thay vì “Tôi ghét cái này”, hãy nói “Tôi thích cái kia hơn”

Thay vì “Tôi thật ngu ngốc”, hãy nói “Mình cần học thêm”

Bạn thân mến của tôi,

Sống trong xã hội luôn luôn đòi hỏi phải có giao tiếp với cộng đồng và thế giới xung quanh. Và một trong những phương tiện lớn nhất để tạo nên sự kết nối đó chính là ngôn từ. Nhà văn, nhà báo liên kết với độc giả qua tác phẩm. Một nhân viên tiếp thị hay một người bán hàng, một nhà giáo hay một nhà diễn thuyết liên kết với khách hàng hoặc học trò của họ qua lời nói… Việc làm chủ được lời ăn tiếng nói, chữ viết, cũng như phát huy được hiệu quả tốt nhất của điều được nói hay viết ra sẽ mang đến thành công cho người sử dụng nó.

Bạn có nhận thấy rằng hàng ngày bạn vẫn hay gặp những vấn đề liên quan đến việc tạo ấn tượng với sếp và thăng tiến trong sự nghiệp, dung hòa mối quan hệ với những đồng nghiệp hay khách hàng khó tính hoặc thậm chí là với những người trong gia đình như bố mẹ, vợ chồng, anh/chị/em khi bất đồng quan điểm, buổi hẹn hò chưa như ý hay làm thế nào để tạo thiện cảm tốt đẹp hơn với những người hàng xóm láng giềng xung quanh.

” SỨC MẠNH NGÔN TỪ ” để thành công chính là khóa học lần đầu tiên làm hé lộ nhiều bí mật của những bậc thầy về ngôn từ trên thế giới. Bất kỳ ai cũng có thể thành công tuyệt đỉnh … chỉ bằng NGÔN TỪ.

Ngôn từ làm thay đổi cuộc đời bạn, làm thay đổi cảm xúc, trạng thái của chính bạn và những người xung quanh. Ngôn từ tác động đến tình cảm và ý nghĩ, nên có sức mạnh kỳ diệu giúp cải thiện trạng thái tâm lý của bản thân và những người khác. Ngôn từ tích cực khơi dậy nguồn cảm hứng, sức mạnh nội tâm và tấm lòng nhân ái. Ngôn từ không chỉ phản ảnh thái độ mà tác động đến cả hành vi của con người.

Tôi đã sưu tầm nhiều nguồn tư liệu, tích góp từ những trải nghiệm, quan sát của bản thân mình trong cuộc sống và chia sẻ cho bạn những công thức chung gợi ý cách để con người khai phá khả năng ngôn ngữ của thân. Hầu hết những con người thành công, thành đạt trong cuộc sống đều có khả năng thôi miên người khác bằng văn bản nói hay văn bản viết của họ. Họ không cần nói hay viết nhiều nhưng những gì họ đưa ra đều chứa đựng những thông điệp có sức công phá để đạt được mục đích.

Dù bạn là ai hay làm bất kỳ nghề gì, bạn sẽ đạt được mọi thứ mình muốn nếu biết cách sử dụng ngôn từ trong giao tiếp, thuyết phục hiệu quả.

Khoá học ” Sức Mạnh Ngôn Từ” giúp gì cho bạn ? 

  • Trang bị cho bạn khả năng lôi cuốn sự chú ý của người khác, đạt được những kết quả đáng kinh ngạc trong giao tiếp.
  • Mở ra các cơ hội mà có thể bạn sẽ không bao giờ đạt được trong suốt cuộc đời mình nếu thiếu đi việc giao tiếp hiệu quả.
  • Tăng cường khả năng kết nối và xây dựng mối quan hệ với bất kỳ ai bạn muốn.
  • Biến bạn trở thành một người quyền lực trên bàn đàm phán, cho dù đối tác bạn là ai. 
  • Loại bỏ những sai lầm không đáng có trong giao tiếp, tránh khỏi, giải quyết và xoá bỏ mọi mâu thuẫn, xung đột.

Tôi có thể, còn bạn thì sao ?

Khoá học này có giá 1.000.000 đ

nhưng đừng quên mọi chương trình của tôi, tôi sẽ luôn có ưu đãi lớn dành cho  các bạn 

1.000.000 đ

Tất cả những gì cần thiết để bạn có mọi thứ tuyệt vời này chỉ là 150.000 đ

CHẮC CHẮN BẠN SẼ KHÔNG PHẢI HỐI TIẾC

  • Bạn sẽ tìm thấy trong khoá học này những lời khuyên, những bí quyết giao tiếp hiệu quả đến ngạc nhiên và thực sự hữu ích.
  • Khóa học bổ ích, có tính thực tế cao, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. 
  • Với các nội dung áp dụng trong công việc, quan hệ khách hàng – nhà cung cấp và trong giao tiếp xã hội hàng ngày với hàng trăm gợi ý, tình huống cùng các ví dụ thực tế, sinh động
  • Bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về việc sử dụng ngôn từ trong cuộc sống.

“Sức Mạnh Ngôn Từ” sẽ tặng bạn nhiều từ ngữ kỳ diệu, những câu chữ tinh tế, cách mở đầu thu hút người khác đến không ngờ, các ngữ cảnh giao tiếp, ví dụ minh họa cực kỳ sinh động khiến bạn sẽ rất thích thú khi tham gia khoá học này … Bạn sẽ đạt được điều bạn muốn trong quá trình giao tiếp trên nhiều phương diện cuộc sống, đặc biệt tại nơi làm việc và trong các cuộc đàm phán với đối tác. Khi áp dụng những chiến lược, bí quyết và kỹ năng giao tiếp này, bạn sẽ trở nên tự tin, cuốn hút, chuyên nghiệp và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Những kỹ thuật thuyết phục, quảng bá và bán hàng đỉnh cao mà có thể ngay cả nhà trường cũng chưa giảng dạy thấu đáo cho bất kỳ người học nào quan tâm đến lĩnh vực marketing hay kinh doanh. Không chỉ vậy, tôi sẽ truyền đạt cho bạn cẩm nang về nghệ thuật sống mà bản thân tôi đã từng học hỏi, vận dụng được nhiều điều và hoàn thiện hơn trong kỹ năng giao tiếp.

Chưa hết đâu …

Cam kết hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn không hài lòng với khoá học này, không cần lý do. Chúng tôi cam kết như vậy nhằm tránh mọi rủi ro cho học viên, bạn không mất gì cả vì tiền được đảm bảo hoàn lại nếu chất lượng khóa học không như bạn muốn.
Nếu sau khi học áp dụng các chiến lược và phương thức mà chúng tôi đào tạo mà bạn KHÔNG nhận thấy có giá trị, chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn.
Nếu bạn không cảm thấy mình nhận được gấp NHIỀU lần giá trị mà bạn đã bỏ ra, chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn.
Nếu bạn đã làm như chúng tôi hướng dẫn mà không đạt kết quả, chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn.
Nếu như bạn không hài lòng về huấn luyện viên đào tạo, chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn.

Tôi biết ngay lúc này bạn đang khao khát hoản thiện bản thân mình để thành công hơn và bạn đã sẵn sàng để tham dự chương trình kỳ diệu này của tôi. 

Đăng ký “SỨC MẠNH NGÔN TỪ”

HÃY NHANH TAY

Đã có hàng ngàn người đã trải nghiệm những sự thay đổi của họ sau khi tham dự những bài nói chuyện của tôi, và vì thế tôi tin rằng, hầu hết các bạn tham dự khóa học này sẽ nhận ra được rằng con đường đạt đến sự Thành công – Giàu có – Hạnh phúc thật dễ dàng. Chỗ ngồi trong mỗi chương trình của tôi đều có giới hạn, vì vậy bạn hãy đăng ký ngay đi và bạn sẽ phải cảm ơn bản thân vì quyết định đó đấy. 

MỘT SỰ THAY ĐỔI CÁ NHÂN ĐƠN GIẢN NHƯNG LẠI LỚN LAO ĐỦ ĐỂ CUỘC SỐNG PHẢI THUẦN PHỤC BẠN.

Liên hệ: 094 742 83 38