Khóa học: UTIMATE TRAINER

Bạn đã từng ước được đứng trên sân khấu trước hàng ngàn đôi mắt ngưỡng mộ và sẻ chia những kiến thức mà mình học được?

Hoặc từng nghĩ rằng mình sẽ trở thành một nhà lãnh đạo, người kết nối tất cả mọi người lại với nhau, tạo nên một sợi dây liên kết chắc chắn?

Hay từng mong có thể kiếm được 20.000 USD cuối tuần nhờ vào việc giảng dạy những điều mà mình yêu thích?

Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó! Bạn có một tiềm năng khổng lồ trong con người, một tư duy nhạy bén, một trái tim nồng ấm. Vấn đề hiện tại là bạn cần khai mở khả năng ấy, kích hoạt nguồn năng lượng bên trong và biến nó thành sự thật.

ULTIMATE TRAINER – CON ĐƯỜNG CỐNG HIẾN

Từ: Phạm Thành Long và Các Cộng Sự

Tới: Những người lãnh đạo, giảng viên, chuyên gia tư vấn và bất kì ai mong muốn trở thành một người huấn luyện.

Bạn thân mến

Tôi hiểu rằng hơn ai hết, trở thành một người có khả năng truyền đạt kiến thức, kết nối tất cả mọi người lại với nhau chính là giấc mơ của bạn. Tôi cũng đã từng viết lên cuốn sổ tay của mình vài năm trước về ước mơ đó, trở thành một người huấn luyện. Và thật kì diệu, điều đó đã thành sự thật chỉ sau một thời gian ngắn nhờ vào việc nắm bắt đúng công thức, phương pháp. Vì vậy, bạn đừng quá lo âu bởi ngay sau đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn con đường để thay đổi cuộc đời, con đường trở thành một người huấn luyện.

Trở thành một người huấn luyện, một bậc thầy về giao tiếp không phải là điều khó khăn

Điều đó còn đơn giản hơn khi bạn nắm trong tay bí quyết để trở thành một người kết nối xuất sắc. Nhưng trước khi đi vào chi tiết, tôi sẽ cho bạn thấy tại sao tôi có thể trở thành một DIễn giả tràn đầy năng lượng, có khả năng thu hút và kết nối tất cả mọi người.

Tôi là Phạm Thành Long, Diễn giả – Luật sư, bạn có thể biết hoặc chưa từng biết tôi trước đây

Tôi là một Doanh nhân thành công và là một người huấn luyện thành công

Để có ngày hôm nay, con đường đi đến thành công và giàu có của tôi là cả một quá trình với những sự thử nghiệm. Không có thứ gọi là sai lầm, chỉ có bài học. Thất bại cũng là một phần quan trọng của bài học ấy. Về lâu dài, tôi nhận được những gì xứng đáng được nhận. Và giờ đây, tôi gói gọn tất cả vào và chia sẻ cho bạn, người bạn tốt của tôi.

Bạn biết không

Tôi đã từng loay hoay trong cuộc đời để xác định cho mình một công việc có thể mang lại sự giàu có và thỏa mãn đam mê của bản thân. Tôi cảm thấy thất vọng, chán nản vì không thể mang lại cuộc sống tốt đẹp cho gia đình và cho chính bản thân mình. Mọi thứ dồn nén làm tôi căng thẳng, con đường hạnh phúc dường như chuẩn bị đóng cửa trước mắt tôi.

Cho đến khi tôi nhận ra trở thành Diễn giả – Người huấn luyện chính là lẽ sống quan trọng của đời mình.

Dòng chữ “I want to be a trainer” trong cuốn sổ cũ từ những năm về trước hiện lên như chính ước mơ tưởng chừng xa vời ngày đó. Nó giờ đây đã là sự thật. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết vì có thể truyền năng lượng, kiến thức đến với mọi người. Tôi có thể tạo ra sự thay đổi tích cực đến số đông những người ngoài kia, mang lại cho họ một cuộc sống tuyệt vời như tôi đang có.

Tôi hiểu rằng, động lực thúc đẩy tôi trở thành một người huấn luyện không phải là tiền bạc mà là sứ mệnh cao cả giúp những người xung quanh nhận ra được tiềm năng của bản thân, trao đi những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Thôi không nói về tôi nữa, hãy để tôi lắng nghe câu chuyện của bạn.

Đã bao giờ bạn cảm thấy bất lực vì không thể đưa công ty, đội nhóm của mình đi lên bởi mình không có khả năng thu hút và lãnh đạo?

Đã bao giờ bạn cảm thấy tiếc nuối vì chỉ cần thêm một chút kĩ năng nữa thôi là khách hàng sẽ mua sản phẩm của mình?

Đã bao giờ bạn ân hận vì không biết làm thế nào để kết nối mọi người trong gia đình với nhau, đem lại sự hòa thuận, hạnh phúc cho từng người?

Đã bao giờ tim bạn đập nhanh, cảm giác không thể thở nữa khi đứng trước hàng trăm đôi mắt đang hướng về phía mình?

Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết. Cuộc đời bạn sẽ thay đổi, không chỉ về tài chính mà còn tất cả mọi mặt của cuộc sống theo cách tích cực nhất.

Thay đổi cuộc đời, trở nên giàu có và được ngưỡng mộ nằm trong tay bạn. Vấn đề là bạn kích hoạt khả năng của mình như thế nào.

Bạn biết không, tất cả chúng ta đều có sẵn trong mình những điều kiện cần thiết để có thể biến bất kì giấc mơ nào thành hiện thực cũng như đạt được bất kì thành công nào mà bạn mong muốn trong cuộc sống. Điều kiện mà tôi nói đến chính là khả năng tiềm ẩn trong con người bạn, sự quyết tâm, dám bước qua mọi khó khăn thử thách.

Tin tôi đi, bạn là người duy nhất có quyền năng thay đổi chính bản thân mình, trở nên GIÀU CÓ  và ĐƯỢC NGƯỠNG MỘ thông qua những kiến thức tôi chia sẻ với bạn.

Bạn sẽ học được

 • Cách thức để luôn tràn ngập năng lượng và truyền nó tới tất cả mọi người
 • Phương pháp cân bằng cảm xúc, tinh thần, lí trí để luôn là người dẫn đầu
 • Hiểu, nắm bắt và phản ứng với các tình huống bất ngờ xảy ra
 • Làm thế nào để trở thành một bậc thầy về giao tiếp
 • Làm thế nào để kiếm được 20.000 vào mỗi cuối tuần
 •  Và còn nhiều điều tuyệt vời hơn thế.

Bạn sẽ trở thành

 • Người mang lại những giá trị quý giá, tốt đẹp cho mọi người
 •  Người kết nối, xây dựng các mối quan hệ xuất sắc
 • Người làm chủ mọi cuộc nói chuyện, dù là trước hàng ngàn người, một nhóm nhỏ hay chỉ là 1
 • Người trao đi năng lượng và có ảnh hưởng tích cực tới sự thành công, giàu có, hạnh phúc của nhiều người khác

Khóa Đào Tạo: ULTIMATE TRAINER

Địa điểm: Tầng 20, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Thời gian: 07:00 – 22:00

Khóa học có giá

     38.868.000 VND

Nhưng tôi muốn dành cho bạn khóa học này một mức giá cực kì ưu đãi mà không ở bất cứ đâu bạn có thể có được

19.868.000 VND

Và chưa hết đâu …

Cam kết hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn không hài lòng với khoá học này, không cần lý do. Chúng tôi cam kết như vậy nhằm tránh mọi rủi ro cho học viên, bạn không mất gì cả vì tiền được đảm bảo hoàn lại nếu chất lượng khóa học không như bạn muốn.

Nếu sau khi học áp dụng các chiến lược và phương thức mà chúng tôi đào tạo mà bạn KHÔNG nhận thấy có giá trị, chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn. Nếu bạn không cảm thấy mình nhận được gấp NHIỀU lần giá trị mà bạn đã bỏ ra, chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn. Nếu bạn đã làm như chúng tôi hướng dẫn mà không đạt kết quả, chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn. Nếu như bạn không hài lòng về huấn luyện viên đào tạo, chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn.

Bạn của tôi,  bạn luôn có quyền chọn cách dễ dàng hay cách khó khăn để có được cuộc sống mà bạn muốn có. Tôi cũng chỉ là một người bình thường như bao người khác, cũng không phải là một người có xuất thân đặc biệt hơn những người bình thường khác, nhưng tôi có một cuộc sống TUYỆT VỜI – điều mà rất người muốn có. Tôi có thể nói với bạn rằng nó có thể cải thiện cuộc sống của bạn và việc sử dụng sẽ cho bạn một “vũ khí của quyền lực” cũng giống như tôi vậy.

Hoặc là bạn để cho mọi thứ diễn ra tự nhiên và từng ngày của bạn trôi qua kẽ tay một cách vô nghĩa hoặc là bạn để mọi thứ diễn ra theo ý muốn, lập trình nên vận mệnh và tương lai của chính bản thân mình ngay từ ngày hôm nay. Hãy gửi tới những người mà bạn yêu thương khoá học tuyệt vời này để cuộc sống của họ trở nên hạnh phúc và tràn đầy niềm vui hơn mỗi ngày.

32 tuyệt chiêu đàm phán với Luật sư Phạm Thành Long
Luật sư PHẠM THÀNH LONG

 

Tôi luôn xem mình là một Doanh Nhân – Luật sư chứ không phải là một diễn giả nhưng lại bị lôi cuốn bởi những đam mê chia sẻ những điều mình biết tới cộng đồng để phần nào giúp họ đạt được những điều mà họ muốn trong cuộc sống.

 • Trở thành một trong những luật sư hàng đầu, hai lần nhận giải thưởng “Luật sư của năm”;
 • Đưa hãng Luật Gia Phạm trở thành Hãng Luật duy nhất 2 lần Giải thưởng Sao vàng, được công nhận là hãng Luật nổi tiếng nhất Việt Nam;
 • Đưa Chapter BNI Warrior, Một Câu Lạc Bộ Doanh nhân vượt trên gần 6000 CLB khác trên toàn thế giới để trở thành chapter Bạch Kim;
 • Hoàn thành đạp xe xuyên Việt mà không có xe hỗ trợ;
 • Hoàn thành chuyến đi bộ Xuyên Việt chỉ với 686.000. VND
 • Thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình và truyền thanh về tư vấn pháp luật;
 • Có hơn 34.000 khách hàng trong lĩnh vực luật kinh doanh và sở hữu trí tuệ;
 • Giảng viên Luật sư được yêu thích;
 • Là diễn giả truyền cảm hứng mạnh mẽ;

Check Also

Tại sao bạn chưa thành công về tài chính? – Phạm Thành Long

Trong video này tôi sẽ chia sẻ với bạn những lý do khiến bạn chưa …

 • Cho tôi xin thông tin khóa học Ultimate trainer, tôi muốn tham gia.

  Xin cảm ơn.

 • Chờ đã! Bạn có muốn nhận quà từ Long!

  Tôi sẽ gửi tặng bạn những món quà vô cùng tuyệt vời liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân,...

  Chúc mừng bạn! Tôi đã gửi quà qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé!

  >
  Powered by WishList Member - Membership Software
  Web Analytics