Kinh doanh Bất động sản: Công thức thành công 10-5-15-5

Trong nhiều năm qua, tôi đã áp dụng công thức 10-5-3-1 vào việc chốt sale và nó rất hiệu quả. Hôm qua, trong khóa học chiến binh Internet, có một bạn kinh doanh Bất động sản và muốn mua xe oto trong 3 tháng.

Tôi thấy rằng việc đó là hoàn toàn có thể, ngay cả khi bạn chưa từng bắt đầu nghề kinh doanh này. Tôi xin chia sẻ một phiên bản khác của công thức 10-5-3-1 của tôi với tên gọi khác là 10-5-15-5 có thể dùng trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản. Nếu bạn nhận lấy THÁCH THỨC HÀNG NGÀY này của tôi và làm nó trong 2 tuần. Bạn sẽ có kết quả.

Kinh doanh Bất động sản Công thức 10-5-15-5
Kinh doanh Bất động sản Công thức 10-5-15-5

Công thức 10-5-15-5 là THÁCH THỨC mà mỗi nhà kinh doanh cần thực hiện HÀNG NGÀY.

Thu thập 10 business cards.

Mỗi ngày thêm vào cơ sở dữ liệu của bạn 10 business cards. Bạn phải là một nhà sưu tập business cards chứ không nên là một người rải business cards. Bằng cách đó bạn có thông tin của họ và sau đó bạn sẽ kiểm soát quá trình “theo đuôi”.

Gọi điện 5 người.

Lý do cho các cuộc gọi là để cho họ biết rằng bạn đang kinh doanh bất động sản, hỏi họ về công việc kinh doanh của họ, và để đề nghị họ giới thiệu cơ hội kinh doanh.

Viết tay 15 bức thư ngắn.

Nếu bạn đã thu thập được 10 business cards và thực hiện 5 cuộc gọi, thì phần này thật dễ dàng. Chỉ cần gửi một đoạn ngắn “Rất vui được gặp bạn” hay “Ghi lại tóm tắt buổi nói chuyện” Mọi người sẽ đánh giá cao sự quan tâm mang tính cá nhân này.

Xem trước 5 ngôi nhà.

Tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng mới chỉ là một nữa cuộc chiến. Bạn cần phải tạo ra hàng hóa cho thị trường của bạn. Hãy lưu lại thông tin vị trí và giá cả rồi nhanh chóng rút lui.

Nếu bạn có thể làm theo bản THÁCH THỨC HÀNG NGÀY này, chỉ trong 1 tuần làm việc, bạn sẽ nói chuyện với 75 người, thêm 50 người mới vào cơ sở dữ liệu của bạn, và xem trước 25 bất động sản. Tiếp tục với thách thức này trong một tháng và các con số tăng lên 300, 200 và 100 .

Hãy thực hiện cam kết với chính mình và doanh nghiệp của bạn, ngay bây giờ. Nào, hãy nhận lấy THÁCH THỨC HÀNG NGÀY và LÀM NGAY. Chia sẻ những thành công và khó khăn của bạn với chúng tôi trong hai tuần tới nhé.

PS: Tại sao tôi lại viết bài này? Bởi vì tôi sẽ có một danh sách các triệu phú bất động sản miễn phí sau này. Hãy bắt đầu ngay hôm nay!