Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán – Quý Mão 2023 (chính thức)

Tết nguyên đán Việt Nam là ngày lễ truyền thống được xem là quan trọng nhất ở Việt Nam và cũng đánh dấu kỳ nghỉ lễ dài nhất ở nước ta với tối đa mười ngày nghỉ làm liên tục.

Người dân nghỉ tết

Tết nguyên đán không chỉ đánh dấu thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới mà còn mang ý nghĩa đoàn viên, kết nối gia đình. Vì thế gần cuối năm, giá vé máy bay và tàu hỏa tăng mạng do người dân rời các trung tâm thành phố lớn để trở về nhà.

Doanh nghiệp nghỉ tết

Năm 2023, Tết rơi vào ngày 22/01, vì thế các doanh nghiệp tại Việt Nam thường áp dụng lịch nghỉ tết theo Bộ luật Lao động ban hành. Thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 trong vòng 7 ngày, từ ngày 20/01/2023 đến hết thứ Năm ngày 26/01/2023.

Lịch nghỉ tết nguyên đán quý mão 2023
Ảnh lịch nghỉ tết Quý Mão 2023

Các ngân hàng, trường học, một vài đơn vị vận chuyển lớn… cũng sẽ đóng cửa trong thời gian này. Vì vậy, để doanh nghiệp đang kinh doanh tránh sản xuất bị trì hoãn và tồn đọng đơn hàng có thể lên đến đỉnh điểm từ một đến hai tuần trước nghỉ lễ, các nhà máy nên xử lý đơn đặt hàng theo mức độ ưu tiên và mối quan hệ đối tác của họ.

Chúng tôi khuyên rằng cả nhà sản xuất và người mua đều hết sức lưu ý đến việc giao và nhận hàng. Bạn có thể đặt hàng trước tết và khi hết tết mới có thể nhận được hàng hoặc gửi hàng đi trước tết nhưng sau tết đơn hàng mới đến tay khách hàng.

Với thói quen, tháng riêng là tháng ăn chơi như định nghĩa của một số người. Thì sau kì nghỉ lễ, rất nhiều doanh nghiệp tuy đã bắt đầu mở cửa trở lại nhưng lại hoạt động chưa được mạnh. Chính vì vậy, nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, hãy làm marketing và bán hàng thật mạnh tay trong dịp tết và sau tết. Đây chính là cơ hội để vượt lên trên đối thủ.

Cách tăng trưởng doanh số dịp Tết Nguyên Đán

Để giúp các chủ doanh nghiệp có thể tăng trưởng dịp Tết này, đặc biệt ngay khi có lịch nghỉ tết chính thức từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thì nhu cầu mua sắm, bán hàng sẽ càng tăng cao. Hãy xem video này để biết 6 chiến lược tăng doanh số dịp Tết:

Cách để đòi nợ dịp tết

Khi có lịch nghỉ Tết, cũng là lúc bạn xác định được thời điểm những mối quan hệ của bạn cần phải trả cho bạn những khoản vay trước đây. Hãy đòi nợ một cách khôn khéo như trong video này. Tôi tin bạn sẽ kịp để lấy lại được những khoản tiền ấy để thu hồi dòng tiền dịp trước Tết.

Cách giải quyết hàng tồn kho và Hoàn vốn ăn Tết

Trong video này Phạm Thành Long sẽ chia sẻ với bạn bí quyết để đẩy hàng tồn kho đi để nhanh chóng xoay vòng lại vốn cho doanh nghiệp mà vẫn mang lại hiệu quả, doanh số cho doanh nghiệp.
Hàng tồn kho cũng chỉ là kết quả của việc chưa làm Marketing và Sale thực sự tốt.
Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng Marketing và Sale thì có thể tìm hiểu thêm các video theo chủ đề trên kênh Youtube Phạm Thành Long.

Cách để thoát nợ dịp tết

Chính vì những sai lầm khi bán chịu khi kinh doanh trong một năm vừa qua đã khiến rất nhiều chủ doanh nghiệp không đòi được tiền và phải vay lãi để trả nợ. Video này là một trường hợp điển hình mà tôi đã giải quyết thành công (sau 2 năm anh ấy đã phát triển rất mạnh mẽ khi trả hết nợ và xây nhà mới).

Tôi tin nếu bạn đang nợ, hãy tham khảo cách làm của tôi ở đây để giải quyết những vấn đề nợ, đặc biệt nếu bạn bị chủ nợ ráo riết đòi nợ vào dịp lễ Tết này, tôi tin rằng bạn cũng không vui lắm.

Chiến lược làm ngay sau khi lịch nghỉ tết kết thúc

Ngay sau Tết phải áp dụng Chiến lược kinh doanh đúng này để Thành công. Chiến lược kinh doanh bạn có thể học được ở ngoài kia rất nhiều, nhưng làm sao để vận dụng đúng cách, mang lại hiệu quả thì không phải ai cũng nắm được cách làm. Vậy nên trong video này, Phạm Thành Long sẽ cùng bạn giải đáp cách để vận dụng những chiến lược kinh doanh vào trong thực tế đúng cách và mang lại thành công.

Lịch tết 2023 làm ảnh nền máy tính

Lời chúc tết 2023 từ Phạm Thành Long

Năm Quý Mão đã tới. Tôi chúc bạn luôn thành công và đạt được những thành công vang dội nhất từ trước đến nay của mình. Một năm thịnh vượng, khỏe mạnh và hạnh phúc!

Xem thêm:

Mỗi chúng ta đều có sự “Giàu có”

10 thói quen để có tương lai giàu có

8 thói quen tốt nên rèn luyện

15 câu nói truyền động lực mỗi khi bạn cảm thấy chán nản
Đăng ký kênh phạm thành long để nhận nhiều video mới về kinh doanh và phát triển bản thân: Bấm đây để đăng ký Miễn phí