Long là ai?

Luật sư Phạm Thành Long là người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm. Với chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, ông đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân. Ông cũng là một diễn giả truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy mọi người thay đổi tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

Tóm tắt thông tin Luật sư Phạm Thành Long

Họ tên : Phạm Thành Long
Giới tính : Nam
Ngày sinh : 16/09/1976
Nghề nghiệp : Luật sư
Tổ chức hành nghề : Luật Gia Phạm
Địa chỉ liên hệ :133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 04.3537 4748
Fax : 04.3537 4746
Email : longpt@luatgiapham.com.vn

I. Trình độ học vấn

Cơ sở đào tạo, bằng cấp chuyên môn:

– 2005: Luật sư Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội ( Thẻ luật sư số 361/LS, chứng chỉ hành nghề Luật sư số 2238/TP/LS-CCHN)

– 2003: Bằng cử nhân Kinh tế ngành Ngân hàng Tài chính do Đại học Kinh tế Quốc dân cấp

– 2001: Chứng chỉ đào tạo nghề Luật sư do Học viện tư pháp cấp

– 1999: Bằng cử nhân Luật chuyên ngành Luật Kinh tế do Đại học Luật Hà Nội cấp

– 1998: Bằng cử nhân Ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh do Đại học Ngoại ngữ Hà Nội cấp

II. Kỹ năng

Ứng dụng

– Sử dụng thành thạo các ứng dụng Microsoft Office ( Word, Excel, Outlook, PowerPoint …) và các ứng dụng mã nguồn mở.

– Sử dụng thành thạo các trình duyệt Internet và ứng dụng Internet vào công việc.

Ngôn ngữ

Tiếng việt: Khả năng giao tiếp, đàm phán tốt, có khả năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Việt.

Tiếng Anh: Có thể đọc hiểu văn bản, tài liệu bằng tiếng Anh, sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp.

Kinh nghiệm làm việc

Từ 2005 – 2011: Làm việc tại Văn phòng Luật sư Gia Phạm

Chức danh: Trưởng văn phòng Luật sư Gia Phạm

Từ 2001 – nay: Làm việc tại Công ty Luật Gia Phạm ( Hà Nội)

Chức danh: Giám đốc Công ty Luật Gia Phạm

o Quản trị và điều hành Công ty Luật Gia Phạm;

o Tư vấn, soạn thảo, tham gia đàm phán với các bên ký kết các hợp đồng kinh doanh thương mại;

o Tham gia hòa giải, giải quyết tranh chấp các hợp đồng kinh doanh – thương mại và nội bộ doanh nghiệp;

o Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực: Xây dựng, bất động sản, Điện, Viễn thong, công nghệ thong tin, truyền thong, phân phối, các nhà xuất bản, các hội, hiệp hội, cơ quan nhà nước …;

o Tham gia tranh tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ án liên quan đến hoạt động kinh doanh – thương mại, lao động, dân sự, hành chính, đất đai, hình sự …

o Tư vấn quản lý nội bộ doanh nghiệp; tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp

o Tư vấn cho khách hàng liên quan đến pháp luật thương mại, luật kinh doanh, luật đầu tư, luật đấu thầu, đầu tư nước ngoài và các ngành luật khác

III.Thành tích

– Bằng khen của Ủy ban Trung Ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tặng cho Ông Phạm Thành Long vì đã có thành tích trong hoạt động Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và đóng góp cho phong trào thiếu nhi thủ đô năm 2005 theo Quyết định số 24/QĐ/KT-TWH cấp ngày 11/11/2005.

– Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng Ông Phạm Thành Long – Giám đốc Công ty TNHH Luật Gia Phạm vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội Thành phố Hà Nội năm 2006 theo Quyết định số 5051/QĐ-UB cấp ngày 10/11/2006.

– Giấy chứng nhận và cúp danh hiệu Doanh nhân trẻ Thăng Long năm 2006 do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam – Thành phố Hà Nội cấp cho Anh Phạm Thành Long – Giám đốc Công ty TNHHH Luật Gia Phạm theo Quyết định số 17/QĐ-HNN cấp ngày 29/11/2006.

– Giấy chứng nhận Anh Phạm Thành Long – Giám đốc Công ty TNHH Luật Gia Phạm là Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu năm 2006 của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam – Thành phố Hà Nội cấp theo Quyết định số 17/QĐ-HNN cấp ngày 29/11/2009.

– Năm 2007 được Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen cho ông Phạm Thành Long đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Doanh nghiệp.

– Năm 2008 được Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghề nghiệp và góp phần xây dựng Đoàn.

– Năm 2009 được Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong hoạt động nghề nghiệp và góp phần xây dựng Đoàn

– Năm 2010 được Bộ Tư Pháp, Liên Đoàn Luật sư Việt Nam, Báo Pháp luật Việt Nam trao tặng danh hiệu Luật sư của năm.

+ Năm 2011

– Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội tặng Luật sư Phạm Thành Long “Kỷ niệm chương bảo vệ công lý”.

– Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tặng Bằng khen cho Luật sư Phạm Thành Long “Đã có thành tích trong thực hiện Luật Luật sư trên địa bàn thành phố Hà Nội 5 năm (2007 – 2011)”

– Ủy Ban Trung ương Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam tặng Bằng Khen anh Phạm Thành Long – Ủy viên BCH Hội DNT Tp.Hà Nội, Giám đốc Công ty Luật Gia Phạm – Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Doanh nghiệp trẻ Tp.Hà Nội nhiệm kỳ 2007 – 2010.

– Ủy Ban Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Tp.Hà Nội tặng Bằng Khen Anh: Phạm Thành Long – Giám đốc Cty TNHH Luật Gia Phạm – Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội Doanh nghiệp trẻ và đóng góp tích cực trong phong trào Thanh thiếu nhi Tp. Hà Nội giai đoạn 2007 – 2010 .

– Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Tp.Hà Nội tặng Bằng Khen Luật sư Phạm Thành Long – Giám đốc Cty TNHH Luật Gia Phạm – Đã có thành tích trong công tác Bổ trợ Tư pháp năm 2010.

2012: danh hiệu Luật sư của năm

– Luật sư Sao vàng Đất Việt

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2001 trong chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Luật sư Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ, đồng thời đưa tên tuổi mình vào Danh sách Top 5 Luật sư tiêu biểu của năm 2010, 2012, Doanh nhân Sao vàng Đất việt.

– Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam

Kể từ năm 2013, Luật sư Long rẽ nhánh sang công việc mới, trở thành người nói chuyện trước công chúng về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh. Mới chính thức bước chân vào lĩnh vực Đào tạo chưa lâu, nhưng Anh đã sớm trở thành Luật sư, Nhà đào tạo với số lượng học viên đông nhất Việt Nam. Đối tượng chính trong hầu hết các khóa học của Anh là các Chủ doanh nghiệp, Lãnh đạo, Nhà Quản lý, những nhà kinh doanh từ các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Các học viên sau khi tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá hoặc thay đổi hoàn toàn phong cách kinh doanh cũng như đời sống cá nhân của họ.

– Người truyền cảm hứng mạnh mẽ bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

Năm 2013, Luật sư, Diễn giả Phạm Thành Long đã truyền cảm hứng thay đổi mạnh mẽ trong cộng đồng với hành trình “Đi Bộ Xuyên Việt” 33 ngày đêm với 1900 km. Anh đã phá bỏ mọi rào cản và giới hạn của cộng đồng về những điều không thể xảy ra. Đặc biệt, Anh đã truyền cảm hững cho rất nhiều người sống khỏe bằng cách tập thể dục mỗi ngày sau hành trình.

– Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest

Để minh chứng về tinh thần thép, ý chí mạnh mẽ, khả năng nhạy bén của người Việt Nam trong quá trình theo đuổi đam mê kinh doanh trên Internet, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã vượt qua những tên tuổi hàng đầu, những triệu phú về kiếm tiền trên Internet hiện nay như: Ewen Chia, Pen Joon, Alex Mandossian để trở thành người đứng thứ 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest năm 2015 và ghi tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động từ Internet nhanh nhất thế giới.

– Giám đốc của Hai Chapter liên tiếp nắm giữ kỷ lục BNI Thế giới

Trong vai trò Giám đốc BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới) khu vực Hà Nội 06, Anh Phạm Thành Long đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu khi dẫn dắt và cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chapter và Trust Chapter, trở thành một kỉ lục mới được tạo nên từ Việt Nam trong suốt lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của BNI.

>
Web Analytics