Mạnh Mẽ và Yêu thương – Nền tảng của Thành công

QUAN TRỌNG: Chỉ dành cho ai đang tìm kiếm Thành Công và Hạnh Phúc.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao một số người luôn luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và giàu có? …

Phạm Thành Long mạnh mẽ và yêu thương

“Bằng việc đọc hết bài này, tôi sẽ cho bạn thấy những bằng chứng không thể phủ nhận rằng nguyên tắc này là có thật, đã được áp dụng trên thực tế và hiệu quả đối với hầu hết MỌI NGƯỜI nếu áp dụng…

“Bảo đảm có hiệu quả ngay cả khi bạn là người thiếu động lực, ngay cả một người ăn mày cũng có thể thành công!

Từ: Phạm Thành Long và Cộng sự;
Tới: Những người may mắn

Bạn thân mến,

Tôi có thể hỏi bạn một câu hỏi ngắn? Bạn có muốn …

Kiếm thêm nhiều tiền hơnMua Bất cứ điều gì bạn muốn
Không phải lo lắng về món nợGia đình vui vẻ và hạnh phúc
Biến giấc mơ thành hiện thựcDu lịch tới bất cứ nơi nào bạn muốn
Trở nên thành công hơnMua ngôi nhà mơ ước của bạn
Lái chiếc xe mà bạn ao ướcSống một cuộc sống mong ước

Nếu câu trả lời là có, chúng ta hãy bắt đầu ngay bây giờ!

Tin tốt cho bạn đây, bạn có thể có tất cả những điều này với những gì mà tôi sẽ chia sẻ với bạn.

Nếu bạn không thể tin vào những sự thật mà bạn sắp thấy ở đây, không vấn đề gì cả, cứ đóng trang web này lại luôn nhé.

Bởi vì trong trang này, bạn sẽ thấy một cái gì đó mà có thể bạn thực sự khó chịu, thậm chí nó có thể làm bạn són cả đái…

Nó thậm chí có thể làm cho bạn căm ghét tôi, không bao giờ muốn nói chuyện với tôi một lần nữa, nhưng đó là điều hiểm nguy mà tôi sẵn sàng chấp nhận …

Nhưng, hãy để tôi thực hiện lời hứa ngay bây giờ, cho tôi một vài phút và đọc vài dòng nữa,

Tôi đảm bảo rằng bạn sẽ cực kỳ sung sướng vì đã đọc tiếp.

Bởi vì trong khi bạn đang đọc trang web này bạn sẽ thấy được những nguyên tắc cực kỳ đơn giản và “lâu đời” nhưng đã giúp tôi có thêm hàng triệu đô la mỗi năm!

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hạnh phúc thật dễ dàng và Kiếm tiền thì còn dễ dàng hơn!

Nhưng trên thực tế, chờ tí, nó còn cực kỳ dễ dàng, quá dễ dàng một khi bạn hoàn toàn hiểu được nguyên tắc này. Tôi sẽ chỉ cho bạn điều tôi muốn nói chỉ trong một giây.

Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi vào chi tiết, tôi sẽ cần cho bạn biết nguyên nhân nào tôi đã có được nguyên tắc thành công đáng kinh ngạc này.

Tên tôi là Phạm Thành Long, có thể bạn biết hoặc không biết tôi trước đây.

Tôi là một Luật sư, doanh nhân thành công cũng và cũng là một người huấn luyện về thành công.

Tuy nhiên, có một điều mà tôi muốn bạn hiểu thật rõ ràng ngay bây giờ.

Tôi không phải là một diễn giả thổi lửa với những bài học chưa được được kiểm chứng, cũng không tạo ra những ảo tưởng để bán cho những người tình cờ đi qua trang web của tôi.

Trong thực tế, tôi cá với bạn rằng tôi bình thường hơn bạn nghĩ rất nhiều…

Vài năm trước, tôi đã rất thất vọng với cuộc sống của tôi, thậm chí cực kỳ buồn chán vì tôi không thể mang một cuộc sống tốt đẹp đến cho gia đình mình, điều mà họ xứng đáng được hưởng. Công việc bận rộn và căng thẳng, tôi làm việc đến 20h mỗi ngày mà vẫn không có được số tiền mà tôi muốn. Tôi trở nên béo phì, 90kg, tôi luôn cảm thấy mệt mỏi và đau khổ. Sự cáu giận lan khắp cơ thể tôi, gia đình thường xuyên bất hòa….

Tôi cho rằng bạn sẽ thật khó, ý tôi nói là bạn không thể, kiếm được vài chục triệu mỗi ngày nếu bạn không hiểu rõ những nguyên tắc này.

Trong nhiều năm, tôi đã từng dính đít của mình ở văn phòng hơn 20h mỗi ngày để mong có thể kiếm thêm được ít tiền mua sữa cho con và hy vọng rằng ngày nào đó mình sẽ thành công.

Và bạn biết gì không?

Tôi thực sự là một thằng ngốc.

Phải mất nhiều năm để tôi có thể nhận ra điều đó. Cuối cùng, thật may mắn, tôi đã bắt đầu nhận thấy sự thành công đến với cuộc sống của tôi.

Tôi nhận ra rằng thành công của tôi thật đơn giản, không cần gì cả ngoài áp dụng nguyên tắc này.

Và bây giờ tôi đã tìm thấy nơi tôi cần đến, làm việc tôi cần làm. Tôi thực sự muốn nhìn thấy và giúp đỡ những người khác đạt được thành công như tôi đã có trong cuộc sống của mình.

Thật sự là vô cùng phấn khích để có thể chứng kiến một người (ví dụ bạn), người đang trải qua những thất vọng giống như tôi đã từng trải qua vài năm trước, để tôi có thể chỉ cho con đường để thực sự có thể đạt được thành công trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Hàng ngàn người đã trải qua các khóa học của tôi và tôi đã được chứng kiến những câu chuyện thành công thật phi thường, điều mà ngay cả tôi là người huấn luyện họ cũng không thể ngờ tới.

Và nguyên tắc tôi sắp tiết lộ cho bạn là nền tảng để xây dựng tất cả thành công trong tương lai của bạn trên! Hãy hình dung, bạn không thể xây dựng một tòa nhà chọc trời nếu thiếu đi một nền móng vững chắc, ngay cả Donal Trump cũng vậy.

Tiền chỉ là một thành phần nhỏ của thành công, bạn cần phải hiểu điều này. Một khi bản hiểu rõ điều này, tiền sẽ bắt đầu chảy với bạn nhanh hơn bao giờ hết!

Manh

Tôi biết là bạn mong muốn tham dự ngay khóa huấn luyện này, nhất là chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ xíu mang tính tượng trưng.

Bạn sẽ có thêm thông tin trong vài phút nữa, đọc tiếp đi.

Trước tiên tôi muốn cho bạn thấy rằng khóa học này là tất cả những gì mà bạn cần để tạo ra nền tảng vững chắc nhất cho sự thành công của bạn trong những lĩnh vực mà bạn chọn.

Bạn thấy đấy, có một tập hợp rất cụ thể các quy tắc, kỹ thuật và bí mật mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức mà sẽ đảm bảo cho thành công của bạn trong vài năm tới. Tôi không đùa đâu …

Trong lịch sử, luôn luôn có những người giàu có và  quyền lực…Từ thời cổ đại của vua Solomon, cho tới thời Rockefellers, Dale Carnegie và Charles Schwab rồi tới thời nay như Bill Gates, Oprah và Warren Buffet, luôn luôn có một vài người rất thành công mà không cần nhiều nỗ lực.

Nếu bạn hỏi bất kỳ người nào bạn tình cờ gặp và hỏi họ Tại sao những người này có thể tạo ra thành công lớn như vậy, bạn thường sẽ nhận được câu trả lời là: “Họ thật may mắn,” hoặc “Họ sinh ra trong gia đình giàu có,” hoặc “Tất cả người giàu là kẻ nói dối và gian lận nên có tiền bạc và thành công là do ăn cắp của người khác. “

Nhưng bạn thấy đấy, những người này giàu có và thành công là vì một lý do rất đơn giản, họ hiểu và áp dụng các Nguyên tắc thành công cho cuộc sống của họ mỗi ngày, giống như tôi và cũng giống như bạn sẽ có khi tham gia khoá học này.

Vì vậy, hãy cho tôi cơ hội để giúp bạn có thể hiểu một chút về những nguyên tắc này, ngay bây giờ nhé.

Khoảng cuối năm 2009, tôi thấy rất nhiều người đã khóc khi người đàn ông ấy về với bên kia thế giới. Tôi tò mò tìm hiểu về ông ấy, về những gì mà ông ấy đã làm. Rất rất nhiều triệu phú đã được tạo ra nhờ những kiến thức mà ông ấy truyền lại. Ngay khi ấy, một ngọn lửa đã được bùng lên bên trong tâm trí của tôi.

Tôi đọc những cuốn sách, nghe audio và xem video của ông ấy, liên tục hàng ngày, trong hơn 3 tháng, để các kiến thức ấy ăn sâu vào trong tôi.

Đó là khởi đầu cho những thành công thực sự của tôi … Lần đầu tiên tôi được tiếp cận với nguyên tắc thành công.

Thành công đến từ bên trong bạn, mọi thứ khác đều không quan trọng.

10 tháng sau, tôi đã lần đầu tiên trong đời có chuyến đi du lịch trong mơ của mình đến Hawaii cùng với người vợ tuyệt vời của tôi, mở đầu cho mỗi chuỗi những chuyến du lịch tới tất cả những nơi đẹp nhất trên thế giới.

Cuộc sống cứ tiếp tục mang tôi tới những điều kỳ diệu. Tôi đã bắt đầu tích luỹ cho mình những tài sản có giá trị. Và giờ đây, tôi chuẩn bị chuyển vào ở trong 2 căn nhà rất lớn trong một khu đô thị sang trọng bậc nhất Hà Nội. Tôi có những điều này là nhờ biết đến Nguyên tắc thành công …

Nhờ biết nguyên tắc thành công, tôi không chỉ dễ dàng thành công về kinh doanh, mà còn làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống gia đình, hôn nhân, sức khoẻ và mọi khía cạnh của cuộc sống đều trở nên tốt hơn rõ rệt.

Hãy nhớ rằng, những gì mà tôi học được ở thời điểm ban đầu đó chỉ là bề nổi của tảng băng. Những gì tôi học được lúc đó chỉ có khoảng 20% trong khoá học này.

Bạn sẽ tạo ra những thành công vĩ đại trong cuộc sống của bạn khi bạn Học và Áp dụng Nguyên tắc thành công

Thôi, nói về tôi thế là đủ rồi. Bây giờ chúng ta cùng nói về bạn và làm thế nào bạn có thể bắt đầu có thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Khi bạn trở thành thầy của mình, bạn sẽ trở thành bậc thầy của tất cả mọi thứ bạn chạm tới … Và tôi sẽ dạy bạn cách để trở thành một bậc thầy.

Tôi cần phải trao cho bạn những kiến thức này càng sớm càng tốt, bạn hiểu thành ý của tôi chứ!

Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để làm điều đó? Làm thế nào có thể tôi không những dạy cho bạn Nguyên tắc thành công mà bạn có thể hiểu và áp dụng nó để có kết quả trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, tôi cần phải nhắc lại để bạn nhớ một điều cực kỳ đơn giản là kiếm được nhiều tiền không đồng nghĩa với thành công. Tiền chỉ là một khía cạnh mà bạn sẽ dễ dàng đạt được khi bạn hiểu và áp dụng Nguyên tắc thành công vào cuộc sống của bạn. Thành công mà bạn có được không chỉ là Tiền, nó còn bao gồm cả hạnh phúc, sức khỏe tốt, sự thịnh vượng và một sự an bình trong tâm hồn của bạn. Hãy nghĩ nhớ rằng Vũ Trụ sẽ cho bạn mọi thứ bạn mong muốn một khi bạn đặt Nguyên tắc thành công vào hành động.

Tôi biết rằng ở ngoài kia, hàng ngàn người đang luôn cảm thấy thiếu tiền cho những nhu cầu của họ, hàng ngày đối mặt với những khó khăn và thậm chí là bế tắc trong cuộc sống.

Có thể bạn cũng giống họ…

Tôi mong rằng, với nỗ lực của mình, tôi có thể thay đổi một phần điều đó. Bạn đã tới được trang web này của tôi, bạn xứng đáng sống một cuộc sống tự do, thoải mái và không lo âu, phiền não.

Căng thẳng có thể xé tan bạn, nó có thể xé tan gia đình của bạn và rất khó để có thể vượt qua nó. Bạn có thể tránh được điều này một khi bạn học Nguyên tắc thành công.

Đây thực sự là khoá học cực kỳ đơn giản để ai cũng có thể sử dụng được ngay để làm thay đổi tình hình tài chính và sống một cuộc sống đáng được hưởng.

Và bây giờ, tôi quyết định đem khoá học này tới cho Bạn.

Thông báo …
“Nguyên tắc thành công”

Bạn sẽ khám phá Làm thế nào để thay đổi cuộc sống của bạn, kiếm nhiều tiền hơn và vượt qua bất kỳ khó khăn nào một cách nhanh chóng

Cuối cùng, bạn đã có thể …

Tạo ra một cuộc sống thành công và thịnh vượng. Một khi bạn thực sự đưa vào Nguyên Tắc thành công vào hành động, tiền bạc và thành công sẽ tự đến với bạn mà không cần vất vả.

Sự thật khủng khiếp đó là bạn sẽ không cần phải lo lắng về cuộc sống nữa.

Khi bạn nắm được nguyên tắc thành công, gần như ngay lập tức bạn sẽ thấy những lợi ích đáng kinh ngạc. Tôi đã biến nó thành một thứ cực kỳ đơn giản và dễ áp dụng để bất kỳ ai cũng có thể áp dụng được.

Bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên tại sao Nguyên tắc đơn giản đó có thể hoàn toàn thay đổi cuộc sống của bạn. Tôi nói với bạn rằng chưa bao giờ điều đơn giản này được dạy trước đây bởi bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu bởi chính tôi đã làm cho nó đơn giản để những người mới bắt đầu như bạn có thể thành công ngay lập tức.

Thực sự rằng nó rất đơn giản và chân thành nhưng tôi luôn có một chút nghẹn ngào khi đọc chúng. Không có gì tuyệt vời hơn khi tôi được chứng kiến những thành công của họ.

Và đó là bởi vì khi bạn trở thành một thành viên của Nguyên tắc thành công bạn sẽ nhận được truy cập nhanh đến một khóa học hoàn tất.

Sự thật đơn giản là một khi bạn đặt Nguyên tắc thành công vào hành động, bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc hơn mà không còn những lo âu nữa.

Đây là thời điểm tốt nhất để quyết định cuộc sống của bạn, của gia đình bạn. Tôi sẽ tiết lộ tất cả bí mật của tôi để giúp bạn kiểm soát cuộc sống của bạn …

Bạn đang chuẩn bị để học Nguyên tắc mà tôi đã sử dụng để tạo ra hàng tỷ đồng và sống một cuộc sống mà 99% dân số không bao giờ có thể mơ tới.

Tuy nhiên, nó không  chỉ là việc kiếm tiền … tiền không giải quyết tất cả các vấn đề …

Điều mà tôi trao tặng cho bạn chính là khả năng sống một cuộc sống mà cơ hội luôn vây quanh bạn, hạnh phúc và thành công luôn ở quanh bạn, điều đó thật sự dễ dàng.

Và đó chính là những điều bạn muốn phải không?

Hãy để tôi nói cho bạn biết …

Tất cả những người mà tôi cho họ biết về Nguyên tắc thành công đã trở thành những người hâm mộ nó, ha ha.

Nhưng nhìn xem, tôi biết những gì bạn đang suy nghĩ …

Bạn đang nghĩ rằng đây chỉ là một chiêu kiếm tiền hoặc là một khoá học phát triển cá nhân hoặc là những nguyên tắc sách vở mà bạn đã có thể đọc đâu đó.

Vâng, bạn đã sai rồi!

Xin lỗi.

Đây là khoá học mới nhất, chưa từng có trước đây. Tôi biết là chỉ cần 1 ngày công bố thôi, nó đã chật cứng không còn chỗ ngồi nào.

Và đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ còn 50 ghế dành cho những người cuối cùng đăng ký mà thôi.

Hãy chờ xem bạn sẽ sẵn sàng như thế nào để cuộc sống của mình được thay đổi

Bao nhiêu tiền cho khoá học này?

Vâng, bạn sẽ thấy nó chỉ sau vài tích tắc…

Tôi sẽ cho bạn biết điều này, nhưng bạn cần phải sẵn sàng hành động ngay bây giờ…

Nhưng trước tiên, tôi muốn bạn hiểu điều này…

Nguyên tắc thành công không phải là một chương trình đào tạo về tư duy làm giàu nào đó, Nó không giống cách mà mấy người ngoài kia mua vé xổ số, nhắm mắt lại , hy vọng và chờ đợi. Tôi tin bạn không làm thế.

Nhưng nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của bạn và bắt đầu cho những thành công lớn, bạn cần bỏ ra một buổi tối tham dự vào một chương trình huấn luyện trực tiếp với tôi, để tôi có thể trao cho bạn thứ mà bạn đang tìm kiếm.

Áp dụng Nguyên tắc thành công thật sự là nhanh chóng, dễ dàng và ai cũng có thể làm được điều đó, ngay cả bạn …

Nhưng tôi muốn dành cho bạn sự ĐẢM BẢO CHẮC CHẮN.

Ngay sau khi bạn nộp tiền vào tài khoản của tôi, bạn sẽ được bảo đảm một chỗ ngồi trong chương trình huấn luyện này của tôi. Và khi kết thúc chương trình, nếu bạn không hài lòng, hãy đến và lấy lại tiền.

Đó là đặc quyền của bạn, tôi nói Bạn sẽ nhận lại tiền ngay nếu bạn không thích.
Nếu bạn không hài lòng với những gì bạn đã học được, chỉ cần yêu cầu hoàn lại tiền. Bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ mà chúng tôi không cần hỏi thêm câu nào.

Tất cả bạn cần làm là liên lạc với nhân viên hỗ trợ chuyên dụng của chúng tôi thông qua bàn hỗ trợ tại hội trường của chúng tôi hoặc gọi điện thoại hỗ trợ trực tiếp của chúng tôi.
Tôi đưa ra bảo đàm này là vì tôi muốn cho bạn thấy những nỗ lực của chúng tôi cam kết cho thành công và hạnh phúc của bạn, giống như hàng ngàn người khác đã trải nghiệm những điều này.

Một lần nữa, sau khi bạn đã đăng ký, nộp tiền và tham dự khoá học, nếu bạn không hài lòng với những gì bạn đã học được, bạn có thể nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ, không có câu hỏi ngay lập tức.

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một sự bảo đảm đáng kinh ngạc như thế ở bất cứ nơi nào.

Đây là 100% Không rủi ro cho bạn.

Tại sao tôi sẽ cung cấp một đảm bảo như vậy? Đơn giản.

Tôi vô cùng tự tin rằng Nguyên tắc thành công sẽ giải quyết được vấn đề của bạn, và tôi cực kỳ hạnh phúc khi tạo ra khoá học này.

Nhưng, bây giờ là thời gian để nói về giá cả …

Bạn có thể trả bao nhiêu tiền cho khoá học để có thể làm cho bạn không chỉ giàu có mà còn hạnh phúc và khoẻ mạnh? Bao nhiêu, theo bạn?

Bạn đồng ý rằng bạn muốn có một nguyên tắc đơn giản, dễ áp dụng để có thể thành công về tài chính và sống một cuộc sống tự do mà bạn xứng đáng được hưởng, phải không?

Tôi hy vọng bạn đồng ý;-)

Tuy nhiên, theo bạn, bao nhiêu là xứng đáng để có công thức chính xác để tạo ra một sự thay đổi mạnh mẽ như vậy mà không được dạy bất cứ nơi nào khác?

Tôi có thể dễ dàng tính phí trên 30.000.000đ cho điều này (nhưng tôi không làm thế).

Nói thật, chỉ cần sống Hạnh phúc với vợ hoặc chồng thôi, thì tôi nghĩ số tiền kia chưa đủ rồi, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế gấp nhiều lần. Bạn sẽ ngạc nhiên đấy, nhất là bạn được gặp trực tiếp tôi trong chương trình.

Thậm chí nếu bạn rất lười biếng, chỉ cần tuân theo một điều trong chương trình này thôi, bạn cũng sẽ có những thay đổi đáng kinh ngạc đấy.

Tôi không biết về bạn, nhưng nếu có ai đó bước lên và nói rằng họ có thể chỉ cho tôi cách để sống một cuộc sống thành công và hạnh phúc vô hạn và họ nói rằng cho họ 30.000.000đ ($1500) tôi sẽ nhảy bổ vào ngay. Tất nhiên, đó là tôi, vì tôi thực sự muốn.

Nhưng, cái này hay này, tôi không yêu cầu bạn phải đưa tôi ba mươi triệu đồng,
Thậm chí gần như không…

Nếu bạn hành động NGAY BÂY GIỜ, tôi sẽ cho bạn quyền tham dự khoá học này với chi phí cực nhỏ.

Như tôi đã nói, mục tiêu của tôi là để giúp đỡ càng nhiều người càng tốt để thay đổi hoàn toàn tình hình tài chính của họ để họ có thể ngừng lo lắng về tiền bạc và sống một cuộc sống tốt hơn.

Để giúp hàng trăm ngàn người đạt được điều này chúng ta nhận ra rằng chúng ta phải đặt lợi nhuận của chúng tôi bên lề và làm cho tất cả các khóa học của chúng tôi miễn phí là tốt nhất.

Vì vậy, tôi ngồi xuống với kế toán của chúng tôi (tên của cô ấy là Hằng) và yêu cầu cô ấy tính toán một khoản phí thật sự thấp để chỉ cần đủ chi phí Hội trường thôi.

Tôi không chắc chắn nếu bạn có một kế toán riêng, nhưng công việc của họ là để đảm bảo rằng bạn kiếm tiền, hoặc chí ít là không mất tiền…

Cô Hằng đã nhìn vào những chi phí tổ chức chương trình với điều kiện hạng A này và cho biết rằng để có thể bù đắp được chi phí tổ chức theo tiêu chuẩn cao như vậy, chúng tôi phải thu tối thiểu là 1.000.000đ

Khi cô ấy đề xuất rằng cần phải thu 1.000.000đ cho khoá học này, tôi hiểu cô ấy là chuyên gia tài chính, và cô ấy có cơ sở để đưa ra con số đó.

Nhưng tôi vẫn chưa cảm thấy hài lòng với con số đó.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn thành công, chứ không phải để làm bạn rỗng túi!

Và đó là chính xác những gì tôi đã nói với cô ấy. Cô ấy có vẻ rất cáu và lao ra khỏi phòng tôi, hét rằng tôi đang phá huỷ tài chính của công ty!

Sau khi cô ấy ra khỏi phòng, tôi ngồi và tính toán lại. Tôi đã phải dành nhiều giờ cố gắng tìm ra giá thấp nhất, giá mà chúng tôi có thể chịu được để tổ chức khoá huấn luyện Nguyên tắc thành công.

Và đây là những gì chúng tôi đã đưa ra …

Nếu bạn hành động ngay Bây giờ, bạn  sẽ nhận được phiếu đăng ký khoá học Nguyên tắc thành công chỉ với 150.000đ trong hôm nay. Tôi nói là chỉ trong hôm nay thôi.

Bạn vẫn đang đọc đấy chứ, chỉ có 150.000đ trong hôm nay thôi. Khoản tiền nhỏ này để đảm bảo rằng bạn sẽ chắc chắn giữ chỗ cho bạn và không đăng ký ảo. Chúng tôi chỉ Chắc chắn giữ chỗ cho bạn nếu bạn thanh toán tiền hôm nay, hướng dẫn thanh toán được gửi đến cho bạn qua email sau khi bạn đăng ký.

Tôi đọc đủ rồi, hãy chỉ cho tôi cách đăng ký khoá học Nguyên Tắc thành Công ngay bây giờ!

Tuy nhiên, bạn cần phải thanh toán ngay.

Hội trường chỉ đủ chỗ cho 250 người mà thôi, tôi biết rằng nó sẽ full ngay lập tức. Chúng tôi sẽ đóng form đăng ký nếu có đủ 250 người thanh toán.

Tôi không biết nó sẽ kéo dài bao lâu, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nếu bạn “chờ đợi” hy vọng cho điều gì đó tốt hơn, bạn sẽ mất cơ hội này mãi mãi
Đừng để điều đó xảy ra.

Ngay sau khi bạn nhấn nút để tham gia, bạn sẽ được đưa đến mẫu đặt hàng, hãy điền tên, điện thoại và email của bạn. Bạn sẽ nhận được email hướng dẫn thanh toán ngay sau đó. Đơn giản và an toàn

Đó là vào bạn để có những bước đầu tiên để đạt được thành công cá nhân và độc lập tài chính …

Vì sự thành công của bạn

Phạm Thành Long và cộng sự

PS.: Hãy nhớ rằng, với thoả thuận Hoàn tiền nếu không hài lòng, bạn sẽ chẳng mất gì cả, thay vào đó bạn sẽ có công thức để thành công và hạnh phúc, điều mà bạn không thể tin có thể đạt được!

P.P.S. Đăng ký (không rủi ro) bây giờ, ngày hôm nay, trước khi kế toán của tôi tăng giá hoặc chúng tôi sẽ đóng form đăng ký. Khóa học này có giá trị  tối thiểu 1.000.000d, hôm nay chỉ có 150.000đ