Mỗi chúng ta đều có sự “Giàu có”

(HanoiTV) – “Giàu có” không chỉ là tiền bạc, mà còn là sức khỏe, hạnh phúc, cảm xúc và mối quan hệ gia đình và xã hội. Kho báu này có sẵn trong mỗi người, chúng ta chỉ cần làm một việc duy nhất, đó là khơi mở nó để có một cuộc sống viên mãn.

Đó là chia sẻ của Luật sư Sở hữu trí tuệ – Diễn giả Phạm Thành Long khi bắt đầu chương trình “Đánh thức sự Giàu có” lần thứ 51 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hàng nghìn người, đa phần là các bạn trẻ đang khởi nghiệp tham gia chương trình "Đánh thức sự Giàu có"
Hàng nghìn người, đa phần là các bạn trẻ đang khởi nghiệp tham gia chương trình “Đánh thức sự Giàu có”

Diễn ra trong ba ngày từ 13/5 – 15/5, hơn 1.500 người đã đăng ký tham dự chương trình sau hơn 2 năm chờ đợi vì dịch bệnh.

Khác với 50 chương trình ĐTSGC thực hiện trong hơn 10 năm qua từ Bắc chí Nam, tại lần thứ 51 này, ĐTSGC với kịch bản mới sẽ góp phần lấy lại tinh thần, sự tự tin, giải quyết những vấn đề thường gặp trong cuộc sống, trong kinh doanh, trong gia đình và xã hội.

“Không chỉ là những giải pháp đã từng được nói tới trong các chương trình ĐTSGC trước đây, chương trình lần này mang đến một hơi thở mới cho mỗi người tham gia, khi giải quyết những vấn đề mà bối cảnh xã hội mang lại. Hai năm dịch bệnh với biết bao vấn đề nảy sinh mà không ai ngờ tới. Kinh doanh dang dở, khởi nghiệp bế tắc, gia đình trở nên phức tạp hơn khi nguồn thu nhập thường xuyên bị gián đoạn, các mối quan hệ xã hội bị gián đoạn…Tất cả sẽ được chia sẻ tại ĐTSGC lần thứ 51 này”, Luật sư Phạm Thành Long nói.

Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ những giá trị xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và sự tự tin của mỗi người
Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ những giá trị xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và sự tự tin của mỗi người

Là người từng tham gia nhiều chương trình ĐTSGC, anh Mạnh Drum, chuyên ngành kinh doanh Điện tử và Nghe nhìn, đã nhận được những giải pháp cho khó khăn của riêng mình.

“Trước kia tôi nghe chương trình này như đa cấp nên không để ý. Nhưng cũng nhờ một người bạn mà tôi theo dõi Luật sư trên kênh Youtube và quyết định đăng ký thử 01 chương trình ĐTSGC để thử nghiệm. Thật không ngờ, những bế tắc của tôi trong cuộc sống, trong kinh doanh đã tìm được hướng đi. Còn thành công ra sao do chính sự nỗ lực của tôi”, anh Mạnh Drum chia sẻ.

Anh Mạnh Drum chia sẻ những vướng mắc trong kinh doanh tại chương trình
Anh Mạnh Drum chia sẻ những vướng mắc trong kinh doanh tại chương trình

“Tôi chưa tốt nghiệp lớp 12. Bước vào kinh doanh cũng chỉ là ngẫu nhiên là làm theo bản năng. Bán xe thấy lãi là bán, không hề chú ý tới việc chăm sóc khách hàng, xây dựng Data khách hàng, cũng như tìm hiểu những điều khách hàng mong muốn. ĐTSGC là chương trình đầu tiên tôi đến và công việc kinh doanh của tôi đi lên từ đây”, anh Nguyễn Văn Mạnh, một doanh nhân buôn bán xe hơi đã qua sử dụng tại Thái Nguyên nói.

Anh Nguyễn Văn Mạnh tại chương trình
Anh Nguyễn Văn Mạnh tại chương trình

Đó chỉ là nhận định của hai trong số hàng chục nghìn người, chủ yếu là các bạn trẻ, các doanh nhân khởi nghiệp, đã tham gia ĐTSGC trong hơn 10 năm qua.

“Điều tôi mong muốn là trao đi những giá trị tuyệt vời cho xã hội, cho các bạn trẻ hôm nay. Kinh nghiệm của người này sẽ là bài học quý của người khác. Từ thực tế của xã hội, nhiều chương trình phát triển bản thân, xây dựng hệ thống kinh doanh hiệu quả, nền tảng số trong kinh doanh….đã ra đời và những điều giá trị đặc biệt sẽ xuất hiện tại mỗi chương trình”, Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ.

Sau thành phố Hồ Chí Minh, ĐTSGC lần thứ 52 sẽ trở lại Hà Nội dự kiến vào trung tuần tháng 8 tới, giúp các bạn trẻ khơi mỏ sự “Giàu có” trong mỗi người để tự tin hơn, sống có trách nhiệm hơn và thành công hơn trong kinh doanh, trong cuộc sống.

Theo HanoiTV