Phạm Thành Long – Ultimate Trainer or Madhouse Maker?

Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long cái tên rất hot trong lĩnh vực Đào tạo phát triển cá nhân và Phát triển kinh doanh trong thời gian qua với những chương trình “Giải mã thành công”,  “32 tuyệt chiêu đàm phán”, … Và gần đây nhất là “Đánh thức sự giàu có” 3 ngày được tổ chức tại Forevermark mà tôi cũng tham dự.
Tôi đã gặp Phạm Thành Long cách đây hơn 1 năm trong một chương trình đào tạo bán hàng với 300 người được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội. Khi đó anh ấy tổ chức cùng Mr Richdad Loc – Onnet và Mr Nguyễn Quang Ngọc – Cơn bão triệu phú. Lần này là chương trình riêng với 1400 người tham dự.
Lần gặp đầu tiên đã để lại trong tôi rất nhiều ấn tượng về con người này: nghiêm khắc, quyết liệt, hài hước, máu lửa, … Lần này Phạm Thành Long gần như lột xác trở thành một con người khác vẫn là những phẩm chất ấy nhưng nó được đẩy lên tới mức giới hạn. Anh ấy Arrogant hơn, Agressive hơn. Giọng nói, sự thoải mái trên sân khấu, body language, trí tuệ của anh ấy đã làm nên sự thành công của chương trình lần này. Gần 1400 con người đã điên loạn một cách có tổ chức

10937604_1043986828950173_1338159728_n
Rất nhiều người không hiểu tại sao Phạm Thành Long lại có sức hút mạnh mẽ như vậy. Tôi sẽ cho các bạn lý do.
1. Bản thân anh ấy là người giàu có và thành công. Người giàu và thành công thì luôn là cục nam châm
2. Anh ấy có một đội ngũ Action team cũng là những người thành công nhất định thấm nhuần triết lý phụng sự để dẫn đầu luôn ở cạnh anh ấy trong mọi chương trình. Đó là một sự đảm bảo cũng như Referral tuyệt vời.
3. Hài hước. Hãy xem những trận cười nghiêng ngả anh ấy mang đến cho 1400 học viên. Và đằng sau mỗi câu chuyện cười luôn là một bài học.
4. Thông tuệ. Mọi thứ luôn được diễn đạt một cách đơn giản và ngắn gọn nhất. Tôi rất ấn tượng với những câu hỏi anh ấy đặt cho học viên để giúp họ tự tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của chính họ.
5. Nghiêm khắc. Sẵn sàng dùng những từ ngữ mạnh mẽ kiểu như: “Tôi rất phiền lòng vì các bạn đi đái không đúng chỗ”, “Các bạn nam có thể dí t rim sát vào bồn cầu hơn không? Một động tác sẽ phải làm lại đến khi không còn ai không thực hiện. Anh ấy đối xử với học viên như thầy với trò chứ không phải là khách hàng. Điều này là thực sự cần thiết. Chúng ta đều biết trong bất kỳ tập thể nào cũng có những kẻ phá đám. Nếu không như vậy chương trình chắc chắn bể. Hãy xem một cái lớp 40 người chỉ 2 ông phá đám đã làm nát cái lớp học rồi chưa kể ở đây có tới 1400 con người.
6. Khác biệt. Phạm Thành Long biết cách tạo nên sự khác biệt. Không ngại va chạm bằng những ngôn từ mạnh mẽ nhất . Chúng ta đã quen với những diễn giả dĩ hoà vi quý. Nhưng nói gì thì nói phong cách đấy nó phải xuất phát từ bản chất con người và rất khó bắt chước. Một cái áo len cổ lọ trên người Steve Jobs hay cái áo thun trên người Mark Zuckerberg ta nghĩ “Ôi sao tỉ phú giản dị thế, phong cách thế”. Bạn và tôi thử mặc lên xem kết quả thế nào?
7. Khả năng truyền lửa và gây ảnh hưởng. Tất cả những gì anh ấy làm có sức ảnh hưởng ghê gớm thúc đẩy người ta phải hành động . Lời nói như có ma thuật. Phạm Thành Long hay nói “My word is Law“. Tôi thì thấy nó tiến gần đến những tiêu chuẩn của một tôn giáo. Nó cao hơn cả Luật pháp. Luật pháp mang tính bắt buộc còn tôn giáo là cái gì đó tự nguyện. Phạm Thành Long bán hàng mà như đọc Hịch tướng sỹ vậy quả là nghệ thuật và bá đạo.
Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long, cái tên này, con người này, tính cách này sẽ còn làm mưa làm gió nhiều hơn nữa trong năm 2015 này. Cùng chờ xem nhé. Trở lại với câu hỏi ở Title “Phạm Thành Long – Ultimate Trainer or Madhouse Maker?“. Với tôi thì là cả 2. Còn bạn thì sao?

 

(Theo: Khởi Nghiệp Khác Biệt

Link bài gốc: http://khoinghiepkhacbiet.com/pham-thanh-long-ultimate-trainer-madhouse-maker/)

Check Also

Giàu Có phải bắt đầu từ SỨC KHỎE

http://www.danhthucsugiauco.com Đánh Thức sự Giàu có đã sắp hết vé. Nếu bạn đã có vé, …

Chờ đã! Bạn có muốn nhận quà từ Long!

Tôi sẽ gửi tặng bạn những món quà vô cùng tuyệt vời liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân,...

Chúc mừng bạn! Tôi đã gửi quà qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé!

>
Powered by WishList Member - Membership Software
Web Analytics