Phạm Thùy Dung- người truyền cảm hứng giúp hàng nghìn phụ nữ sống tốt hơn

Phạm Thùy Dung có Ước mơ vươn tầm thế giới

Phạm Thùy Dung sinh ra trong một gia đình khá giả, luôn tràn đầy yêu thương ở thành phố Vinh, Nghệ An. Cô ấy có một cuộc sống gia đình hạnh phúc và có tầm ảnh hưởng tại địa phương. Nhưng trong cô luôn có một khao khát được mở rộng phát triển bản thân và vươn ra thế giới.

Cấp 3 bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Dung ra Hà Nội học trường chuyên đại học Khoa học tự nhiên rồ Thùy Dung nhận được bổng toàn phần sang Singapore và tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Kinh tế – Toán tại đại học Nanyang Technology, trường đại học số 1 của Châu Á theo đánh giá của website uy tín QS ranking 2018.
Phạm Thùy Dung cũng là thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) của trường đại học Latrobe, Úc. Và bởi luôn có trong đầu ước mơ này, cô ấy đã thực hiện nó và đi rất nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Úc, Pháp, Thụy Sĩ, Áo, Ý, Hy Lạp, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc vv. ngay từ khi còn rất trẻ.

Phạm Thùy Dung đi du lịch khám phá
Phạm Thùy Dung đi du lịch khám phá

Phạm Thùy Dung luôn đau đáu về hạnh phúc của phụ nữ

Sau khi trở về Việt Nam làm việc, Phạm Thùy Dung tiếp xúc với rất nhiều phụ nữ và phát hiện ra rằng có rất nhiều người đang loay hoay với cuộc sống hàng ngày, họ thiếu cả vật chất lẫn tinh thần. Họ luôn cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Họ nghĩ rằng mình không xứng đáng được hạnh phúc. Hi sinh quá nhiều cho người khác mà không sống với nhu cầu, đam mê của mình. Cuộc đời họ rất khó để cảm nhận được hạnh phúc và yêu thương.

Đặc biệt khi tham gia vào giới doanh nghiệp và tìm hiểu về những phụ nữ làm chủ doanh nghiệp, cảm nhận được sự cô đơn và nỗi đau của họ, Thùy Dung đã đặt ra câu hỏi tại sao.

Tại sao những người phụ nữ ấy tạo ra bao nhiêu công việc, giá trị cho cuộc đời mà họ lại không có được một cuộc sống tinh thần viên mãn.

Tại sao họ rất giỏi trong công việc, nhưng khi về nhà lại cãi vã, dồn nén stress lên chồng rồi lại bị chồng đánh đập. Và guồng quay cứ như vậy cho đến nấc thang cuối cùng là họ đổ vỡ trong mối quan hệ rồi mất niềm tin vào hôn nhân. Có những người trẻ thậm chí còn sợ hôn nhân vì sợ mất mát.

Đau đáu về những câu hỏi về hạnh phúc của phụ nữ, Phạm Thùy Dung đi tìm con đường để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn sống một cuộc sống hạnh phúc và thăng hoa trong cả công việc lẫn hôn nhân gia đình.

Phạm Thùy Dung – hành trình tìm ra và thực hiện sứ mệnh Người cho đi hạnh phúc

Tháng 10/2018, Phạm Thùy Dung bước vào bước ngoặt của cuộc đời khi gặp được người thầy Phạm Thành Long (thầy Long). Chính nhờ khóa học Lập trình Vận mệnh của thầy Long, Dung đã tìm ra sứ mệnh của cuộc đời mình là dùng tài năng và tình yêu thương của mình để truyền cảm hứng, giúp đỡ những người phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Phạm Thùy Dung - diễn giả truyền cảm hứng giúp phụ nữ sống tốt hơn
Phạm Thùy Dung giao lưu với khán giả

Thùy Dung nhận ra rằng chính những giá trị nhận được trong gia đình, trong quá trình học tập và tu luyện ở nước ngoài đã tôi luyện cho bà sức mạnh từ bên trong để dễ dàng có một cuộc sống hạnh phúc. Vận dụng những trải nghiệm, bài học đó cùng rất nhiều kiến thức mở rộng từ những người thầy vĩ đại, cuốn sách nói về Hạnh phúc, bà đã bắt đầu sứ mệnh của mình bằng cách thầm lặng giúp đỡ những người xung quanh mình.

Dần dần khi giá trị được lan tỏa, Dung được mời lên sân khấu nói những bài diễn văn về Hạnh phúc ở các doanh nghiệp lớn. Cô ấy bắt đầu mở những khóa học công khai để có thể lan tỏa niềm tin về Hạnh phúc nhanh chóng hơn.

Đến nay, cô ấy đã tạo ra sự ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng phụ nữ Việt Nam và trở thành “Người cho đi Hạnh phúc”.  

Sự nghiệp Phạm Thùy Dung ra sao

Sau khi tốt nghiệp, Phạm Thùy Dung làm việc tại tập đoàn về giao thông nổi tiếng của Singapore SMRT Corporation. Dung trải qua nhiều vị trí trong các phòng ban của tập đoàn. Năm 2013, bà trở về Việt Nam và làm Marketing cho tập đoàn tư vấn Nippon Koei của Nhật Bản.

Tuy nhiên, với tính cách năng động của bản thân, Phạm Thùy Dung đã dành nhiều thời gian, tâm huyết ngoài giờ công sở để kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thương hiệu Hera.

Phạm Thùy Dung kinh doanh Hera cùng đội nhóm
Phạm Thùy Dung cùng đội nhóm kinh doanh Hera của mình

Cũng chính từ công việc kinh doanh này, Dung đã học hỏi và trải nghiệm rất nhiều kiến thức cập nhật của thế giới về Marketing, bán hàng, kinh doanh online và đã đào tạo, phát triển đội nhóm kinh doanh online của cá nhân rất nhanh chóng. Đây cũng chính là cơ duyên để Thùy Dung gặp gỡ người thầy của cuộc đời mình.

Tháng 10/2018, Dung chính thức nghỉ công việc tại tập đoàn Nhật Bản và tham gia câu lạc bộ Eagle Club dưới sự dẫn dắt của luật sư, doanh nhân, diễn giả nổi tiếng Việt Nam Phạm Thành Long. Kể từ đây, Dung xác định được sứ mệnh của mình và hiện tại đang rất thành công với sứ mệnh và cũng là công việc là một diễn giả, một nhà đào tạo về Hạnh phúc.

Phạm Thùy Dung hạnh phúc bên gia đình
Phạm Thùy Dung hạnh phúc bên gia đình

Hãy cho Phạm Thùy Dung một cơ hội để giúp bạn trở nên hạnh phúc trong cuộc sống nhé.