Phan Thị Anh Thư- Marketer đằng sau thành công của một thương hiệu lớn

Phụ nữ ngày nay đóng vai trò khá quan trọng trong ở những vị trí lãnh đạo cấp cao. Một người phụ nữ tài giỏi mà tôi có dịp được gặp gỡ trong một lần networking, đó là chị Phan Thị Anh Thư, một chuyên gia Marketing, một nữ lãnh đạo tài ba.

Phan Thị Anh Thư, một Marketer thực thụ

Phan Thị Anh Thư- Guru marketing thực thụ
Phan Thị Anh Thư- Guru marketing thực thụ

Phan Thị Anh Thư,  Giám Đốc Marketing của hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Chị Thư đang dẫn dắt một đội ngũ Marketing khá hùng hậu lên đến hàng trăm người. Đội nhóm Marketing của chị là một đội nhóm marketing tổng thể và điển hình nhất mà tôi từng thấy. Đội nhóm này có đầy đủ các bộ phận từ bộ phận sản xuất nội dung như Copywriting, Thiết kế, Video, Marketing Online, Marketing Offline, Truyền thông Báo chí, đến bộ phận Telesale, và chăm sóc khách hàng và được đo lường KPI marketing cụ thể.

Chỉ sau 1 năm kể từ ngày chị đầu quân cho công ty Thẩm Mỹ Ngọc Dung, chị đã đưa thương hiệu này trở lại vị trí thương hiệu đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Thương hiệu Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung xuất hiện khắp mọi nơi, trên hầu hết các kênh quảng cáo. Lượng khách hàng đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung ngày một tăng, thương hiệu này ngày càng trở nên nổi tiếng với mọi người.

Chị Thư vừa là một thủ lĩnh marketing, vừa là nhà tư vấn chiến lược Sales & Marketing cho Ban Tổng Giám Đốc và HĐQT HĐQT của công ty.

Chị Thư vừa là một thủ lĩnh marketing, vừa là nhà tư vấn chiến lược Sales & Marketing cho Ban Tổng Giám Đốc và HĐQT HĐQT của công ty.

Phan Thị Anh Thư, một nữ lãnh đạo tài ba

Phan Thị Anh Thư- nữ lãnh đạo tài ba
Phan Thị Anh Thư- nữ lãnh đạo tài ba

Không một ai trong công ty Ngọc Dung có thể phủ nhận tài lãnh đạo đội nhóm của chị. Từ một tập thể thiếu sự gắn kết, làm việc rời rạc, chủ nghĩa cá nhân, thiếu sự nhiệt huyết trong công việc. Giờ đây đội nhóm của chị đó đã trở thành đội nhóm mơ ước của biết bao nhiêu thủ lĩnh và chủ doanh nghiệp khác.

Để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, chị Thư không ngừng học tập và rèn luyện. Chị là một người học tập không biết mệt mỏi, chị tận dụng mọi cơ hội học tập để có thể trở nên tuyệt vời hơn. Chị học từ thầy, học từ sách, học từ video, học từ bạn, học từ đồng nghiệp, học từ nhân viên…

Quan điểm của chị Thư là “không ai có thể thành công một mình”, mà thành tựu của một người nhờ rất nhiều sự góp sức của người khác. Do đó, để thành công, cần giúp đỡ cho đội nhóm của mình thành công. Chính vì thế mà chị rất chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ, giúp họ ngày càng trở nên tuyệt vời hơn.

Hàng tuần, dù bận đến mấy chị cũng dành thời gian để training và coaching nhân viên, đặc biệt là cấp quản lý kế cận. Training và coaching giúp cho nhân viên có được tư duy đúng, hiểu được kiến thức chuyên môn, thúc đẩy nhân viên làm việc một cách hiệu quả. Ngoài ra, công tác training và coaching giúp chị và nhân viên trở nên gần gũi và thấu hiểu nhau hơn.

Tham khảo thêm về chị Thư tại website http://phanthianhthu.com