Sôi động ngày hội tụ hơn 500 Doanh nhân Eagle Camp

(Đại Lộ) – Eagle Day là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức để truyền lửa, tiếp năng lượng cho các doanh nhân trong Cộng đồng Eagle Camp nói riêng và cho Cộng đồng Doanh nhân Việt Nam nói chung.

Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long chia sẻ tại sự kiện
Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long chia sẻ tại sự kiện

Ngày 8/2, tại Hà Nội, Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long cùng các Cộng sự đã tổ chức Sự kiện Eagle Day với hơn 500 Doanh nhân Eagle Camp, đông đảo khách mời và các đơn vị báo chí, truyền thông đến tham dự.

Được biết, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long là người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm, kinh doanh trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ. Ông đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Trong thời gian gần đây, với vai trò là người nói chuyện trước công chúng, luật sư Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ. Điều đặc biệt là, mặc dù tạo ra những thay đổi mạnh mẽ cho các doanh nhân, nhưng hầu hết các chương trình của ông đều miễn phí.

Nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi tại sự kiện do các học viên biểu diễn
Nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi tại sự kiện do các học viên biểu diễn

Chia sẻ về ngày hội Eagle Day, ông Long cho biết: Đây là một ngày rất ý nghĩa, là dịp để các doanh nhân, chủ doanh nghiệp – học viên Eagle Camp trên cả nước có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Các học viên sẽ cùng nhau chia sẻ và học hỏi những câu chuyện thành công từ các Ealge Camp khác.

Tại sự kiện, Diễn giả Phạm Thành Long đã giúp các học viên ôn lại tổng thể những chiến lược trong toàn bộ các khóa học Sale Success System, Kinh doanh đột phát, Web xong tiền về, Email marketing, Money Count Live, và EAGLECAMP. Đồng thời chia sẻ phương pháp lập kế hoạch hành động 2017 để đưa công việc kinh doanh lên tầm cao mới.

Các gian hàng quảng bá sản phẩm kinh doanh của học viên thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng
Các gian hàng quảng bá sản phẩm kinh doanh của học viên thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng

Cũng trong ngày hội Eagle Day, các học viên Eagle Camp là chủ các doanh nghiệp đã mang đến sự kiện nhiều gian hàng quảng bá sản phẩm kinh doanh ở các lĩnh vực khác nhau: Công nghệ thông tin, điện tử, may mặc, y dược… thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời và các học viên.

Theo: Báo Đại Lộ đưa tin