Tại sao bạn chưa thành công về tài chính? – Phạm Thành Long

Trong video này tôi sẽ chia sẻ với bạn những lý do khiến bạn chưa thành công về tài chính.

Nếu bạn đã thành công về tài chính thì thật tuyệt vời.

Còn nếu không, tôi nghĩ bạn nên cân nhắc lại một số lý do vì đó đang chính là những thứ bạn cho là đúng hoặc thậm chí chấp nhận được đối với bạn.

Hãy sẵn sàng buông bỏ thói quen cũ và bắt đầu với những thói quen mới.

Nguyên Tắc Lớn Để Đạt Được Thành Công Về TIỀN BẠC

Là một thỏi nam châm thu hút tiền bạc.

Để làm được điều này hãy xem mình như 1 thỏi nam châm sống thu hút những điều tích cực xung quanh đến với cuộc đời bạn, nó có thể là tiền bạc, mối quan hệ, cơ hội,… Điều này có nghĩa là bạn cần có một ý tưởng rõ ràng về mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được với kết quả tốt nhất. Hầu hết những người thành công về mặt tài chính họ đều thực hiện nguyên tắc này và đều đạt được những mục đích của mình.

Là tấm gương phản chiếu cuộc đời bạn

Những điều bạn thể hiện bên ngoài là tấm gương phản chiếu thế giới nội tâm trong chính con người bạn. Có thể ví cuộc đời bạn như một chiếc gương 360°. Bất kỳ nhìn nơi đâu, bạn cũng sẽ thấy được hình ảnh của mình. Hiểu rộng hơn, những mối quan hệ sẽ phản ánh nên con người thật sự của bạn cũng như thái độ, sức khỏe và điều kiện vật chất sẽ phản ánh cách bạn tư duy.

Chính vì thế hãy luôn giữ cho mình khả năng kiểm soát suy nghĩ. Và khi đã hoàn toàn kiểm soát được mọi suy nghĩ, bạn sẽ kiểm soát được những lĩnh vực khác trong cuộc sống. Hãy trở thành người kiến trúc sư hoàn hảo cho cuộc đời của chính bạn, bắt đầu bằng những suy nghĩ tích cực và lạc quan.

~Vì sự thành công của bạn.