Thay đổi tạo ra năng lượng, và để thay đổi cần năng lượng

Bạn thân mến,
Suốt những ngày đi học, tiếp xúc và làm việc cùng các bậc thầy kinh doanh, các đa triệu phú, các tỷ phú, điều mà tôi tâm đắc đó là hầu hết mọi người đều bắt đầu với cuộc sống khó khăn.

Screenshot_20

Phải chăng chính sự khó khăn làm cho con người có động lực hơn? Tôi không nghĩ là vậy, động lực có ở bên trong mỗi con người, khó khăn có thể một phần tác động để họ quyết tâm thay đổi mà thôi.
Tôi muốn chia sẻ với bạn rằng, những gì ta có ngày hôm nay là vì chúng ta đã chấp nhận nó. Ta đã chấp nhận mức thu nhập đó, hoàn cảnh sống đó, công việc đó, và tất cả những thứ xung quanh ta, kể cả những mối quan hệ mà ta đang có.
Vì thế, nếu chúng ta muốn cuộc sống của ta tốt hơn ngày hôm qua, chúng ta phải NÂNG CAO NGƯỠNG CHẤP NHẬN của mình. Khi bạn nâng cao ngưỡng chấp nhận, thì những gì chúng ta đang có sẽ làm chúng ta đau khổ để phải thay đổi, lúc đó, chúng ta sẽ tìm cách để thay đổi.
Để thay đổi thì cần rất nhiều năng lượng. Khi chúng ta bắt đầu thay đổi, thói quen cũ sẽ nhanh chóng kéo chúng ta lại. Vì thế, để thay đổi, chúng ta phải thay đổi thói quen của mình. Điều này sẽ cần rất nhiều năng lượng đấy.
Hãy hình dung về một năm 2016 tuyệt vời nếu bạn bắt đầu thay đổi một vài thói quen hiện tại của mình. Hãy viết xuống danh sách những thói quen mới mà bạn muốn có trong 2016, Mỗi tháng, bạn chỉ cần thay đổi một thói quen thôi. Cuối năm, bạn sẽ thấy sự thay đổi tuyệt vời trong cuộc đời của mình.
~longpt
From California, USA
PS: Chương trình MẠNH MẼ và ĐAM MÊ đã có gần 2000 người đăng ký, bạn hãy giới thiệu cho bạn bè mình đăng ký nhé http://songvoidamme.eventbrite.com/?aff=email

Check Also

Giàu Có phải bắt đầu từ SỨC KHỎE

http://www.danhthucsugiauco.com Đánh Thức sự Giàu có đã sắp hết vé. Nếu bạn đã có vé, …

Chờ đã! Bạn có muốn nhận quà từ Long!

Tôi sẽ gửi tặng bạn những món quà vô cùng tuyệt vời liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân,...

Chúc mừng bạn! Tôi đã gửi quà qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé!

>
Powered by WishList Member - Membership Software
Web Analytics