Khóa học: TINH THẦN CHIẾN BINH – 24/09/2014 tại Hà Nội

10589868_10152376452518952_975887009_n

Mỗi người chúng ta đều ẩn chứa trong mình một tài năng thiên bẩm. Chúng ta lớn hơn mình nghĩ rất nhiều và có những tiềm năng đáng kinh ngạc. Nhưng tại sao hầu hết mọi người trong chúng ta lại không có cuộc đời thành công và hạnh phúc?

Tôi đã chạm được vào nguồn năng lượng khổng lồ bên trong tôi, kích hoạt nó và cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi. Tôi trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết. Tôi đã sống với tinh thần chiến binh. Và tôi sẽ chia sẻ một phần tinh thần sống này trong chương trình huấn luyện của tôi.

TINH THẦN CHIẾN BINH

“Những bí quyết để làm cuộc sống của bạn trở nên thành công và hạnh phúc”

Thời gian: 18h30, Thứ  Tư, Ngày 24/09/2014

Địa điểm: Bảo tàng Hà Nội, số 2 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Bạn sẽ tìm được

    • Bí quyết để mạnh mẽ và tự tin
    • Làm thế nào có thể phản ứng với mọi hoàn cảnh thay vì để hoàn cảnh quyết định?
    • Làm thế nào để hành động bất chấp nỗi sợ hãi, nghi ngờ?
    • Làm thế nào để lời nói của bạn trở nên có trọng lượng?

Trong chương trình luật sư Phạm Thành Long chia sẻ quá trình 33 ngày đi bộ xuyên Việt không có sự hổ trợ. Và lý do tại sao Anh làm được điều đó?

Học phí ưu đãi: 150.000đ/người (vé thông thường 1.000.000đ)

DANGKYNGAY                                                          Hoặc Gọi Số Hotline: 0435.374.748/ 0947.428.338 (Ms Quyên/ Hằng)

• Tôi luôn xem mình là một Doanh Nhân – Luật sư chứ không phải là một diễn giả nhưng lại bị lôi cuốn bởi những đam mê chia sẻ những điều mình biết tới cộng đồng để phần nào giúp họ đạt được những điều mà họ muốn trong cuộc sống.

• Trở thành một trong những luật sư hàng đầu, hai lần nhận giải thưởng “Luật sư của năm”; Đưa hãng Luật Gia Phạm trở thành Hãng Luật duy nhất 2 lần Giải thưởng Sao vàng, được công nhận là hãng Luật nổi tiếng nhất Việt Nam.

• Đưa Chapter BNI Warrior, Một Câu Lạc Bộ Doanh nhân vượt trên gần 6000 CLB khác trên toàn thế giới để trở thành chapter Bạch Kim.

• Hoàn thành đi bộ xuyên Việt mà không có xe hỗ trợ trong 33 ngày.

• Hoàn thành đạp xe xuyên Việt mà không có xe hỗ trợ.

• Thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình và truyền thanh về tư vấn pháp luật.

• Có hơn 34.000 khách hàng trong lĩnh vực luật kinh doanh và sở hữu trí tuệ.

• Giảng viên Luật sư được yêu thích.

• Là diễn giả truyền cảm hứng mạnh mẽ.

Họ nói gì?

Chị Ngọc Bích – chủ hãng thời trang Nefertiti

Bắt nguồn từ sự thay đổi của cậu em trai sau khi cậu tham gia khóa học Giải mã thành công của LS Phạm Thành Long về. Mình tò mò và muốn học hỏi nên tham dự khóa học 32 Tuyệt chiêu đàm phán. Quả thực sau buổi học đó, mình thấy còn quá nhiều điều mình cần phải học.Từ đó, mình thường xuyên tham gia các buổi hội thảo của LS Long tổ chức. Sau mỗi buổi lại thấy mình tự tin và tràn đầy năng lượng hơn rất nhiều. Mình đưa cả chồng và con gái 19 tuổi đến dự. Sự chuyển biến lớn trong gia đình mình đó là mọi người hiểu nhau hơn. Cuộc sống trở lên vui vẻ,nhẹ nhàng. Các bạn nv trong công ty mình cũng lần lượt đến tham dự hội thảo của LS Phạm Thành Long. Ai về cũng thấy hồ hởi,phấn khởi và mong muốn được tham gia nhiều hơn nữa. Mình quyết định đăng ký Trại đại bàng và đang rất nóng lòng chờ đợi khám phá bản thân và sự tài ba,nhiệt huyết của người truyền lửa. Cảm ơn LS Phạm Thành Long rất nhiều.Cảm ơn những người bạn của tôi.Các bạn thật tuyệt vời!

Nguyễn Thị Loan

Những kiến thức và kinh nghiệm của Anh Long thật tuyệt vời. Anh đã truyền đạt rất logic và dễ hiểu, dễ nhớ, có thể áp dụng luôn cho việc kinh doanh của cá nhân tôi giống như vẽ riêng con đường cho tôi vậy.

Nguyễn Sơn Lâm

Tôi rất thích chương trình tuyệt vời này cùng với những con người ở đây. Tôi thật sự đã thay đổi sau khi học xong khóa học này. Đây chính là bước ngoặt cuộc đời tôi. Chân thành cảm ơn chương trình đã cho chúng tôi dược gặp gỡ và giao lưu với nhau. Chúc chương trình ngày càng phát triển mạnh!

diboxuyenviet_phamthanhlong

P.S. Chương trình được giới hạn chỉ có 100 người. Vì vậy, nếu bạn quan tâm – đừng chờ đợi, xin vui lòng đăng ký ngay!

Mong được gặp lại bạn tại chương trình.

Vì sự thành công của bạn!

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY LUẬT TNHH GIA PHẠM

Hà Nội: Phòng 202, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0435.374.748

Hồ Chí Minh: Lầu 8,  số 110 đường Cách mạng Tháng 8, P 7, Q 3, HCM

Điện thoại: 0839.309.250

Check Also

Chỉ một từ thôi… Nó rất giá trị với người biết dùng nó ​

Đã bao giờ nghe thấy một từ nào đó, rất đơn giản, rồi đột nhiên …

Chờ đã! Bạn có muốn nhận quà từ Long!

Tôi sẽ gửi tặng bạn những món quà vô cùng tuyệt vời liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân,...

Chúc mừng bạn! Tôi đã gửi quà qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé!

>
Powered by WishList Member - Membership Software
Web Analytics