Trại Đại Bàng, khóa học làm giàu đỉnh cao

Ý tưởng làm giàu là gì? Xây dựng ý tưởng đó như thế nào để đưa bạn trở thành một triệu phú đô la? Đó là một trong những vấn đề được đưa ra trong chương trình “Trại Đại Bàng” do Diễn giả-Luật sư Phạm Thành Long dẫn dắt.

Trại Đại Bàng là khóa học cường độ cao kéo dài 5 ngày, cung cấp cho các học viên những kiến thức để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Với 15 chiến lược làm giàu nhanh,bạn có thể xây dựng công ty của mình tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ, hoặc bán nó đi để thu được hàng tỉ đồng.

Hầu hết các học viên đều cảm thấy đầy bất ngờ và hứng thú với Chiến lược “Xây để bán” và “Đứng trên vai người khổng lồ”. Đặc biệt, với mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam, đây được xem là hai công cụ làm giàu cực kì hiệu quả, đưa bạn trở thành triệu phú đô la một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, diễn giả Phạm Thành Long còn hướng dẫn các học viên phương thức tạo thông điệp truyền thông, tạo phễu Marketing với các chương trình quà tặng, hay hợp tác, liên kết giữa các doanh  nghiệp với nhau để hỗ trợ, thúc đẩy lợi nhuận thu về, xây dựng nên một cộng đồng các doanh nghiệp vững mạnh. Biến đối thủ trở thành đối tác là một trong những cách làm “điên rồ” nhất trong liên kết giữa các công ty.

10815555_1014442761904580_126250420_o

Cũng trong khóa học, luật sư Phạm Thành Long đã chia sẻ về đam mê trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Theo đó, khi làm bất kì ngành nghề nào, dù là giáo viên, bác sĩ hay người kinh doanh, bán hàng, tất cả chúng ta đều cần có đam mê, yêu thích, trở thành một chuyên gia trong  lĩnh vực đó mới có thể thành công. Làm việc bằng cả khối óc và trải tim không những tạo ra nguồn thu nhập lớn mà còn giúp bạn luôn cảm thấy đầy hào hứng khi bắt tay vào công việc.

Trong khuôn khổ chương trình, gần 80 học viên còn có dịp lắng nghe những câu chuyện về tài chính, sự thành công và thất bại của Tiến sĩ Phạm Thanh Hải-Tổng giám đốc IDT International và Phó Tổng Giám đốc IDT Lê Dũng. Đây thực sự là câu chuyện quý báu, giúp các học viên mở rộng thêm kiến thức về xây dựng và làm chủ doanh nghiệp, đồng thời, tiếp thêm động lực để vượt qua mọi khó khăn trong quá trình khẳng định bản thân và làm giàu.

10864194_1014455381903318_750978216_o

Chia sẻ sau khóa học, anh Phạm Hồng Quân, Giám đốc công ty BĐS Delta cho biết:”Tôi thực sự cảm ơn Thầy Long. Tôi đã tham gia “Tinh thần chiến binh”, “32 tuyệt chiêu đàm phán”, “Giải mã thành công” và giờ là “Eagle camp-Trại Đại Bàng”. Thầy đã cho tôi đi đến nhiều cung bậc cảm xúc, từ cách làm một nhân viên tốt, một người chồng tốt và giờ là một ông chủ tốt. Tôi sẽ vận dụng tất cả những chia sẻ của thầy cho công việc, cuộc sống và nhất định sẽ đưa những người tôi yêu quý đến với chương trình của anh.”.

10840070_1014461128569410_572311039_o

 

(Ảnh: Học viên Trại Đại Bàng chia sẻ cảm xúc sau chương trình)

10853889_1014441285238061_560787036_o

(Ảnh: Luật sư Phạm Thành Long và Phó tổng giám đốc IDT tặng quà cho học viên)

Trại Đại Bàng không chỉ là một khóa học kinh doanh đơn thuần, đó còn là ngôi nhà chung, nơi các học viên, diễn giả và toàn bộ ekip chương trình lắng nghe, cùng sẻ chia những công việc, đam mê hay cả khó khăn trong cuộc sống. Mỗi học viên đều mang trong mình tinh thần dám làm dám chịu, hành động bất chấp nghi ngờ của một chiến binh, và cả sức mạnh to lớn không gì ngăn cản của một đại bàng. Đặc biệt, luật sư Phạm Thành Long đã truyền cảm hứng, kết nối tất cả mọi người tạo nên một tập thể vững chắc, giúp các học viên tự tin trên con đường mình chọn. Mỗi học viên đều có những trải nghiệm quý giá riêng cho mình trong chương trình, những khoảnh khắc sẽ theo họ đi đến hết cuộc đời, đồng hành cùng họ trong mỗi bước đi đến thành công..

 

 

Check Also

Giàu Có phải bắt đầu từ SỨC KHỎE

http://www.danhthucsugiauco.com Đánh Thức sự Giàu có đã sắp hết vé. Nếu bạn đã có vé, …

 • Muốn học để trở nên mạnh mẽ hơn và mong muốn thành công hơn.
  xin cám ơn.

 • Chờ đã! Bạn có muốn nhận quà từ Long!

  Tôi sẽ gửi tặng bạn những món quà vô cùng tuyệt vời liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân,...

  Chúc mừng bạn! Tôi đã gửi quà qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé!

  >
  Powered by WishList Member - Membership Software
  Web Analytics