Trở thành Người Huấn Luyện Siêu Đẳng với Ultimate Trainer

Khóa học Ultimate Trainer diễn ra trong 3 ngày 16-18/1 vừa qua đã kết thúc tốt đẹp. Dưới sự dẫn dắt của Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long, 34 học viên trong chương trình đã có khoảng thời gian học tập thực sự ý nghĩa và quý giá.

Khóa học được tổ chức nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, kĩ năng để trở thành một diễn giả, một người lãnh đạo đội nhóm, hay một người thường xuyên phải nói chuyện trước đám đông. Bằng tài năng, sự trải nghiệm và tất cả sự chân thành nhiệt huyết của mình, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã mang lại cho các học viên những kiến thức, hành trang để bước vào con đường trở thành một người huấn luyện.

Không hề che dấu bất kì điều gì, Diễn giả Phạm Thành Long đã “vén màn bí mật” tất cả những kĩ thuật cần có của một diễn giả. Từ cách thức thiết kế bối cảnh đến nội dung bài giảng, từ việc luyện giọng nói đến giải phóng hình thể, Ultimate Trainer thực sự là một nơi để sẻ chia kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm tuyệt vời nhất mà các học viên có thể nhận được.

Chỉ sau 3 ngày học tập và thực hành, hơn 30 học viên đã trở nên tự tin hơn, nắm rõ được những phương thức để trở thành một người huấn luyện xuất sắc. Chia sẻ về khóa học, chị Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc Công ty Bạc Việt Mỹ cho biết “Ultimate Trainer là khóa học cực kì ấn tượng, giúp tôi bước ra sân khấu một cách tự tin, mở ra một con đường giàu có mới, đó là con đường chia sẻ. Đây là nghề tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy. Cảm ơn anh Long đã tạo ra khóa học tuyệt vời này. Tôi mong muốn được tham gia nhiều khóa học nâng cao hơn nữa để có thể trở thành một truyền nhân của anh. Cảm ơn anh rất nhiều.” Hay chị Ngô Thị Thu Hà, Giám đốc công ty TNHH OTS Việt Nam cho rằng “Khóa huấn luyện Ultimate Trainer sẽ tạo ra những nhà kinh doanh tri thức của Việt Nam. Với tư cách là học viên, ngay từ buổi sáng đầu tiên tôi đã nhận ra khóa học này thực sự tuyệt vời. Tôi xin chân thành cảm ơn người Thầy – Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long. Tôi tin rằng anh sẽ trở thành một diễn giả nổi tiếng trên toàn thế giới.”.

Ultimate Trainer là khóa học thực sự khác biệt so với những chương trình từng được Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long dẫn dắt. Đây là khóa học có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức kinh doanh, bán hàng và các kĩ năng mềm, phát triển bản thân. Con đường trở thành người huấn luyện – người sẻ chia dường như ngắn lại, nhường bước cho chặng đường thành công với những giá trị to lớn được trao đi. Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long một lần nữa đã góp phần tạo dựng nên sự giàu có, thành công, hạnh phúc cho các học viên của mình.